download A43 File Management Utility 3.90

A43 File Management Utility

 3.90

Download A43 File Management Utility - Quản lý, sắp xếp file, thư mục

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 26/08/2013

A43 File Management Utility (AMU) là một công cụ quản lý sắp xếp tất cả các tập tin cũng như thư mục trên máy tính của bạn một cách gọn gàng ngăn nắp giúp bạn có thể dễ dàng làm việc với những tập tin đó mà không phải mất công tìm kiếm.

Quảng cáo

A43 File Management Utility là một chương trình rất mạnh mẽ với rất nhiều tính năng hữu ích dành cho người dùng văn phòng cũng như người dùng phổ thông. Giao diện trên phần mềm này có bố cục hết sức rõ ràng và trực quan, sẽ không khó để làm quen đối với người dùng. A43 File Management Utility được tích hợp tính năng giải nén các file có định dạng RAR và ZIP rất phổ biến ngoài ra bạn có thể chỉnh sửa các file văn bản ngay trên giao diện của phần mềm này một cách nhanh chóng với đầy đủ các công cụ như một trình soạn thảo văn bản thông thường.

Để tiện cho việc quản lý, phần mềm A43 File Management Utility đã tích hợp một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ để bạn dễ dàng tìm đến những file cần thiết một cách nhanh nhất, ngoài ra phần mềm này còn hỗ trợ đánh dấu yêu thích giúp truy cập nhanh đến các chương trình mà bạn sử dụng nhiều nhất hoặc sử dụng gần đây. Phần mềm này còn hỗ trợ tính năng chia 2 cửa sổ làm việc để người dùng dễ dàng di chuyển thư mục hay tập tin từ chỗ này sang chỗ khác chỉ với 1 thao tác đó là kéo và thả, rất đơn giản và dễ dàng.

A43 File Management Utility không yêu cầu cài đặt và sử dụng một cách nhanh chóng thuận tiện thích hợp với những người hay phải xử lý công việc khi di chuyển nhiều.

 Các tính năng chính của A43 File Management Utility:


-    Sắp xếp tất cả các tập tin cũng như thư mục trên máy tính một cách gọn gàng.
-    Cung cấp nhiều tính năng phổ biến cho người dùng văn phòng như chỉnh sửa, xóa, sao chép, thay đổi tên…của tập tin.
-    Tích hợp các tính năng giải nén file RAR và ZIP.
-    Cung cấp các công cụ như một trình soạn thảo văn bản đơn giản.
-    Hỗ trợ đánh dấu yêu thích các dữ liệu hay sử dụng.
-    Hỗ trợ chia 2 cửa sổ làm việc.
-    Hỗ trợ tính năng kéo-thả tập tin hoặc thư mục.Liên kết tải về - [840 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm A43 File Management Utility được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat a43 file management utility là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

A43 File Management Utility 3.90


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá