Phần mềm - TẠO PASSWORD

9 phần mềm liên quan tới "tạo password" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

F Secure KEY

Tạo và bảo vệ mật khẩu
F Secure KEY là giải pháp phần mềm dành cho những ai đang tìm kiếm một phương pháp bảo vệ mật khẩu an toàn hoặc chương trình tạo mật khẩu ngẫu nhiên cho máy tính và các thiết bị đang sử dụng. Nói cách khác, tải F Secure KEY sẽ giúp bạn quản lý mật khẩu cho các tài khoản cá nhân trên các website an toàn và hiệu quả.

Tags: quản lý mật khẩu tạo password download f secure key free

210
lượt tải

3,1/5
Download

PWGen Portable

Tạo, quản lý và bảo mật mật khẩu
PWGen Portable là phần mềm hỗ trợ tạo nhiều mật khẩu mạnh trong một phiên làm việc và lưu vào máy tính dưới định dạng file TXT hoặc TGM. Tiện ích hỗ trợ mã hóa file theo chuẩn ANSI and UTF và tích hợp một số định dạng mật khẩu đặc biệt đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng. tạo password

Tags: mã hóa mật khẩu download pwgen portable mới nhất

800
lượt tải

0/5
Download

Super Password

Tạo mật khẩu có tính bảo mật cao
Super Password là phần mềm bảo mật mạnh, cho phép người dùng sử dụng tài khoản hiện tại để nâng cấp mật khẩu hoặc tạo mật khẩu phức tạp hơn cho tài khoản mới thông qua một thuật toán tinh vi. tạo password

Tags: tạo mật khẩu tạo Password download super password mới

402
lượt tải

3,4/5
Download


Advanced PassGen

Tạo mật khẩu bảo vệ file
Advanced PassGen là ứng dụng giúp bạn tạo nhanh các password từ đơn giản đến phức tạp để bảo vệ những tài liệu quan trọng hay nhạy cảm trên máy tính. Advanced PassGen tạo hàng nghìn password qua các tùy chọn hỗ trợ và cho phép lưu danh sách mật khẩu theo file TXT hoặc HTML.

Tags: download advanced passgen mới nhất

620
lượt tải

0/5
Download

WebPassBooster

Tạo và quản lý mật khẩu
WebPassBooster là ứng dụng cho phép người dùng tạo mật khẩu ngẫu nhiên theo các từ hoặc cụm từ tùy chọn. Đặc biệt, WebPassBooster cung cấp nhiều cài đặt chuẩn với các tính năng như hỗ trợ bàn phím ảo, kết hợp sử dụng mật khẩu trong nhiều tài khoản email và ứng dụng, đảm bảo ứng dụng phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Tags: tạo password theo cụm từ download webpassbooster mới nhất

978
lượt tải

3/5
Download

Alternate Password DB

Lưu trữ và bảo mật mật khẩu
Alternate Password DB là ứng dụng hỗ trợ lưu trữ mật khẩu (password) hay những dữ liệu quan trọng khác trên máy tính một cách an toàn và cho phép truy cập dễ dàng. Chương trình hỗ trợ lưu nội dung ở dạng file AWDP và yêu cầu cung cấp thông tin xác thực hợp lệ để truy cập lại.

Tags: lưu trữ mật khẩu alternate password db free download

357
lượt tải

5/5
Download

HTML Password Wizard

Tạo mật khẩu bảo vệ trang web, trang html
HTML Password Wizard là phần mềm tạo mật khẩu bảo vệ trang web, trang html. Qua vài bước đơn giản là bạn có thể bảo vệ chúng an toàn với mật khẩu gồm chữ in, chữ thường, số, ký tự. Ngoài ra còn có thể tạo hàng loạt mật khẩu với nhiều người dùng khác nhau...

Tags: Tạo mật khẩu cho web Tạo mật khẩu cho trang html download html password wizard mới

20857
lượt tải

3/5
Download

Microsoft Private Folder

Bảo mật các tài liệu bằng mật khẩu
Microsoft Private Folder là phần mềm bảo mật, hỗ trợ bảo vệ các tài liệu cá nhân khỏi những người dùng truy cập trái phép bằng cách tạo một mật khẩu cá nhân. Ứng dụng được dùng trên máy tính XP, trong trường hợp có hai người dùng trở lên ở nhà và tại nơi làm việc.

Tags: bảo mật file bảo mật tài liệu tai microsoft private folder ban moi

121
lượt tải

4,1/5
Download

Keeper Password Manager

Tạo và quản lý mật khẩu trên Android
Keeper Password Manager là phần mềm tạo và quản lý mật khẩu (password) mạnh, hỗ trợ tăng cường bảo mật trực tuyến bằng cách tạo những mật khẩu đăng nhập có độ an toàn cao, cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu quan trọng như thông tin tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng trong một đường hầm (vault) ảo.

Tags: tạo password tự động download keeper password manager miễn phí

797
lượt tải

0/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tạo password". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá