download WinRAR Password Cracker 4.2.0.0

WinRAR Password Cracker

 4.2.0.0

Download WinRAR Password Cracker - Tìm và khôi phục mật khẩu file RAR

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 16/01/2021

WinRAR Password Cracker cho phép bạn tìm và mở khóa file Winrar bằng các phương pháp khác nhau, làm việc với tất cả phiên bản của WinRAR và RAR. WinRAR Password Cracker cho phép ưu lại trạng thái crack mật khẩu và tiếp tục phục hồi khi cần thiết, một công cụ bẻ khóa mật khẩu dễ sử dụng và phù hợp với tất cả mọi người.


Giới thiệu WinRAR Password Cracker, phần mềm phá mật khẩu Winrar

WinRAR Password Cracker là một trong những chương trình hỗ trợ người dùng phục hồi, tìm lại mật khẩu cho các tập tin nén dạng rar, zip... trên đĩa cứng của hệ điều hành windows. WinRAR Password Cracker sử dụng thuật toán giải mã mạnh mẽ nhất giúp người dùng có thể lấy lại mật khẩu của một hoặc nhiều file nén một lúc với tin cậy, chính xác cao. WinRAR Password Cracker giúp bạn tìm lại mật khẩu bảo vệ của các file nén RAR, định dạng nén được tạo ra bởi phần mềm giải nén Winrar mà theo thời gian bạn đã quên chúng. Tiện ích cung cấp nhiều lựa chọn mạnh mẽ giúp bạn khôi phục mật khẩu để truy cập, lấy thông tin của các dữ liệu bên trong các file RAR nhanh chóng và hiệu quả.

winrar password cracker

Download WinRAR Password Cracker, Tìm và khôi phục mật khẩu file RAR

Khi bảo vệ các dữ liệu quan trọng của mình trên máy tính, cách tốt nhất là bạn nên thiết lập một mật khẩu bảo vệ các tập tin hoặc thư mục, tránh những ánh mắt tò mò của người khác khi truy cập vào máy tính của bạn hoặc các Hacker chuyên nghiệp. Nhưng theo thời gian, bạn đã quên mất các mật khẩu, sử dụng WinRAR Password Cracker để khôi phục mật khẩu là biện pháp đơn giản nhất để bạn tìm lại chúng nhanh nhất

WinRAR Password Cracker là một trong những ứng dụng phục hồi mạnh mẽ nhất hiện nay. Chương trình có khả năng lấy lại các mật khẩu khi bạn không thể nhớ gì về chúng hoặc tích hợp sẵn một bộ từ điển để bạn dựa vào đó và tìm ra mật khẩu sử dụng của mình là gì?

Tính năng chính của WinRAR Password Cracker


- Phục hồi mật khẩu của các file WinRAR.

Chương trình có khả năng tìm lại những mật khẩu của các file RAR được nén bằng ứng dụng WinRAR. Tốc độ phục hồi phụ thuộc vào chiều dài và độ phức tạp của các mật khẩu file nén.

- Cung cấp nhiều sự lựa chọn để phục hồi tập tin.

WinRAR Password Cracker cung cấp hai phương pháp phục hồi các file nén để bạn lựa chọn.

·    “Brute-force” là phương pháp hữu hiệu sử dụng khi bạn không thể nhớ được mật khẩu dù là một chữ cái.

·    “Dictionary password” lại cung cấp cho bạn một bộ từ điển bao gồm nhiều từ ngữ, gợi ý cho bạn những từ ngữ liên quan mỗi khi bạn gõ bất kì một kí tự bắt đầu của mật khẩu đó.

- Lưu công việc còn dang dở để tiếp tục phục hồi trong lần sau.

Đối với những mật khẩu chứa nhiều kí tự và có cấu trúc phức tạp, thường tốn khá nhiều thời gian mới khôi phục được chúng. WinRAR Password Cracker cho phép bạn lưu công việc chưa hoàn thành (khi không đủ kiên nhẫn để chờ đợi) để tiếp tục phục hồi trong những lần kế tiếp.

- Tích hợp bộ vi xử lý Multi-CPU.

Tiện ích này có được tích hợp bộ vi xử lý CPU đa lõi (Multi-CPU), đồng nghĩa với việc ứng dụng có thể sử dụng tất cả sức mạnh của toàn bộ hệ thống máy tính, tăng tốc độ phục hồi mật khẩu.

- Hỗ trợ mọi phiên bản của WinRAR, RAR.

Chương trình có thể làm việc với các file RAR được nén bằng mọi phiên bản của ứng dụng WinRAR, kể cả những phiên bản cũ nhất.

- Hoạt động trong chế độ nền của máy tính.

WinRAR Password Cracker hoạt động trọng chế độ nền của máy tính, hoạt động trơn tru và không gây ảnh hưởng đến các ứng dụng đang chạy khác trên máy tính. Trong quá trình tiện ích này làm việc, bạn vẫn có thể thực hiện những công việc như soạn thảo văn bản, lướt Web, xem phim, nghe nhạc…

- Hỗ trợ chế độ cảm ứng.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để phục hồi các mật khẩu tập tin trên các thiết bị hỗ trợ cảm ứng như Touchable iPad, Microsoft Surface.

Phần mềm liên quan

WinRAR là phần mềm được sử dụng để nén file hiệu quả, giúp bạn giảm đáng kể dung lượng file khi lưu trữ hoặc để chia sẻ qua mạng, phương pháp lưu trữ WinRAR được xem là an toàn, nhanh chóng, được nhiều người sử dụng hiện nay.

 

 


Liên kết tải về - [5.74 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

WinRAR Password Cracker - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinRAR Password Cracker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winrar password cracker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinRAR Password Cracker 4.2.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm