Phần mềm - TẠO HIỆU ỨNG CHO ẢNH

24 phần mềm liên quan tới "tạo hiệu ứng cho ảnh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

MagicEffect Photo Editor

Thêm hiệu ứng cho hình ảnh
MagicEffect Photo Editor cung cấp đa dạng những hiệu ứng độc đáo làm cho bức ảnh của bạn trở nên sinh động và mới lạ hơn, mang lại những phong cách riêng biệt cho bộ sưu tập ảnh.

Tags: chỉnh sửa ảnh thêm hiệu ứng cho ảnh download magiceffect photo editor miễn phí

876427
lượt tải

3/5
Download

Boxoft Photo Magic Maker

Tạo hiệu ứng cho ảnh
Boxoft Photo Magic Maker là chương trình đơn giản, giúp bạn tạo nhiều hiệu ứng đẹp mắt cho hình ảnh của bạn.Nếu bạn là người thích những bức ảnh đẹp thì Boxoft Photo Magic Maker sẽ mang lại cho bạn điều đó.

Tags: tạo hiệu ứng ảnh tạo hiệu ứng cho ảnh free download boxoft photo magic maker

16300
lượt tải

3/5
Download

Photo Effects Studio

Chỉnh sửa, tạo hiệu ứng cho ảnh
Photo Effects Studio là một ứng dụng giúp người dùng dễ dàng biến đổi hình ảnh của mình với sự giúp đỡ của hàng trăm bộ lọc độc đáo hay làm cho bức ảnh thêm kiểu cách với sự giúp đỡ của các kiểu khung, cho phép bạn ấn định vị trí của ảnh trên trang với sự trợ giúp của công cụ điều chỉnh góc độ. tạo hiệu ứng cho ảnh

Tags: xử lý ảnh download photo effects studio mới

106503
lượt tải

3/5
Download


Magic Particles

Tạo hiệu ứng cho ảnh
Magic Particles là chương trình tạo ra nhiều hiệu ứng đẹp, đặc biệt một cách đơn giản và dễ dàng. Magic Particles tích hợp các hiệu ứng đặc biệt như: Mưa, cầu vồng, lửa cháy, sương mù, pháo hoa... sẽ giúp cho video, hình ảnh của bạn trở nên sinh động và rất là đẹp. tạo hiệu ứng cho ảnh

Tags: hiệu ứng cho ảnh magic particles mới nhất

80775
lượt tải

3/5
Download

Recolored

Chỉnh sửa, tạo hiệu ứng cho ảnh
Recolored là phần mềm tô màu cho những bức ảnh đen trắng, chuyển đổi các màu trong một bức ảnh, chèn thêm các hiệu ứng đẹp khác cho bức ảnh một cách chuyên nghiệp.

Tags: download recolored mới

25336
lượt tải

3/5
Download

Color Touch Effects

Ứng dụng tạo hiệu ứng cho ảnh di động

Color Touch Effects là ứng dụng chỉnh sửa ảnh thú vị cho phép bạn làm nổi bật đối tượng trong hình ảnh một cách dễ dàng, thêm nữa Color Touch Effects cũng cung cấp nhiều cử chỉ như phóng to, thu nhỏ, xoay đối tượng, thay đổi độ mờ và kích thước brush...

Tags: ứng dụng chỉnh sửa ảnh tải color touch effects miễn phí

873
lượt tải

3/5
Download

No Crop

Ứng dụng cắt, tạo hiệu ứng cho ảnh đẹp

No Crop là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng đầu cho phép bạn đăng tải các bức ảnh với kích thước đầy đủ trên Instagram mà không cần xén ảnh, No Crop chắc chắn sẽ là công cụ không thể thiếu cho những người nghiện chụp ảnh và sử dụng mạng chia sẻ ảnh phổ biến này.

Tags: ứng dụng chỉnh sửa anh cho Instagram phần mềm chỉnh sửa ảnh download no crop mới

254
lượt tải

3/5
Download

CrazyCam

Tiện ích chỉnh sửa hình ảnh
CrazyCam là một phần mềm hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh trên hệ điều hành windows, chương trình hỗ trợ người dùng chỉnh sửa thêm hiệu ứng vào các hình ảnh dạng jpg, png... một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng đổi định dạng, đuôi của ảnh một cách đơn giản.

Tags: tạo khung ảnh download crazycam version

15493
lượt tải

3/5
Download

Onetap Glitch

Biên tập, thêm hiệu ứng cho ảnh
Onetap Glitch là ứng dụng biên tập ảnh đặc biệt, tạo hiệu ứng glitch - nhiễu sóng cho hình ảnh. Thuật ngữ "glitch" thường được sử dụng để chỉ "lỗi kỹ thuật", nhưng hiện nay, với sự hỗ trợ của Onetap Glitch, bạn dễ dàng áp dụng hiệu ứng này cho các bộ phim kinh dị, các poster hay bìa album, nhằm tăng tính nghệ thuật cho mẫu ảnh thiết kế.

Tags: biên tập ảnh download onetap glitch version

730
lượt tải

3/5
Download

Dramatic Black and White

Tạo ảnh đen trắng, thêm hiệu ứng ảnh
Dramatic Black and White là phần mềm tạo ảnh đen trắng chuyên nghiệp, cung cấp hiệu ứng và bộ lọc phong phú để áp dụng các hành động xử lý đơn sắc vào ảnh. Chương trình hỗ trợ chỉnh sửa ảnh được nhập từ Camera Roll hoặc chụp ngay trong ứng dụng.

Tags: sửa ảnh đen trắng tạo ảnh đen trắng download dramatic black and white miễn phí

446
lượt tải

0/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tạo hiệu ứng cho ảnh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá