download Safari Cho iPhone

Safari

 Cho iPhone

Download Safari - Trình duyệt web bảo mật, khả năng tùy biến cao

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 27/06/2022

Safari là trình duyệt web được Apple phát hành giúp bảo mật trình duyệt web hiệu quả, khả năng tùy biến cao, dành cho cả hệ điều hành iOS, Mac. Bên cạnh đó, Safari còn có tính năng quản lý danh sách website ưa thích, chia sẻ thông tin, xem trang web dưới nhiều chế độ khác nhau.


1. Safari là gì?

Safari là trình duyệt vốn được người dùng iOS và Mac biết đến và phiên bản cho Windows chính là cơ hội để bạn duyệt web phong cách Mac trên PC rất thú vị. Những tính năng nổi bật của Safari phải kể đến như duyệt web tốc độ cao, khả năng tùy chỉnh theo ý muốn cá nhân, hỗ trợ HTML5, lướt web ở chế độ nặc danh... Bạn có thể tải Safari cho iPhone hay Safari Windows 10 để sử dụng.

tai safari

Safari - Trình duyệt web tốc độ cao và an toàn

Safari là trình duyệt web được Apple thiết kế dành riêng cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS của mình và phiên bản trên windows cũng có những tính năng thú vị không kém gì những trình duyệt nổi tiếng nhất hiện nay. Safari browser mang đến cho người dùng những trải nghiệm lướt web tốc độ cao, an toàn và bảo mật, các chế độ tùy chỉnh linh hoạt cũng như tính cá nhân hóa rất cao để người dùng sử dụng trình duyệt theo cách của riêng mình.

download safari

Safari mang phong cách duyệt web của Apple lên Windows

Safari là trình duyệt được phát triển từ hãng Apple với các tính năng được tối ưu dành cho thiết bị iOS, tuy nhiên trình duyệt này vẫn hoạt động tốt trên tất cả các hệ điều hành khác nhờ tính an toàn và tiêu thụ rất ít tài nguyên máy. Những ưu điểm nổi bật nhất của trình duyệt này có thể kể tới là khá năng hỗ trợ mã HTML5, tính năng tự động điền thông tin cá nhân, tùy chọn tìm kiếm, hỗ trợ nhiều phím tắt... Safari mang đến một luồn gió mới cho người dùng cho dù so với nhiều trình duyệt nổi tiếng khác, nó vẫn chưa thực sự hoàn hảo.

Trình duyệt web safari miễn phí, tương thích với các hệ điều hành

Trình duyệt Safari là một trong những trình duyệt web miễn phí, đơn giản, dễ sử dụng đang thịnh hành trên làng công nghệ hiện nay. Với khả năng tương thích cao với mọi hệ điều hành như: iOSWindows ,... Safari mang đến tốc độ truy cập nhanh chóng không kém gì so với các trình duyệt web khác như Chrome, Firefox, hãy download Safari để trải nghiệm và so sánh xem trình duyệt nào ưu việt hơn.

Trong thế giới trình duyệt ấy phải kể tới Safari, ngay từ khi ra mắt Safari được biết tới là trình duyệt dành riêng cho Mac nhưng sau đó nó được phát triển rộng hơn nhằm đáp ứng phần lớn nhu cầu người dùng, cho tới nay Safari đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, nó dành cho nhiều hệ điều hành khác nhau, chạy trên nhiều nền tảng thiết bị khác nhau... người dùng Safari đã ngày một nhiều hơn, đông đảo hơn cả về số lượng lẫn chất lượng.

Safari hiện có mặt trong top 10 trình duyệt web tốt nhất 2016 bên cạnh các trình duyệt như Google Chrome, Firefox hay Opera ...

Mẹo Tải phiên bản Safari cho Mac

* Dành cho người dùng Mac: Safari cho Mac

Tải Safari giúp truy cập web tốc độ cao

Apple Safari cung cấp cho người dùng khả năng truy cập nhanh chóng đến nhiều trang Web với tốc độ nhanh chóng. Trên một giao diện trực quan, tiện ích này sẽ hiển thị một danh sách các trang web với tần số truy cập nhiều nhất dưới dạng hình ảnh thu nhỏ đi kèm với một vài mô tả. Danh sách này được thiết lập dựa trên thói quen duyệt Web của bạn, hỗ trợ vào lại các trang web gần nhất rất tiện lợi. Đồng thời bạn cũng được thay đổi dễ dàng nó bằng cách tổ chức và sắp xếp lại các hình ảnh Website phù hợp với yêu cầu trong những trường hợp cụ thể.

Safari tích hợp tính năng Reading List

Apple Safari tích hợp tính năng Reading List giúp người dùng đọc nhiều thông tin trang web trên cùng một cửa sổ dưới dạng các thanh cuộn, thêm các trang hoặc các đường dẫn vào danh sách này để xem lại khi có thời gian. Bạn cũng có thể tách văn bản và các hình ảnh ra những cửa sổ riêng biệt để tránh bị làm phiền bởi những pop-up quảng cáo hoặc những ảnh động. Chức năng này cũng hỗ trợ bạn quản lý các nguồn thông tin và sắp xếp chung theo nhóm tiêu đề hoặc theo ngày tháng.

Tải Apple Safari có khả năng bảo mật thông tin cá nhân tốt hơn nhờ việc loại bỏ tất cả những dữ liệu của các Website đã truy cập trên máy tính của người dùng. Do đó không một ai khác có thể xem lại những thông tin liên qua đến mật khẩu, nguồn tài liệu nhạy cảm hoặc các tài khoản trực tuyến của bạn.

Download Apple Safari ứng dụng cho phép người dùng duyệt web miễn phí trên nhiều hệ điều hành, thiết bị khác nhau người dùng có thể dễ dàng xem tin tức, video,nhạc.... trên trình duyệt web, nó hỗ trợ người dùng thực hiện đọc báo, xem phim cùng một lúc với chế độ mở được nhiều cửa sổ. Đặc biệt người dùng có thể ẩn mình, ngăn thoi dõi bằng cách sử dụng chế độ riêng tư.

2. Chi tiết các tính năng chính của Apple Safari:

- Hỗ trợ duyệt web với hiệu suất cao.

Apple Safari là trình duyệt Web với nhiều tính năng tiên tiến với khả năng lướt web mạnh mẽ, tìm kiếm thông minh giúp người dùng tiếp cận mọi nguồn thông tin nhanh và dễ dàng hơn. Giao diện đẹp mắt với nhiều màu sắc làm cho bạn hứng thú hơn mỗi khi sử dụng. Phiên bản mới của phần mềm tích hớp rất nhiều cải thiện với khả năng mở nhiều trang web, duyệt web theo thẻ và kiểm soát các trang web rất tiện lợi.

- Quản lý danh sách các website ưa thích.

Download Safari, tiện ích này trợ giúp đắc lực cho người dùng tổ chức nhiều trang web yêu thích, đánh dấu và ghi nhớ chúng mỗi lần kích hoạt để tìm kiếm nhanh hơn bằng nhiều tính năng dò tìm phổ biến được tích hợp từ Google, Yahoo, Bing, hoặc Baidu. Danh sách các trang web này sẽ được sắp xếp theo thứ tự dựa vào số lần truy cập của người dùng.

- Xem các trang web dưới nhiều chế độ linh hoạt.

Chức năng Tab View mang đến cho bạn những bức tranh về các website thu nhỏ với khả năng xem rất linh hoạt. Người dùng có thể sử dụng chuột bằng cách trượt sang các hướng để di chuyển và thay đổi các Tab đang xem hoặc nhấp vào mỗi hình ảnh thu nhỏ để mở chúng.

- Chia sẻ thông tin dễ dàng hơn.

Với tải Apple Safari người dùng có thể chia sẻ nguồn thông tin rất dễ dàng trên các mạng xã hội như Facebook hoặc Twitter bằng cách sử dụng Email hoặc tin nhắn. Chế độ gửi thông tin bao gồm: Gửi ở định dạng đọc văn bản; gửi toàn bộ trang web; gửi các trang web như một file PDF đính kèm hoặc chỉ cần gửi liên kết cho người khác.

Dễ dàng nhận thấy tải Safari là trình duyệt web miễn phí có khả năng duyệt web nhanh chóng mạnh mẽ và đảm bảo an toàn cho người dùng, hiện bạn có thể tải Safari miễn phí để sử dụng cho các thiết bị di động iOS các nền tảng hệ điều hành windows hay Mac... Safari có khả năng tương thích rất cao với các hệ điều hành nói trên, hiện Safari là một trong những trình duyệt web phổ biến hiện nay.

Safari được Apple phát triển cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành riêng của mình, tuy nhiên người dùng Windows cũng có thể trải nghiệm Safari với những tính năng độc đáo. Safari hỗ trợ HTML5, tạo danh sách đọc có thể tự động điền các thông tin cá nhân, cải thiện khả năng tìm kiểm, chế độ bảo mật tốt hơn, ngoài ra còn rất nhiều chức năng thú vị đang chờ bạn khám phá.

3. Trình duyệt liên quan

Người dùng máy tính hay các thiết bị thông minh không thể không quan tâm tới việc truy cập Internet của mình bởi lẽ đó là một trong những tính năng hết sức căn bản được trang bị trên máy. Internet nói chung rất đa dạng và phong phú, nó được ví như nguồn tài nguyên vô tận mà con người đang cùng nhau chia sẻ và chia nhau sử dụng; để truy cập Internet đòi hỏi bạn phải có một trình duyệt, hiện nay có rất nhiều trình duyệt được phát triển cho người dùng như Opera, Firefox, Google Chrome, Torch Browser, Maxthon... mỗi phần mềm được đánh giá cao ở một vài khía cạnh nếu Google Chrome được yêu thích bởi nó là sản phẩm bảo mật cao do Goolge phát triển thì Firefox lại là trình duyệt có tuổi đời khá cao và bề dày kinh nghiệm vượt trội ...


Liên kết tải về - [ 27.16 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Safari - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Safari được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat safari là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm