download CrazyCam 3.0

CrazyCam

 3.0

Download CrazyCam - Tiện ích chỉnh sửa hình ảnh

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 14/01/2015

CrazyCam là một phần mềm hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh trên hệ điều hành windows, chương trình hỗ trợ người dùng chỉnh sửa thêm hiệu ứng vào các hình ảnh dạng jpg, png... một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt chương trình còn hỗ trợ người dùng đổi định dạng, đuôi của ảnh một cách đơn giản.

Quảng cáo

CrazyCam là ứng dụng hỗ trợ tự tạo các bức hình vui nhộn ngay trên máy tính của mình. Tiện ích cung cấp một kho bộ lọc hình ảnh đặc biệt để bạn lựa chọn và áp dụng vào bức hình có sẵn của mình. Kết quả có thể được lưu dưới dạng hình ảnh hoặc tạo thành một bộ phim.

CrazyCam cho phép bạn nhập trực tiếp một bức ảnh được chụp từ một chiếc máy ảnh hoặc những bức hình chụp bằng điện thoại bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin. Trong nút bấm Fx là hơn 30 bộ lọc hình ảnh khác nhau sẽ được áp dụng trên các bức hình gốc. Các bộ lọc là những hình ảnh như một chiếc gương biến hình với đầy đủ các hình dạng trong/ngoài/lên/xuống, hình ảnh đa chiều hoặc hình ảnh nhân đôi....

Một trong những đặc điểm thú vị nhất của CrazyCam, chính là khả năng cho phép bạn tác động trực tiếp lên những hình ảnh bằng cách bóp méo chúng, làm thay đổi hình dạng khuôn mặt dài hoặc to hơn. Có thể thêm một số các hiệu ứng hình ảnh như nước, lửa hoặc các con vật xung quanh bức ảnh.

CrazyCam sẽ lưu kết quả là những hình ảnh có định dạng JPG. Công cụ sử dụng nút bấm Mode để bạn thay đổi liên tục giữa hai chế độ là chế độ chụp ảnh và chế độ Video. Ở chế độ Video, tiện ích sẽ cung cấp các hiệu ứng và bạn có thể bắt đầu quay những thước phim video ngay tại nút bấm trung tâm. Các Video được CrazyCam tạo ra có định dạng FLV.

Tính năng chính của CrazyCam:

- Tự tạo những hình ảnh vui nhộn.
- Cung cấp hơn 30 bộ lọc hình ảnh đặc biệt.
- Cho phép người dùng tác động trực tiếp lên những bức ảnh.
- Cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh.
- Lưu các hình ảnh dưới định dạng JPG.
- Chuyển đổi dễ dàng giữa hai chế độ chụp ảnh và quay Video.
- Các Video được tạo ra có định dạng FLV.Liên kết tải về - [1.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CrazyCam được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat crazycam là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá