Phần mềm - TĂNG TỐC THIẾT BỊ

15 phần mềm liên quan tới "tăng tốc thiết bị" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Your Ram Booster Lite

Tối ưu RAM, tăng tốc thiết bị Android

Your Ram Booster Lite là tiện ích tối ưu RAM và tăng tốc thiết bị trên nền tảng di động Android, tránh tình trạng giật, lag khi chơi game hay sử dụng ứng dụng khác. Bệnh cạnh đó, Your Ram Booster Lite còn là công cụ tiết kiệm pin và quản lý ứng dụng hiệu quả dành cho điện thoại và máy tính bảng từ nhiều hãng khác nhau.

Tags: tối ưu RAM tăng tốc thiết bị tải your ram booster lite mới nhất

925
lượt tải

3/5
Download

Total RAM Speed Booster

Tối ưu RAM, tăng tốc thiết bị Android

Total RAM Booster là ứng dụng tối ưu RAM và tăng tốc (boost) thiết bị trên nền tảng di động Android, tránh tình trạng giật, lag khi chơi game. Total RAM Booster theo dõi tình trạng sử dụng RAM, tình trạng sử dụng bộ nhớ của ứng dụng để tinh chỉnh hệ thống và nâng cao hiệu suất làm việc.

tăng tốc thiết bị

Tags: tăng tốc thiết bị Android download total ram speed booster free

638
lượt tải

3/5
Download

Fast Reboot

Tăng tốc thiết bị Android
Fast Reboot là ứng dụng tăng tốc Android giúp bạn làm sạch mọi thứ để khởi động lại điện thoại nhanh hơn. Theo thời gian, điện thoại Android của bạn chậm lại do việc chứa nhiều file rác, cài đặt nhiều ứng dung, đó là lúc bạn cần dùng Fast Reboot để đưa mọi thứ trở về lại ban đầu. tăng tốc thiết bị

Tags: tăng tốc điện thoại khởi động lại Android fast reboot mới nhất

352
lượt tải

3/5
Download


System Optimizer

Tối ưu, tăng tốc thiết bị Android

Ứng dụng System Optimizer mang đến cho người dùng Android một công cụ để tối ưu RAM và bộ lưu trữ quản lý sức chịu đựng pin và tối ưu hóa hiệu suất tổng thể. Tính năng dọn dẹp cũng được tích hợp giữ bạn xóa các tệp rác, dư và bộ nhớ cache làm chậm điện thoại nhưng vẫn giữ an toàn cho các dữ liệu cá nhân.

Tags: dọn rác điện thoại tải system optimizer miễn phí

652
lượt tải

3/5
Download

MAX Cleaner

Dọn dẹp bộ nhớ, tăng tốc thiết bị Android
MAX Cleaner là công cụ dọn dẹp bộ nhớ, diệt virus và tăng tốc điện thoại đáng tin cậy dành cho người dùng Android, được trang bị tính năng dọn dẹp toàn diện hỗ trợ giải phóng bộ nhớ, xóa bộ nhớ đệm và cookie, giải phóng không gian bộ nhớ, tối ưu hóa lượng pin tiêu thụ, góp phần cải thiện hiệu suất của thiết bị.

Tags: dọn dẹp bộ nhớ diệt virus tải max cleaner miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

PhoneClean cho Mac

Dọn dẹp, tăng tốc thiết bị iPhone, iPad
PhoneClean cho Mac là công cụ tối ưu hóa các thiết bị di động của Apple như khả năng dọn dẹp các file rác, bộ nhớ cache, cookies… trên điện thoại, tăng tốc hoạt động của iPhone, iPad nhằm giải phóng không gian bộ nhớ điện thoại, nâng cao hiệu suất hoạt động và sự ổn định của các thiết bị di động, phần mềm được cài đặt và sử dụng trên máy tính với hệ điều hành Mac OSX

Tags: tăng tốc iphone dọn rác iphone tải phoneclean cho mac miễn phí

430
lượt tải

3,6/5
Download

Your Ram Booster Pro

Tối ưu Ram điện thoại, tăng tốc thiết bị
Your Ram Booster Pro hỗ trợ tối ưu Ram và tăng tốc Ram chỉ bằng một cú chạm, đồng thời giảm thiểu những ứng dụng chạy ngầm không cần thiết để tiết kiệm pin cho điện thoại. Bên cạnh đó Your Ram Booster Pro còn giúp gỡ cài đặt ứng dụng, thông báo đến bạn sau khi quá trình tối ưu kết thúc.

Tags: tối ưu ram tăng tốc ram down your ram booster pro free

196
lượt tải

3/5
Download

Scan Virus

Quét virus, dọn rác, tăng tốc thiết bị
Ứng dụng Falcon Security Antivirus là một giải pháp để bạn có thể bảo vệ và tăng tốc cho điện thoại Android của bạn tốt hơn. Ứng dụng cho phép thiết bị của bạn phát hiện virus và diệt virus Android hiệu quả, quét phần mềm độc hại và dọn file rác cùng rất nhiều tính năng hữu dụng giúp điện thoại của bạn chạy nhanh hơn, hoạt động hiệu quả hơn.

Tags: scan virus quét virus cho Android scan virus free download

414
lượt tải

3/5
Download

Smart Booster

Dọn rác, tối ưu và tăng tốc thiết bị Android

Smart Booster là ứng dụng dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống tốt nhất cho thiết bị di động, với tính năng tăng tốc RAM thông minh, dọn dẹp bộ nhớ cache và làm sạch thẻ SD nhanh chóng, cũng như quản lý ứng dụng tiên tiến. Sau khi sử dụng Smart Booster bạn có thể thấy dung lượng bộ nhớ thiết bị được tăng lên đáng kể.

Tags: dọn dẹp điện thoại tối ưu thiết bị smart booster mới nhất

430
lượt tải

3/5
Download

One Booster

Dọn dẹp và tăng tốc điện thoại
One Booster là ứng dụng dọn rác điện thoại giúp bạn dọn các file rác, bộ nhớ cache của thiết bị để tăng không gian trống, nhường chỗ cho các tập tin hay hình ảnh nới của bạn. Bên cạnh đó tiện ích này còn tích hợp trình tiết kiệm tin, tăng tốc thời gian sạc pin và công cụ diệt virus, bảo vệ thiết bị trước các phần mềm độc hại.

Tags: tải one booster mới nhất

144
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tăng tốc thiết bị". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật
 • Code Silkroad Origin Mobile tháng 7/2024 cập nhật mới nhất

  Mỗi tuần nhà phát hành đều cung cấp thêm mã code Silkroad Origin Mobile mới dành cho dân cày để họ farm điểm Exp và SP, trang bị, nguyên liệu để tăng lực chiến nhanh chóng hơn và chúng sẽ được sẽ được Taimienphi tổng

 • Code Mã Tiến Hóa X Gzone mới nhất nhận KC đỏ, set thời trang

  Mã Tiến Hóa X Gzone là game nhập vai độc quyền đồ họa Ultra 4K FullHD sắc nét hiện đã mở đăng ký trước, người chơi có cơ hội sở hữu điện thoại iPhone 15 Pro MAX, Samsung S24 Ultra và hàng trăm bộ mã code Mã Tiến Hóa X

 • Cách tải video trên VTV Go về máy tính

  Bạn thường xuyên xem video trên VTV GO và muốn tải video trên VTV GO về máy tính của mình để xem lại. Tính năng này hoàn toàn không có trên VTV GO nhưng chúng ta có thể áp dụng các phần mềm từ bên thứ 3 để tải video trên VTV GO về máy tính.

 • Cách tạo bảng trong Word trên máy tính

  Cách tạo bảng trong Word sẽ giúp cho bạn dễ dàng liệt kê danh sách, thống kê dữ liệu trong văn bản. Đây là một trong những kỹ năng sử dụng word cơ bản mà ai cũng cần phải biết nên bạn hãy nắm vững cách tạo bảng Word để bắt đầu làm quen với phần mềm này nhé.

 • Cách tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100%

  Hiện nay có rất nhiều bộ công cụ văn phòng tổng hợp có tính năng bảo mật cao và giúp kết nối chia sẻ nhanh chóng. Trong đó có Office 365, cùng Taimienphi.vn theo dõi các bước tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100% dưới đây.

 • Cách tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer nhanh chóng, đơn giản

  UltraViewer hỗ trợ tính năng tạo mật khẩu cố định, giúp bạn duy trì kết nối từ xa một cách ổn định và bảo mật. Tính năng tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer rất hữu ích cho các phiên kết nối thường xuyên, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn.

 • Hướng dẫn tải và cài AutoCAD 2021 miễn phí trên máy tính

  AutoCAD 2021 là công cụ không thể thiếu cho các nhà thiết kế đồ họa và kiến trúc sư hiện đại, mang đến các tính năng mới với nhiều cải tiến vượt trội. Hướng dẫn tải và cài đặt AutoCAD 2021 chi tiết để tận hưởng những tính năng ưu việt.

 • Cách tạo đường viền, làm khung, border trong văn bản Word

  Cách tạo đường viền, làm khung và border cho văn bản trong Word giúp văn bản của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và thu hút được nhiều sự chú ý. Nếu chưa biết cách làm thế nào để tạo khung cho tất cả các trang trong Word

 • 6 Cách chụp màn hình Win 11 nhanh bằng phím tắt siêu dễ

  Chụp màn hình trên Windows 11 dễ dàng với nhiều công cụ tích hợp. Bạn có thể sử dụng phím PrtScn để chụp toàn bộ màn hình, hoặc phím Windows + Shift + S để mở Snipping Tool, cho phép chọn vùng chụp tùy ý. Đối với các tùy chọn chi tiết hơn, Snip & Sketch cũng là một ứng dụng hữu ích.

 • Tặng Key Win 10 Pro 64bit, 32bit vĩnh viễn mới nhất 2024

  Key Win 10 Pro là mã kích hoạt cho phiên bản Windows 10 Professional, giúp người dùng truy cập và sử dụng các tính năng nâng cao như BitLocker để mã hóa dữ liệu, Remote Desktop kết nối vào máy tính từ xa và nhiều công