download Recolored 1.1

Recolored

 1.1

Download Recolored - Chỉnh sửa, tạo hiệu ứng cho ảnh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/10/2016

Recolored là phần mềm tô màu cho những bức ảnh đen trắng, chuyển đổi các màu trong một bức ảnh, chèn thêm các hiệu ứng đẹp khác cho bức ảnh một cách chuyên nghiệp.

Quảng cáo

Recolored được sử dụng đơn giản, rất dễ dàng với vài nét vẽ bằng công cụ chổi (quét).Nhờ có sự chuyển tiếp giữa các phân vùng, các đối tượng được tô màu mịn. Ai cũng có thể thực hiện những thao tác đơn giản này.

Recolored tích hợp Colorization làm cho bạn không thua kém gì những tay sửa ảnh chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần đánh dấu các điểm mà bạn muốn thay đổi màu sắc để thêm màu cho bức ảnh


Recolored
Download Recolored - Phần mềm Chỉnh sửa, tạo hiệu ứng cho ảnh

Colorization trong Recolored với hình ảnh màu đen và trắng, màu sắc khác nhau và con tích hợp nhiều hiệu ứng đẹo khác để chính sửa những bức ảnh kỹ thuật số. Recolored có tốc độ tốt, Colorization hoạt động ổn định giúp bạn chỉnh sửa các bức ảnh một cách dễ dàng.

Nếu gia đình bạn có những bức ảnh cũ thì hãy để Recolored chỉnh sửa lại chúng, biến chúng thành những bức ảnh mới và chất lượng. Recolored cũng hỗ trợ các layer để quản lý việc chỉnh sửa một cách dễ dàng và thuận lợi. Bạn có thể điều chỉnh bức ảnh thoải mái mà không sợ ảnh bị lưu ngay sau đó làm bạn không thể chỉnh sửa lại.

Những tính năng chính của Recolored.

- Hỗ trợ kích hoạt đa lõi: Khi hệ thông của bạn cần xử lý nhiều việc, Recolored sẽ sử dụng lợi thế để tăng tốc độ colorization để đẩy nhanh quá trình xử lý ảnh của mình.

- Hỗ trợ xem trước các bức ảnh khi nhấn vào nut Colorize.

- Hỗ trợ các định dạng file : IMG,....

- Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

- Hỗ trợ chuyển tiếp giữa các phân vùng giúp việc tô màu dễ dàng và thuận lợi hơn.
 


Liên kết tải về - [8.75 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Recolored - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Recolored được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat recolored là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Photos Alive 3/5 Chỉnh sửa, thêm hiệu ứng hình ảnh
  • FocalBlade 3/5 Tạo hiệu ứng, tăng chất lượng hình ảnh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá