Phần mềm - TẠO HIỆU ỨNG VIDEO

21 phần mềm liên quan tới "tạo hiệu ứng video" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Magic Video Effect

Ứng dụng tạo hiệu ứng video cho điện thoại Android

Magic Video Effect là ứng dụng chỉnh sửa video mạnh mẽ với hiệu ứng video tuyệt vời. Với Magic Video Effect, bạn có thể tạo hiệu ứng hoa, hiệu ứng lửa, hiệu ứng làm đẹp... để video của bạn thu hút nhiều lượt like và chia sẻ trên các mạng xã hội.

Tags: tạo hiệu ứng cho video hiệu ứng ma thuật download magic video effect mới nhất

494
lượt tải

3/5
Download

Wonder Video Editor

Ứng dụng thiết kế video, tạo hiệu ứng video đẹp mắt

Wonder Video Editor là ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp dành cho di động với nhiều tính năng mạnh mẽ, với Wonder Video Editor, bạn có thể sử dụng các hiệu ứng điện ảnh, bộ lọc hay nhạc vlog để thiết kế nên những video ấn tượng và chia sẻ ngay lập tức lên các trang mạng xã hội trước sự tán thưởng của tất cả mọi người.

tạo hiệu ứng Video

Tags: ứng dụng chỉnh sửa video sáng tạo video download wonder video editor cho android version

461
lượt tải

3/5
Download

NewBlue Paint Effects for Mac

Tạo hiệu ứng biên tập video
NewBlue Paint Effects for Mac là phần mềm tạo các hiệu ứng để vẽ các bức tranh khác nhau hỗ trợ việc tạo dụng video dùng cho máy Mac. Nó còn được plug-in hỗ trợ để biên tập video cho các chương trình như Avid NewsCutter, Avid Symphony, Avid Xpress,…..Ngoài ra nó còn có tính năng như xuất các định dạng ảnh sau khi thêm hiệu ứng, có thể chỉnh sửa ảnh có sẵn gồm 12 hiệu ứng để chọn và thiết lập chất lượng ảnh đầu ra cho ảnh. tạo hiệu ứng Video

Tags: tạo hiệu ứng video biên tập video tải newblue paint effects for mac miễn phí

30309
lượt tải

3/5
Download


ALO Audio Editor

Chỉnh sửa file video hiệu quả
ALO Audio Editor là công cụ toàn diện giúp bạn chỉnh sửa file video thật dễ dàng như cắt, sao chép, xoá, dán,...có thể thêm các hiệu ứng và chèn tiếng ồn hoặc âm thanh tĩnh vào file audio, thêm hoặc thay đổi thông tin của người dẫn chương trình. Bạn còn có thể thiết lập những chế độ lọc những âm thanh khác nhau, có thể thu âm một file audio từ microphone, điện thoại di động,... và chuyển đổi định dạng khác nhau cho file video theo nhu cầu sử dụng.

Tags: chỉnh sửa Video cắt Video download alo audio editor mới nhất

12550
lượt tải

3/5
Download

ActionDirector Video Editor

Ứng dụng biên tập video, làm phim hành động
ActionDirector Video Editor là phần mềm chỉnh sửa video cho phép bạn biên tập video trên điện thoại di động giống như trên PC. Đặc biệt hiệu ứng phim hành động trên ActionDirector Video Editor giúp làm nổi bật những khoảnh khắc quan trọng vô cùng độc đáo.

Tags: actiondirector video editor mới nhất

113
lượt tải

3/5
Download

Textro

Ứng dụng tạo video từ ảnh cho điện thoại Android
Textro là ứng dụng tạo video từ ảnh thanh lịch đơn giản để tạo Video văn bản đẹp cho Bài đăng trên Instagram, WhatsApp hoặc video giới thiệu cho Kênh You Tube của bạn.

Tags: tạo video từ ảnh thiết kế video download textro free

484
lượt tải

3/5
Download

Adobe After Effects CC

Phần mềm làm hiệu ứng phim cho máy tính
Phần mềm Adobe After Effects CC hỗ trợ làm phim chuyên nghiệp với rất nhiều hiệu ứng bắt mắt, Với After Effects CC, các bạn dễ dàng tạo ra các đoạn video intro ngắn đẹp cho đoạn giới thiệu về bộ phim hay clip của mình, lồng ghép hình ảnh, âm thanh độc đáo nhất.

