download Photo Effects Studio 3.15

Photo Effects Studio

 3.15

Download Photo Effects Studio - Chỉnh sửa, tạo hiệu ứng cho ảnh

Nguyễn Sang  cập nhật: 05/11/2013

Photo Effects Studio là một ứng dụng giúp người dùng dễ dàng biến đổi hình ảnh của mình với sự giúp đỡ của hàng trăm bộ lọc độc đáo hay làm cho bức ảnh thêm kiểu cách với sự giúp đỡ của các kiểu khung, cho phép bạn ấn định vị trí của ảnh trên trang với sự trợ giúp của công cụ điều chỉnh góc độ.

Quảng cáo

Photo Effects Studio là một ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng biến đổi hình ảnh của mình với sự giúp đỡ của hàng trăm bộ lọc độc đáo nhất, ví dụ như khắc nung, lập thể và chấp ảnh.

Photo Effects Studio có các hiệu ứng ảnh chuyên nghiệp có sẵn cho mọi người. Chỉ cần chọn hiệu ứng cần thiết và thưởng thức các kết quả hoàn hảo trong vài giây.

Chương trình Photo Effects Studio cho phép bạn thêm ánh sáng kỳ quái và sương mù, tạo ra những hiệu ứng mưa, tuyết, sét, và một đêm đầy sao... Bạn có thể tạo ra một hiệu ứng của một bức ảnh cũ, vẽ bút chì, khảm, chạm khắc, minh họa sách và nhiều hơn nữa.

Với Photo Effects Studio bạn cũng có thể làm cho bức ảnh thêm kiểu cách với sự giúp đỡ của các khung hình và mặt nạ và cũng có thể thêm văn bản và đồ trang trí.
 
Photo Effects Studio có rất nhiều hiệu ứng, khả năng kết hợp của chúng và giao diện của chương trình cho phép bạn tự do trong việc sáng tạo không giới hạn.
 
Tính năng chính của Photo Effects Studio:
 
- Với sự giúp đỡ của hàng trăm bộ lọc độc đáo nhất, ví dụ như khắc nung, lập thể và chấp ảnh.
- Có thể làm cho bức ảnh thêm kiểu cách với sự giúp đỡ của các kiểu khung, bao gồm cổ điển, nhẹ nhàng, mặt nạ,…
- Cho phép bạn ấn định vị trí của ảnh trên trang với sự trợ giúp của công cụ điều chỉnh góc độ.
- Tạo cảm giác ảnh trôi trong không gian, xoay vòng, đổ bóng hay phát sáng.Liên kết tải về - [23.30 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photo Effects Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photo effects studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Photo Effects Studio 3.15


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm