download Registry Victor 2012

Registry Victor

 2012

Download Registry Victor - Tăng tốc hệ thống máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 06/04/2017

Registry Victor là chương trình giúp bạn sửa chữa các lỗi thường gặp ở máy tính song song với việc tối ưu hóa registry, tăng tốc độ của hệ thống máy tính, giúp bạn có hệ thống chạy nhanh, ổn định, hiệu quả.


Máy tính của bạn hoạt động một thời gian sẽ phát sinh các lỗi như: Tốc độ xử lý chương trình chậm, vào mạng chậm...hệ thống bị treo cứng, màn hình bị đứng màu xanh, nhiều thông báo lỗi hiện ra, tất cả đều do những lỗi phát sinh từ các phần mềm ứng dụng được cài đặt trong hệ thống của bạn cũng như hệ thống của bạn đã quá cũ. Bạn có thể cài lại hệ điều hành để hệ thống của mình chạy ổn định hơn. Tuy nhiên việc đó sẽ làm mất nhiều thời gian cho bạn, thay vì cài lại win, sử dụng Registry Victor là sự lựa chọn tốt nhất và chính xác nhất dành cho bạn.


Registry Victor
Download Registry Victor - Phần mềm Tăng tốc hệ thống máy tính

Registry Victor được phát triển bởi RegistryVictor.com với tính năng chính là sửa chữa các lỗi trong Windows Registry do các file ứng dụng và hệ thống tạo ra. Với thao tác click chuột đơn giản, Registry Victor sẽ giúp người sử dụng trong việc tìm ra các lỗi khiến máy tính của mình vận hành một cách chậm chạp bằng các chẩn đoán chính xác nhất

Registry Victor được kích hoạt với tính năng quét tốc độ cao, chương trình sẽ quét các thư mục của hệ thống để tìm ra các lỗi. Các lỗi này sẽ được chương trình xử lý tự động và hiệu quả. ErrorExpert hỗ trợ các công cụ để loai bỏ các thành phần làm hệ thống của bạn chạy chậm.

Registry Victor cho phép bạn sao lưu và phục hồi dữ liệu gây ra các sự cố sau khi đã được chương trình chỉnh sửa, cho phép bạn khôi phục lại dữ liệu đã bị xóa, đảm bảo cho hệ thống của bạn cũng như các chương trình phần mềm khác.

Những tính năng chính của Registry Victor:

- Dọn dẹp file rác

- Sao lưu phục hồi các dữ liệu, registry được xử lý

- Quét hệ thống với tốc độ cao.

- Tăng tốc hệ thống, tăng hiệu suất quá trình làm việc.

- Dọn dẹp máy tính một cách mạnh mẽ.
 

 


Liên kết tải về - [2,5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Registry Victor - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Registry Victor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat registry victor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Registry Victor 2012


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm