download muCommander 0.9.2

muCommander

 0.9.2

Download muCommander - Quản lý, sắp xếp file

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/06/2017

muCommander là một phần mềm quản lí tập tin đặc biệt dành riêng cho những ai thích vọc máy tính với hỗ trợ Java. Với chương trình này, bạn có thể tùy nghi điều chỉnh và thiết lập hiển thị tập tin theo ý muốn của mình.

Quảng cáo

muCommander hỗ trợ các hoạt động quản lí thư mục và tập tin một cách hết sức hiệu quả trên cơ sở nền tảng phổ biến là Java. Do vậy, chương trình có thể chỉnh sửa, đổi tên file … hoặc kết nối email một cách dễ dàng.

muCommander giúp bạn quản lí lên toàn bộ các tập tin trên hệ thống với sự hỗ trợ với nhiều dạng ổ đĩa như FTP, SMB, HTTP, Amazon S3, Hadoop HDFS và nhiều dạng ổ đĩa khác nữa. Từ đó, chương trình sẽ cho phép bạn quản lí lên các tập tin thuộc hệ thống ảo.

Ngoài ra, muCommander tác động lên các file thông qua trình nén, giải nén sang nhiều định dạng đa dạng từ ZIP, RAR, 7z hay ISO ... Đặc biệt, chương trình cho phép bạn nén, giải nén với một tốc độ cực kỳ nhanh chóng.

muCommander tích hợp hệ thống file HTTP hỗ trợ bạn quản lí lên các file thông tin HTML/XHTML một cách khá dễ dàng. Bên cạnh đó, chương trình còn có nhiều tính năng độc đáo như mở nhiều cửa sổ cùng một lúc, sử dụng toàn bộ bàn phím …

Các tính năng chính của muCommander:


-    Quản lí thư mục trên nền tảng Java.
-    Hỗ trợ nhiều dạng ổ đĩa như: FTP, SMB, HTTP, Amazon S3, Hadoop HDFS …
-    Cho phép nén, giải nén file dưới nhiều định dạng phổ biến: ZIP, RAR, 7zip …
-    Tích hợp hệ thống file HTTP.
-    Cho phép mở nhiều cửa sổ cùng một lúc.
-    Hỗ trợ sử dụng toàn bộ bàn phím.
-    Có tới 27 dạng ngôn ngữ.Liên kết tải về - [4.30 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm muCommander được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mucommander là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá