download Prezi 6.26.0

Prezi

 6.26.0

Download Prezi - Tạo bài thuyết trình với nhiều hiệu ứng đẹp mắt

Trần Văn Việt  cập nhật: 09/07/2018

Prezi là công cụ tạo bài thuyết trình cực chất mà không yêu cầu bạn phải sử dụng đến PowerPoint nhàm chán và quen thuộc. Với Prezi, bạn có thể chèn hình ảnh, âm thanh, video, layout, tùy chỉnh background, theme cho bài thuyết trình, hoặc bạn có thể chỉnh sửa thứ tự xuất hiện của các slide.

Quảng cáo

Phần mềm Prezi hỗ trợ tạo slide thuyết trình với nhiều mẫu slide độc đáo, phù hợp với từng lĩnh vực, môn học trong cuộc sống hàng ngày. Chỉ cần lựa chọn các slide có sẵn trong Prezi và sao chép dữ liệu cho bài thuyết trình của mình vào là bạn đã có một bài thuyết trình hoàn hảo rồi.

Tuy mới ra mắt trong vài năm trở lại đây, nhưng Prezi đang được người dùng đón nhận và sử dụng rộng rãi. Với phong cách trình bày slide truyền thống của Power Point chúng ta phải lật đi lật từng trang slide khi muốn truyền đạt một nội dung mới. Thì nay, nhờ ap dụng cơ thế dạng Flash vào bài thuyết trình, thì tất cả bài thuyết trình đều hiện lên trên một trang duy nhất, trên trang này chúng ta sẽ tạo ra các ô chứa nội dung. Chúng ta có thể tùy ý sắp đặt theo phong cách riêng của mình.

download prezi

Tải Prezi - Tạo bài thuyết trình miễn phí trên máy tính
 

Khi trình bày đến nội dung nào chỉ cần di chuột đến cách ô đó chúng sẽ tự phóng lớn, kèm theo đó là nhiều hiệu ứng khá ấn tượng và đẹp mắt. Trên Prezi, chúng ta cũng có thể chèn Word, PDF, hình ảnh, âm thanh và video được. Với phiên bản Prezi cho Desktop này chúng ta có thể làm việc offline trên máy tính.

Phần mềm Prezi là công cụ giúp bạn tạo các bài thuyết trình chuyên nghiệp với nhiều chức năng, hiệu ứng hỗ trợ, thư viện các template độc đáo để bạn có thể trình bày ý tưởng của mình với hiệu quả cao nhất. Phần mềm giúp tạo các trình bày 3D trực tuyến hoặc offline, chèn thêm các hình ảnh hoặc Video, lưu trữ trên đám mây để nhiều người cùng chỉnh sửa.

Để sử dụng Prezi Desktop, bạn cần có tài khoản Prezi. Phần mềm này không yêu cầu bạn phải kết nối Internet để tạo bài thuyết trình. Chỉ khi bạn tải hoặc đăng thuyết trình của mình lên trang web thì mới cần kết nối mạng.

Thông thường để tạo slide thuyết trình, người dùng sử dụng công cụ PowerPoint của Microsoft, từ PowerPoint 2007, 2003  cho tới phiên bản mới nhất 2013, PowerPoint 2016 đều hỗ trợ tạo các slide, bài giảng thuyết trình trên máy tính đơn giản và nhanh chóng, các phiên bản PowerPoint 2017 cho tới PowerPoint 2013, 2016 đều có những thay đổi để đáp ứng, phù hợp với những yêu cầu khắt khe của người dùng hơn.

Để tạo được các slide thuyết trình đẹp bằng Prezi, các bạn tham khảo bài viết tạo slide thuyết trình bằng Prezi để khám phá các tính năng độc đáo có trong phần mềm, cũng như cách thực hiện chuẩn nhất, giúp bài thuyết trình của mình thành công hơn.


Liên kết tải về - [416.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Prezi được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat prezi là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá