download KCleaner  3.8.4 build 114

KCleaner

  3.8.4 build 114

Download KCleaner - Dọn dẹp, tăng tốc hệ thống máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 09/05/2022

KCleaner là công cụ được thiết kế giúp bạn dọn dẹp các dữ liệu không cần thiết giúp giải phóng dung lượng của ổ cứng, làm tăng tốc độ cũng như hiệu suất làm việc của máy tính.


KCleaner sẽ giúp bạn dọn dẹp toàn bộ các dữ liệu không cần thiết, các phân mảnh còn sót lại của những cài đặt đã bị gỡ bỏ trước đó giúp máy tính hoạt động hiệu quả hơn, trả lại dung lượng vốn có bộ nhớ ổ cứng.

KCleaner sẽ hiển thị các thông tin liên quan đến các dữ liệu mà nó tìm thấy, bạn có thể chọn lựa để xóa các dữ liệu mà mình không thật sự cần thiết hoặc thiết lập chế độ xóa tự động với mọi kết quả mà nó tìm kiếm. Bạn có thể tùy chọn các phương pháp xóa khác nhau như xóa ngẫu nhiên, xóa toàn bộ; thiết lập tần suất làm việc cho chương trình (theo lịch trình cụ thể mà bạn đặt ra).


Download KCleaner - Phần mềm dọn dẹp, tăng tốc hệ thống

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng KCleaner để loại bỏ các dữ liệu, thông tin trên các trình duyệt Web như lịch sử trình duyệt, cookies, danh sách các tập tin tải về... Tùy chỉnh các thiết lập cho phép chương trình tự động mở chương trình khi máy tính khởi động hoặc đóng lại khi quá trình dọn dẹp ổ cứng kết thúc.

Tính năng chính của KCleaner.

- Tự động phát hiện, loại bỏ các dữ liệu không cần thiết.


Chương trình sẽ giúp bạn tìm kiếm mọi ngõ ngách trong từng ổ đĩa cứng, loại bỏ các dữ liệu lưu trữ lâu ngày trong Recycle Bin, các phân mảnh của máy tính cũng như các shortcuts được tạo ra do lỗi thao tác của người dùng.

- Hiển thị các thông tin của các dữ liệu rác.

KCleaner sẽ hiển thị các thông tin của các file rác mà nó tìm thấy như thư mục chứa và kích thước chứa file.

- Tùy chỉnh tần suất quét dữ liệu.

Bạn có thể tùy chọn quét và loại bỏ các dữ liệu "rác" theo thời gian mà mình chọn lựa, quét hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần hoặc thậm chí hàng tháng.

 

Tải KCleaner - Dọn dẹp tăng tốc hệ thống máy tính- Hỗ trợ các phương pháp xóa dữ liệu khác nhau.

Sử dụng KCleaner để xóa các dữ liệu "rác" theo nhiều cách khác nhau như xóa toàn bộ, xóa từng file, xóa ngẫu nhiên...

- Xóa các thông tin lưu trữ trên trình duyệt Web.

Chương trình cho phép bạn xóa các dữ liệu lưu trữ trên các trình duyệt Web (Internet Explorer, Google Chrome, Firefox, Opera...), các thông tin như lịch sử trình duyệt, các Cookies, Cache, các ứng dụng tải về...

- Tự động thiết lập thời gian tắt, khởi động chương trình.

Bạn có thể tùy chỉnh cho phép máy tính tự động khởi động ngay khi máy tính được bật hoặc tắt chương trình ngay khi công việc dọn dẹp ổ cứng kết thúc.

- Hoạt động trên dữ liệu nền.

Chương trình hoạt động trên dữ liệu nền của máy tính, vì vậy, nó không gây ảnh hưởng đến các ứng dụng khác đang hoạt động. Trong quá trình làm việc của nó, bạn vẫn có thể làm những công việc khác như soạn thảo văn bản, xem phim, nghe nhạc, lướt Web...Liên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm KCleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kcleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

KCleaner 3.8.4 build 114


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm