download PowerPoint 2019 Professional Plus

PowerPoint 2019

 Professional Plus

Download PowerPoint 2019 - Tạo slide thuyết trình mới nhất

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 10/12/2018

PowerPoint 2019 là công cụ tạo bài thuyết trình dạng slide nằm trong bộ Office 2019 của Microsoft, PowerPoint 2019 giúp bạn dễ dàng tạo, phối hợp và trình bày ý tưởng theo cách trực quan và sinh động nhất.

Quảng cáo

Bộ Office 2019 mang tới cho người dùng nhiều sự đổi mới độc đáo chưa từng thấy trong những phiên bản trước đó. Chính vì vậy PowerPoint 2019 cũng có nhiều thay đổi nhằm tạo cho người dùng sự thuận tiện trong việc thiết kế các bản trình chiếu. Điển hình như việc bổ những transition mới, giúp bạn tạo hoạt ảnh mượt mà trên các trang slide của mình.

powerpoint 2019

Download PowerPoint 2019 - Phần mềm tạo slide thuyết trình

Bên cạnh đó, tính năng Zoom trong PowerPoint 2019 cho phép bạn dễ dàng liên kết các phần của bản trình chiếu bằng cách tọa một loại nôi dung hình ảnh trực quan cho phép bạn nhanh chóng thu phóng từ một phần đến nội dung khác. Hơn nữa PowerPoint 2019 giờ đây còn được bổ sung công cụ đánh dấu văn bản tương tự như trong Word. Người dùng có thể chọn các màu đánh dấu khác nhau để nhấn mạnh phần quan trọng trong bản trình bày của mình.

Outlook 2019 cũng là công cụ nằm trong bộ Office 2019, điểm đổi mới lớn nhất ở Outlook 2019 là hòm mail được gom vào cùng một nơi giúp bạn tập trung vào các email quan trọng nhất.

powerpoint 2019 2

Download PowerPoint 2019 - Ứng dụng thiết kế slide

Một tính năng thông minh khác được tăng cường cho PowerPoint 2019 là QuickStarter. Nó cung cấp cho bạn một bước nhảy vọt khi trình chiếu trong PowerPoint bằng cách giúp bạn tạo nghiên cứu và phác thảo. Tính năng được người dùng đặc biệt yêu thích bởi rất nhiều người đã từng gặp khó khăn khi phải đối mặt với việc điền vào chỗ trống trong một bài thuyết trình.

Ngoài ra, còn một tính năng mới được áp dụng cho cả Word 2019, Excel 2019 lẫn PowerPoint 2019 là Inking, nó cho phép bạn sử dụng bút viết trên các thiết bị cảm ứng để vẽ hoặc viết, tính năng này khá hữu ích đối với những ai thường xuyên sử dụng Word 2019 để soạn thảo văn bản.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PowerPoint 2019 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat powerpoint 2019 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PowerPoint 2019 Professional Plus


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá