Phần mềm - TĂNG TỐC HỆ THỐNG MÁY TÍNH

11 phần mềm liên quan tới "tăng tốc hệ thống máy tính" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Shock Aero 3D

Tăng tốc hệ thống máy tính
Shock Aero 3D 0.97 là một công cụ hữu ích được tích hợp trên Windows có thể giúp máy tính không đủ mạnh của bạn có thể sử dụng hệ điều hành Windows Vista một cách bình thường. Bạn sẽ được tận hưởng những cảm giác hiện đại với sự tối ưu hoá cho môi trường máy tính người dùng mát mẽ hơn với Windows máy tính để bàn của bạn.

Tags: tăng tốc máy tính tăng tốc hệ thống máy tính tải shock aero 3d mới nhất

11092
lượt tải

3/5
Download

Registry Victor

Tăng tốc hệ thống máy tính
Registry Victor là chương trình giúp bạn sửa chữa các lỗi thường gặp ở máy tính song song với việc tối ưu hóa registry, tăng tốc độ của hệ thống máy tính, giúp bạn có hệ thống chạy nhanh, ổn định, hiệu quả. tăng tốc hệ thống máy tính

Tags: tăng tốc hệ thống tối ưu hóa registry download registry victor mới nhất

41924
lượt tải

3/5
Download

Pristy Utils

Tăng tốc hệ thống máy tính
Pristy Utils là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng quét bộ nhớ máy tính, hẹn giờ tắt máy tính, quét các tập tin tạm thời, hiển thị thông tin hệ thống máy tính, tăng tốc cho hệ điều hành Windows Vista, hiển thị đồng hồ trên desktop. tăng tốc hệ thống máy tính

Tags: dọn dẹp hệ thống tải pristy utils miễn phí

59371
lượt tải

3/5
Download


Wondershare Kinager

Tăng tốc hệ thống máy tính
Wondershare Kinager là một phần mềm giúp quản lí tăng tốc máy tính và quản lí dữ liệu Android trên máy tính.

Tags: tăng hiệu suất máy tính tải wondershare kinager miễn phí

44424
lượt tải

3/5
Download

Glary Utilities

Tăng tốc hệ thống máy tính
Glary Utilities làm sạch ổ đĩa, sửa chữa, tăng tốc, bảo vệ và tối ưu hóa hệ thống máy tính. Nó còn cho phép bạn dọn dẹp tập tin rác như registry không hợp lệ và dấu vết lướt web. Ngoài ra, nó còn có thể mã hóa, giải mã, phục hồi và xóa các file, tập tin trùng lặp, thư mục rỗng một cách an toàn, sạch sẽ trong hệ thống, trả lại hoạt động tốt hơn cho máy tính.

Tags: dọn dẹp máy tính download glary utilities mới nhất

20935
lượt tải

3/5
Download

SuperEasy SpeedUp

Dọn dẹp, tăng tốc hệ thống máy tính
SuperEasy SpeedUp 2 là tiện ích giúp người dùng kiểm tra các lỗi sự cố xảy ra thường xuyên trên máy tính và tối ưu hóa để tăng năng suất cho hệ thống. Ứng dụng này sử dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến máy tính của bạn.

Tags: sửa lỗi win tai supereasy speedup ban moi

69760
lượt tải

3/5
Download

Easy Tweaker

Bảo trì, tăng tốc hệ thống máy tính
Easy Tweaker là phần mềm chăm sóc và bảo trì máy tính. Bạn có thể nhanh chóng phát hiện các lỗi về registry, nâng cấp hiệu suất máy tính. Ngoài ra còn cho phép chữa lỗi hệ thống, Internet Explorer, ọn dẹp file rác. Cũng như tối ưu hóa việc cài đặt hệ thống, xóa bỏ các lịch sử lưu trữ khi duyệt web.

Tags: bảo trì hệ thống tải easy tweaker mới nhất

23227
lượt tải

3/5
Download

iolo System Mechanic

Kiểm tra, tăng tốc hệ thống máy tính
iolo System Mechanic là phần mềm chăm sóc máy tính. Nó hỗ trợ kéo dài tuổi thọ cho ổ cứng máy tính SSD, nâng cao tốc độ chạy máy tính. Tự động cập nhật các bản driver mới nhất, phát hiện và phục hồi các lỗi kết nối mạng, cũng như gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết làm chậm máy tính.

Tags: kiểm tra hệ thống download iolo system mechanic miễn phí

18696
lượt tải

3/5
Download

WinDirStat

Dọn dẹp, tăng tốc hệ thống máy tính
WinDirStat là phần mềm dọn dẹp ổ cứng máy tính bằng cách thống kê dung lượng đã sử dụng trên ổ cứng, thiết lập dung lượng giới hạn khi thực hiện lưu trữ dữ liệu và thông báo khi ổ cứng máy tính có sự thay đổi về dung lượng như phân vùng dữ liệu hoặc các thao tác khác, bằng những tính năng mạnh mẽ của mình chương trình giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý, dọn dẹp ổ cứng máy tính.

Tags: tối ưu hệ thống free download windirstat

13461
lượt tải

3/5
Download

KCleaner

Dọn dẹp, tăng tốc hệ thống máy tính
KCleaner là công cụ được thiết kế giúp bạn dọn dẹp các dữ liệu không cần thiết giúp giải phóng dung lượng của ổ cứng, làm tăng tốc độ cũng như hiệu suất làm việc của máy tính.

Tags: download kcleaner 2.3.0.54 version

117700
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tăng tốc hệ thống máy tính". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Tăng tốc độ máy tính, Smartphone bằng cách tắt hiệu ứng động

  Các hiệu ứng động hoạt động ngầm trong hệ thống máy tính, Smartphone, ... làm giảm tốc độ hoạt động của các thiết bị. Và bạn có thể vô hiệu hóa, tắt

 • PrivaZer - Dọn dẹp hệ thống và xóa File rác

  Hệ thống máy tính hoạt động lâu ngày dễ dẫn đến tình trạng hoạt động chậm chạp. Và PrivaZer sẽ là tiện ích cần thiết hỗ trợ dọn dẹp hệ thống và xóa các file rác trên máy tính, nhằm giải phóng không gian bộ nhớ, giúp máy tính hoạt động tăng tốc hơn.

 • Toolwiz Care - Dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống máy tính

  Dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống máy tính giúp máy tính của bạn được tăng tốc và hoạt động ổn định hơn trước. Và Toolwiz Care sẽ là giải pháp dành cho bạn lúc này, phần mềm có khả năng tối ưu hệ thống máy tính, thao tác thực hiện đơn giản và nhanh chóng.

 • Cách cải thiện hiệu suất Windows 10, tăng tốc độ hệ thống

  Làm thế nào để cải thiện hiệu suất máy tính Windows 10 là chủ đề đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Khi cảm thấy máy tính của mình bỗng dưng chạy chậm dần, bạn sẽ phải tìm cách cải thiện hiệu suất, tăng tốc Windows 10. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ tập trung vào phần giới thiệu và hướng dẫn cho bạn một số cách để cải thiện, tăng tốc Windows 10 cho máy tính của mình.

 • Tăng tuổi thọ và tốc độ làm việc cho máy tính

  Như các bạn đã biết thì khi dùng máy tính trong khoảng thời gian dài sẽ gây ra tình trạng máy tính khởi động chậm, khi khởi động các trình ứng dụng

 • Tăng tốc khởi động cho Windows bằng Startup Delayer

  Người dùng thường cài đặt chế độ thiết lập một số phần mềm khởi động cùng hệ thống. Việc làm này gây ra tình trạng Windows khởi động khá lâu, mất nhiều thời gian. Và Startup Delayer sẽ là giải pháp dành cho bạn lúc này. Tiện ích hỗ trợ tăng tốc khởi động cho Windows.

Thủ thuật