Tags: phần mềm dựng phim phần mềm làm kỹ xảo điện ảnh tải adobe after effects cc mới nhất

775
lượt tải

3/5
Download

VideoMach

Tạo Slide trình chiếu ảnh
VideoMach là một giải pháp phần mềm mạnh mẽ được thiết kế để hỗ trợ người dùng tạo các video clip từ hình ảnh. Ngoài ra, VideoMach còn hỗ trợ thêm nhạc nền cho video, trích xuất các bản audio và hình ảnh từ phim, tiện ích cũng có thể chuyển đổi giữa các định dạng file media.

Tags: làm album ảnh bằng video download videomach miễn phí

286
lượt tải

4/5
Download

TMPGEnc Video Mastering Works

Chỉnh sửa, biên tập video
TMPGEnc Video Mastering Works là phần mềm cung cấp tới người dùng công cụ để chuyển đổi và chỉnh sửa video

Tags: chỉnh sửa video download tmpgenc video mastering works mới nhất

130173
lượt tải

3/5
Download

AVS Video Editor

Biên tập video theo cá tính riêng
AVS Video Editor là phần mềm tạo video từ ảnh cùng với các chức năng biên tập video, thêm hiệu ứng dụng và tạo ra các trình chiếu sinh động. AVS Video Editor sở hữu các tính năng ưu việt và chuyên nghiệp, giúp bạn tạo lên những video phong phú, theo cá tính của riêng bạn

Tags: tạo video download avs video editor bản mới

7186
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tạo hiệu ứng video". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Cách thêm hiệu ứng vào Video trên Windows Movie Maker

  Windows Movie Maker là phần mềm biên tập và chỉnh sửa Video nổi tiếng. Bạn có thể sử dụng tiện ích này để biến những bức ảnh và video thành một bộ phim liền mạch với các hiệu ứng có sẵn để tạo nên Video mới. Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thêm hiệu ứng vào Video để Video thêm sinh động.

 • Chèn hiệu ứng vào webcam bằng WebCamMax

  WebCamMax là một phần mềm ứng dụng dùng chèn hiệu ứng cho Webcam, giúp cho video webcam của bạn trở nên sinh động hơn. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn hiệu ứng vào webcam bằng WebCamMax. Cùng theo dõi nhé.

 • Hướng dẫn quay video hiệu ứng phân thân trên TikTok

  Quay video phân thân trên TikTok là hot trend mới, được nhiều TikToker yêu thích. Sử dụng hiệu ứng này, bạn có thể tạo ra các video ngắn thú vị, độc đáo với nội dung được nhân bản thành 3 góc quay khác nhau về màu sắc, âm thanh. Nếu chưa nắm rõ cách quay video với hiệu ứng này, bạn cần tham khảo bài viết hướng dẫn cách quay video hiệu ứng phân thân trên TikTok dưới đây.

 • Tạo hiệu ứng mảnh ghép online

  Để tạo hiệu ứng mảnh ghép online như những bức ảnh mà bạn vẫn thường ghép trước đây thì bạn có thể tạo các hiệu ứng mảnh ghép với nhau.

 • Cách tạo hiệu ứng độc đáo cho bức ảnh trên PC bằng Snagit

  Phần mềm hỗ trợ chụp ảnh, quay phim màn hình và thu video Snagit có giao diện tương đối đơn giản. Bạn có thể chỉnh sửa file ảnh tùy thích chỉ với một vài cú nhấp chuột. Phần mềm Snagit được rất người sử dụng để tạo hiệu ứng cho bức ảnh của mình bởi nó tích hợp sẵn một số mẫu, gợi ý của nhà phát triển.

 • Cách tạo hiệu ứng chữ chạy cho Video với Camtasia Studio

  Hiệu ứng chữ chạy rất đơn giản, hay được sử dụng nhưng không phải ai cũng biết. Nhưng nếu biết sử dụng và tạo hiệu ứng chữ chạy cho Video với Camtasia Studio, mọi thao tác sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thủ thuật