download AKVIS Coloriage for Mac 12.5

AKVIS Coloriage for Mac

 12.5

Download AKVIS Coloriage for Mac - Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 25/12/2019

AKVIS Coloriage là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, cho phép thêm hàng loạt hiệu ứng màu sắc cho những bức ảnh đen trắng hoặc ảnh cũ đã phai màu, tạo những bức ảnh như mới chụp, tự nhiên và sinh động.

Quảng cáo

AKVIS Coloriage được sử dụng như một công cụ độc lập hoặc là một plugin tương thích với Paint Shop Pro, Photoshop, và một số ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh khác chuyên dùng cho mục đích tô màu cho các bức ảnh đen trắng tạo hình ảnh trông tự nhiên mà vẫn sắc nét. Nó cũng được dùng để chỉnh sửa màu sắc trong một bức ảnh.

AKVIS Coloriage tích hợp một bảng màu gồm đơn và đa sắc. Các hiệu ứng mày vừa có sẵn vừa có thể được tạo thêm tùy theo nhu cầu người dùng. Các cấp độ màu được điều chỉnh dễ dàng cho phù hợp với từng phần của ảnh như màu da, màu áo, màu tóc, màu phong cảnh, hoa lá, bầu trời, biển xanh... Bạn thậm chí có thể nhuộm tóc cho bất cứ ảnh chân dùng nào và loại bỏ cả hiệu ứng mắt đỏ thường mắc phải khi chụp ảnh.

Với AKVIS Coloriage, những bức ảnh cũ sẽ trở nên tươi mới hơn nhiều với công nghệ nhận diện và xử lý màu sắc thông minh. Với sự tích hợp đa dạng các công cụ chỉnh sửa màu mạnh mẽ, phần mềm này rất được các nhiếp ảnh gia và nhiều tầng lớp đam mê xử lý ảnh tin dùng và ưa chuộng. Chương trình hỗ trợ Mac CS3, CS5

Các tính năng chính của AKVIS Coloriage:

- Thêm màu sắc cho ảnh đen trắng
- Thay đổi màu sắc sẵn có của hình ảnh
- Tích hợp bảng màu đa dạng
- Khả năng nhận diện và xử lý màu sắc thông minh
- Tương thích chặt chẽ với nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh
 Liên kết tải về - [54.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AKVIS Coloriage for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat akvis coloriage for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AKVIS Coloriage for Mac 12.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá