download MagicEffect Photo Editor 2.5

MagicEffect Photo Editor

 2.5

Download MagicEffect Photo Editor - Thêm hiệu ứng cho hình ảnh

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 11/06/2014

MagicEffect Photo Editor cung cấp đa dạng những hiệu ứng độc đáo làm cho bức ảnh của bạn trở nên sinh động và mới lạ hơn, mang lại những phong cách riêng biệt cho bộ sưu tập ảnh.

Quảng cáo

MagicEffect Photo Editor cho phép người dùng áp dụng hơn 150 hiệu ứng sinh động cho các bức ảnh với nhiều định dạng và kích thước khác nhau như hiệu ứng ánh sáng, bộ lọc Star, Amazing, Dream, hiệu ứng thời tiết, bộ lọc nền, bộ lọc màu, bộ lọc nghệ thuật, texture, viền ảnh, thêm chú thích ảnh, thay đổi khung hình, độ tương phản, ánh sáng... bạn cũng được phép áp dụng nhiều hiệu ứng cùng lúc cho một bức ảnh.

Trên giao diện chương trình MagicEffect Photo Editor, bạn chỉ cần duyệt những tập tin ảnh sẵn có trên bộ sưu tập, công cụ này sẽ áp dụng những kỹ thuật xử lý hiện đại và nhanh chóng cho bạn kết quả ngay tức thì. Bạn cũng có thể xem trước kết quả, so sánh giữa ảnh gốc và ảnh sau khi chỉnh sửa để có những điều chỉnh phù hợp hơn nữa.

MagicEffect Photo Editor hỗ trợ lưu ảnh dưới các định dạng BMP hoặc JPG, sử dụng làm hình nền, chia sẻ ảnh cho bạn bè qua email, trang web hoặc in ảnh trực tiếp từ giao diện chương trình. Các chức năng của phần mềm này được tinh chỉnh và điều khiển rất linh hoạt, không gây khó khăn cho bất cứ người dùng nào.

Các tính năng chính của MagicEffect Photo Editor:

- Thêm hiệu ứng cho ảnh.

- Cung cấp đa dạng các hiệu ứng với nhiều chủ đề khác nhau.

- Xử lý nhanh và hiệu quả.

- Xem trước ảnh đầu ra.

- Hỗ trợ lưu ảnh dưới nhiều định dạng và nhiều mục đích sử dụng.

- In ảnh trực tiếp.
 Liên kết tải về - [7.42 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MagicEffect Photo Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat magiceffect photo editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MagicEffect Photo Editor 2.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá