download TMPGEnc Video Mastering Works  7.0.23.25

TMPGEnc Video Mastering Works

  7.0.23.25

Download TMPGEnc Video Mastering Works - Chỉnh sửa, biên tập video

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 14/09/2021

TMPGEnc Video Mastering Works là phần mềm cung cấp tới người dùng công cụ để chuyển đổi và chỉnh sửa video

Quảng cáo

Với những người yêu thích việc biên tập và chỉnh sửa video thì TMPGEnc Video Mastering Works sẽ mang lại cho họ những tính năng vượt trội và đầy đủ nhất để có thể tạo ra những video ưng ý người dùng.

TMPGEnc Video Mastering Works cho phép người dùng sắp xếp tài liệu video và audio phục vụ cho việc biên tập. Do đó, người dùng có thể sắp xếp trật tự các video và audio theo nội dung đã được định sẵn từ trước để làm thành bộ phim hoặc video mới.


TMPGEnc Video Mastering Works
Download TMPGEnc Video Mastering Works - Phần mềm Chỉnh sửa, biên tập video

 

Ngoài ra TMPGEnc Video Mastering Works còn cung cấp tính năng tạo hiệu ứng trong hình ảnh, thêm nhạc nền để có video thêm sống động và hấp dẫn hơn.

Không chỉ có hiệu ứng áp dụng trong một video, TMPGEnc Video Mastering Works còn cung cấp 171 hiệu ứng chuyển tiếp giữa hai video clip trong một danh sách các dự án, lớp hoặc hai slide trong một clip trình chiếu. Điều này là hoàn toàn cần thiết trong việc tạo nên một dự án phim hoặc một clip hoàn chỉnh mang tính chuyên nghiệp cao.

Bên cạnh đó, TMPGEnc Video Mastering Works còn hỗ trợ người dùng các MPEG Tool – là một công cụ cung cấp các chức năng đơn giản và nâng cao để ghép, trích nội dung MPEG-1, MPEG-2 và MPEG-4 vào từ MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4 hoặc MKV container.

TMPGEnc Video Mastering Works hỗ trợ người dùng chuyển đổi nhiều định dạng khác nhau nên bạn không cần lo lắng về các định dạng khi biên tập các video.

Các tính năng khác của TMPGEnc Video Mastering Works:

-    Hỗ trợ công nghệ NVIDIA CUDA Intel Media SDK H.264 để làm tăng hiệu quả làm việc giúp rút ngắn thời gian hoàn thành video.
-    Công cụ giúp thay đổi kích thước, di chuyển, xoay, hoạt họa… để video sinh động hơn.
-    Tạo hiệu ứng mờ mà mosaic cho video clip được biên tập.
 


Liên kết tải về - [208.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

TMPGEnc Video Mastering Works - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TMPGEnc Video Mastering Works được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tmpgenc video mastering works là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TMPGEnc Video Mastering Works 7.0.23.25


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá