Phần mềm - TẠO SLIDE THUYẾT TRÌNH

13 phần mềm liên quan tới "tạo slide thuyết trình" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

PowerPoint 2019

Tạo slide thuyết trình trên máy tính
Microsoft PowerPoint 2019 là phần mềm trong bộ công cụ Office 2019 mang đến bước đột phá trong việc tạo bài thuyết trình. Với tích hợp nhiều tính năng tương tác và hiệu ứng, người dùng có thể tạo ra những trình bày cuốn hút. Giao diện trực quan, nhiều mẫu slide sẵn có và khả năng tùy chỉnh cao giúp tạo ra các bài trình bày độc đáo phản ánh cá nhân. PowerPoint 2019 còn tương thích tốt với các dịch vụ đám mây, thuận tiện cho việc chia sẻ và lưu trữ.

Tags: tạo bài thuyết trình thiết kế slide powerpoint 2019 mới nhất

4258442
lượt tải

5/5
Download

NeoOffice

Xử lý văn bản, tạo slide thuyết trình cơ bản
NeoOffice được cung cấp miễn phí cho người dùng, chương trình là phần mềm mã nguồn mở giúp người dùng nhanh chóng thực hiện việc soạn thảo văn vản, tạo bảng tính, trình chiếu, xem tài liệu... trên nhiều hệ điều hành khác nhau như mac os, linux, windows. NeoOffice cũng cung cấp nhiều tính năng, tùy chọn cho người dùng khi thực hiện việc soạn thảo. Đặc biệt chương trình có khả năng đọc các tập tin doc, xls, ppt... của bộ MS office. tạo slide thuyết trình

Tags: soạn thảo văn bản xử lý văn bản tải neooffice miễn phí

117283
lượt tải

3/5
Download

Microsoft Powerpoint 2016 for Mac

Tạo và chỉnh sửa bài thuyết trình trên máy mac
Microsoft Powerpoint 2016 sở hữu rất nhiều tính năng hỗ trợ việc tạo các bài thuyết trình trở nên thật đơn giản và hấp dẫn hơn rất nhiều như bổ sung bình luận và nhận phản hồi trong slide, chia sẻ bài thuyết trình với bạn bè, v.v. Ngoài ra, Microsoft Powerpoint 2016 còn hỗ trợ nhiều định dạng đa phương tiện hơn bao gồm MP4, MOV với các video H.264 và bản audio Advanced Audio Coding (AAC) và nhiều nội dung chất lượng cao khác. tạo slide thuyết trình

Tags: tạo slide thuyết trình download microsoft powerpoint 2016 for mac mới nhất

117
lượt tải

4/5
Download


Articulate Studio

Tạo bài trình chiếu điện tử
Articulate Studio là bộ ứng dụng nhằm hỗ trợ trong việc tạo bài thuyết trình ấn tượng, nó cung cấp nhiều tính năng hữu dụng mà MS PowerPoint không hề có : Chèn phụ đề, chèn âm thanh, lưu file dưới dạng Flash, đính kèm tập tin, chèn trò chơi...

Tags: tạo bài giảng điện tử tạo slide download articulate studio version

22029
lượt tải

3/5
Download

Keynote

Soạn thảo bài thuyết trình trên Mac
Nếu PowerPoint 2019 tạo slide thuyết trình nằm trong bộ Office 2019 với nhiều công cụ hiện đại thì Keynote là ứng dụng nằm trong bộ phần mềm văn phòng iWork dành riêng cho hệ điều hành iOS, được xây dựng cho các thiết bị iPad, iPhone và iPod touch. Keynote cung cấp những công cụ tạo slides thuyết trình với các biểu đồ và hiệu ứng chuyển tiếp động, ngoài ra nó còn hỗ trợ bạn trong việc sử dụng dịch vụ iCloud Drive và các dịch vụ bên thứ 3.

Tags: tạo bài thuyết trình trên iOS download keynote mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

PowToon

Thiết kế video, slide thuyết trình trực tuyến
PowToon là nền tảng website tạo các video hướng dẫn hay các slide thuyết trình vô cùng sinh động với nhiều công cụ thiết kế và template có sẵn. Bạn chỉ cần bỏ ra một ít thời gian với PowToon là sẽ có được những video chất lượng cao với hình ảnh và âm thanh sinh động, khả năng kết nối thông tin, diễn giải và marketing khá tốt mang đến hiệu quả bán hàng cao hơn.

Tags: tạo video hướng dẫn download powtoon mới nhất free

845
lượt tải

3/5
Download

Powerpoint 2010

Phần mềm tạo bài thuyết trình
PowerPoint 2010 của Microsoft được thiết kế để đáp ứng nhu cầu tạo các slide thuyết trình đồng thời cung cấp cho người dùng số lượng lớn các tính năng tuyệt vời cùng với các thao tác đơn giản để tạo các bài thuyết trình thú vị một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tags: tạo trình chiếu trực tuyến download powerpoint 2010 miễn phí

25648
lượt tải

3/5
Download

Visme

Web tạo Slide, banner, video, đồ họa truyền thông
Ra mắt đầu tiên vào năm 2012, Visme được phát triển như một công cụ đồ họa trực tuyến cho người dùng mới bắt đầu làm quen và chưa có nhiều kinh nghiệm để tạo các slide thuyết trình ấn tượng và chuyên nghiệp, banner, logo,... .

Tags: Web đồ họa trực tuyến free download visme

290
lượt tải

3/5
Download

PowerPoint 2021

Ứng dụng tạo trình chiếu PowerPoint 2021
PowerPoint 2021 cũng là một trong những ứng dụng thuộc bộ phần mềm các ứng dụng văn phòng Office 2021 của Microsoft nhận được nhiều cải tiến và tính năng mới, ngoài Word 2021 và Excel 2021. Phiên bản Powerpoint 2021 mới nhất mang đến cho người dùng các tùy chọn, tính năng mới để tạo bản thuyết trình hấp dẫn hơn.

Tags: ứng dụng tạo trình chiếu download powerpoint 2021 free

2423
lượt tải

5/5
Download

Office 2010 32bit

Bộ công cụ xử lý văn bản, tính toán và quản lý dữ liệu

Office 2010 32bit hay Office 2010 Profestional 32bit là một phiên bản của bộ phần mềm văn phòng Office 2010, đánh dấu sự tiến bộ đáng kể so với các phiên bản trước đó. Được biết đến như một bộ công cụ văn phòng cơ bản, Office 2010 32bit đã trở thành một công cụ quan trọng trong việc xử lý văn bản, tính toán, và quản lý thông tin cho cá nhân và doanh nghiệp trên khắp thế giới.

Tags: chỉnh sửa trang tính tải office 2010 32bit mới nhất

30
lượt tải

5/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tạo slide thuyết trình". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật