download Pristy Utils 2.4.5

Pristy Utils

 2.4.5

Download Pristy Utils - Tăng tốc hệ thống máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/06/2014

Pristy Utils là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng quét bộ nhớ máy tính, hẹn giờ tắt máy tính, quét các tập tin tạm thời, hiển thị thông tin hệ thống máy tính, tăng tốc cho hệ điều hành Windows Vista, hiển thị đồng hồ trên desktop.

Quảng cáo

Pristy Utils là tiện ích được thiết kế nhỏ gọn mạnh mẽ giúp người dùng sử dụng nhiều tính năng hữu ích. Đây đúng là công cụ tất cả trong một với các tính năng chính được hiển thị trên giao diện phần mềm gồm: Tắt máy tính tự động, hiển thị thông tin hệ thống và nhiều tiện ích khác trong mục Tools. Công cụ Pristy Utils đặc biệt được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng bởi tích hợp nhiều tính năng vượt trội và dễ sử dụng của nó.

Tính năng mới của Pristy Utils phiên bản 2.4.5:

- Hỗ trợ tăng tốc hệ thống máy tính

 

Nhờ Pristy Utils bạn có thể thực hiện các thao tác: quét bộ nhớ máy tính, hẹn giờ tắt máy tính, quét các tập tin tạm thời, hiển thị thông tin hệ thống máy tính, tăng tốc cho hệ điều hành Windows Vista, hiển thị đồng hồ trên desktop dễ dàng. Bởi những tính năng này được hiển thị trực tiếp trên giao diện của công cụ, bạn chỉ cần lựa chọn để sử dụng

Pristy Utils được thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng+ Hơn nữa, công cụ cung cấp nhiều tính năng có ích giúp cho máy tính của bạn hoạt động tốt hơn, bảo dưỡng cho máy tính với chức năng quét bộ nhớ, hẹn giờ tắt máy tính, quét các tập tin rác, tăng tốc cho hệ điều hành, ...

Những tính năng chính của công cụ Pristy Utils:

- Quét bộ nhớ máy tính, các tập tin rác, tập tin được lưu tạm thời.


Ở tính năng này công cụ hỗ trợ người dùng quét toàn bộ bộ nhớ máy tính và làm sạch bộ nhớ, loại bỏ các tập tin rác và thư mục được lưu tạm thời để giải phóng không gian ổ cứng giúp hệ thống hoạt động ổn định và tăng hiệu suất.

- Hẹn giờ tắt máy tính tự động

Pristy Utils cho phép người dùng cài đặt thời gian để máy tính tự động tắt, chức năng này rất hữu ích và cần thiết với những ai hay ngủ quên đặc biệt trong thời tiết mùa đông.

- Hiển thị thông tin về cấu hình hệ thống máy tính.

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về toàn bộ cấu hình của máy tính+ Từ đó hiểu rõ hơn chiếc máy tính mà mình đang sử dụng và có kế hoạch sử dụng nó một cách hợp lý.

- Tăng tốc cho hệ điều hành Windows Vista.

Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Windows Vista thì đây là tính năng cần thiết dành cho bạn+ Công cụ sẽ giúp bạn tăng hiệu suất hoạt động của hệ thống máy tính giúp máy tính của bạn hoạt động ổn định và tăng tốc hơn.

- Hiển thị các mẫu đồng hồ độc đáo trên màn hình máy tính+ Giúp người dùng tiện lợi xem giờ trên màn hình desktop.

Pristy Utils cung cấp cho người dùng nhiều mẫu đồng hồ độc đáo, bạn có thể lựa chọn và cho hiển thị lên màn hình desktop và có thể sử dụng để xem giờ.

- Công cụ cung cấp nhiều tính năng có ích giúp cho máy tính của bạn hoạt động tốt hơn, nó còn là công bảo dưỡng cho máy tính.

- Dễ dàng sử dụng với mọi người dùng kể cả với những người ít kinh nghiệm sử dụng máy tính.


Pristy Utils được sử dụng như thế nào?

Để sử dụng công cụ bạn download phần mềm về máy tính và cài đặt nó+ Trên giao diện chính của Pristy Utils gồm các tính năng chính cho phép người dùng lựa chọn và thao tác trên đó.

+ Mục System PowerDown: Hẹn giờ tắt máy tính tự động+ Để sử dụng chức năng này, bạn click vào mũi tên sổ xuống trên mục Option và lựa chọn một trong những tính năng: PageDown, Reboot, Sleep, Log Off, Lock Desktop, Disconnect, Egg Timer, Custom (tự thiết lập tác vụ)+ Sau đó ở mục Time Setup bạn nhập thời gian ( gồm giờ và phút) để thực hiện chức năng và nhấn vào Time Lock-on là xong.

+ Mục Memory Cleaner: Cho phép bạn quét dữ liệu trên ổ cứng+ Sử dụng tính năng này để làm sạch bộ nhớ RAM bằng cách click vào Memory Cleaner --> Memory clean để thực hiện tác vụ.

+ Mục File Wipeout: Quét các tập tin rác, thư mục được lưu tạm thời+ Bạn lựa chọn tính năng File Wipeout và click vào Disk Clean và chọn OK để quét.

+ Mục PC Detector: Hiển thị thông tin về hệ thống máy tính+ Để xem thông tin hệ thống ở dạng .txt thì click vào Get & Save --> Save để chọn nơi lưu.

+ Mục Vista Booster: Tăng tốc cho hệ điều hành Windows Vista.

+ Mục Desktop Clock: Hiển thị đồng hồ trên màn hình máy tính+ Nếu bạn chọn chức năng Desktop Clock gadget trên giao diện chính thì desktop của bạn sẽ xuất hiện ngay một chiếc đồng hồ điện tử độc đáo và hấp dẫn cho phép bạn xem giờ trên đó.

 Liên kết tải về - [1,8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pristy Utils được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pristy utils là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pristy Utils 2.4.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SpeedyPCDọn dẹp hệ thống, tăng tốc máy tính
  • Magical RepairDọn dẹp hệ thống, tăng tốc máy tính
  • WinMateDọn dẹp, tăng tốc máy tính
  • TuneUp360Tăng tốc máy tính mạnh mẽ
  • TechieBotPhần mềm dọn dẹp, tăng tốc máy tính
  • CleanupTối ưu và dọn dẹp hệ thống
  • Windows DoctorDọn dẹp hệ thống, tăng tốc máy tính khi khởi động
  • Mr Fix Registry CleanerDọn dẹp hệ thống, tăng tốc máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá