download SuperEasy SpeedUp 2.1.0

SuperEasy SpeedUp

 2.1.0

Download SuperEasy SpeedUp - Dọn dẹp, tăng tốc hệ thống máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 01/03/2017

SuperEasy SpeedUp 2 là tiện ích giúp người dùng kiểm tra các lỗi sự cố xảy ra thường xuyên trên máy tính và tối ưu hóa để tăng năng suất cho hệ thống. Ứng dụng này sử dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến máy tính của bạn.

SuperEasy SpeedUp 2 có khả năng kiểm soát các chương trình được cài đặt và gỡ bỏ, các thiết lập thay đổi, thêm cập nhật, nội dung được tải về máy,…và phân tích ảnh hưởng của chúng đến hoạt động và hiệu suất của máy. Chương trình được trang bị những kỹ thuật với với các module được lập trình tỉ mỉ nhằm khắc phục sự cố và tăng tốc hệ thống máy tính.

SuperEasy SpeedUp 2 cho phép người dùng bảo trì và dọn dẹp hệ thống một cách toàn diện, xóa bỏ lịch sử và dấu vết truy cập Internet để bảo mật thông tin cá nhân và các dữ liệu quan trọng cho người dùng. Phần mềm này cũng có khả năng khắc phục các sự cố hệ thống như lỗi cài đặt, virus, ẩn tập tin, các hư hỏng trên các phân vùng và ổ cứng. Nó còn giúp giải phóng dung lượng lưu trữ và dọn dẹp các ổ đĩa cứng, xóa những tập tin không cần thiết, giảm thiểu tình trạng tự khởi động từ các chương trình không cần thiết.

Với SuperEasy SpeedUp 2, ngưởi dùng có thể tối ưu hóa hệ thống chỉ với những thao tác đơn giản, ngừng  kích hoạt những dịch vụ không cần thiết, bảo vệ quyền riêng tư cá nhân cho người dùng và sao lưu các dữ liệu trên máy tính. bạn có thể thấy ngay được kết quả khi máy tính hoạt động ổn định và tốc độ nhanh hơn, giảm hẳn thời gian truy cập vào các tập tin, nhanh chóng mở chương trình, kéo dài tuổi thọ của máy tính của bạn.

Các tính năng chính của SuperEasy SpeedUp 2:

- Bảo trì và dọn dẹp toàn diện hệ thống
- Xóa dấu vết truy cập Internet, bảo vệ các dữ liệu riêng tư
- Giải phóng dung lượng ổ đĩa, xóa các tập tin không cần thiết
- Giảm thiểu tự khởi động từ các chương trình không cần thiết.
- Tối ưu hóa thời gian tải và truy cập file.
- Ngừng kích hoạt những dịch vụ không cần thiết.
- Sao lưu và khôi phục dữ liệu
- Tăng hiệu suất và tuổi thọ cho máy tính
 Liên kết tải về - [9.5MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SuperEasy SpeedUp được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat supereasy speedup là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SuperEasy SpeedUp 2.1.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • KCleaner 3/5 Dọn dẹp, tăng tốc hệ thống máy tính
  • Easy Tweaker 3/5 Bảo trì, tăng tốc hệ thống máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm