download PowerPoint 2019 Professional Plus

PowerPoint 2019

 Professional Plus

Download PowerPoint 2019 - Tạo slide thuyết trình mới nhất

Nguyễn Sang  cập nhật: 09/08/2020

PowerPoint 2019 phiên bản mới nhất của công cụ tạo thuyết trình trong bộ phần mềm văn phòng Office 2019 với nhiều cải tiến về nội dung và giao diện. Mục đích của những thay đổi này trên PowerPoint 2019 giúp bạn dễ dàng trình bày ý tưởng theo cách trực quan và sinh động nhất, và quan trọng nhất là truyền tải các nội dung đến người nghe, người xem thuyết phục hơn.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về PowerPoint 2019

Bộ Office 2019 mang tới cho người dùng nhiều sự đổi mới độc đáo chưa từng thấy trong những phiên bản trước đó. Chính vì vậy PowerPoint 2019 cũng có nhiều thay đổi nhằm tạo cho người dùng sự thuận tiện trong việc thiết kế các bản trình chiếu. Điển hình như việc bổ những transition mới, giúp bạn tạo hoạt ảnh mượt mà trên các trang slide của mình.

powerpoint 2019

Download PowerPoint 2019 - Phần mềm tạo slide thuyết trình

Bên cạnh đó, tính năng Zoom trong PowerPoint 2019 cho phép bạn dễ dàng liên kết các phần của bản trình chiếu bằng cách tọa một loại nôi dung hình ảnh trực quan cho phép bạn nhanh chóng thu phóng từ một phần đến nội dung khác. Hơn nữa PowerPoint 2019 giờ đây còn được bổ sung công cụ đánh dấu văn bản tương tự như trong Word. Người dùng có thể chọn các màu đánh dấu khác nhau để nhấn mạnh phần quan trọng trong bản trình bày của mình.

powerpoint 2019 2

Download PowerPoint 2019 - Ứng dụng thiết kế slide

Một tính năng thông minh khác được tăng cường cho PowerPoint 2019 là QuickStarter. Nó cung cấp cho bạn một bước nhảy vọt khi trình chiếu trong PowerPoint bằng cách giúp bạn tạo nghiên cứu và phác thảo. Tính năng được người dùng đặc biệt yêu thích bởi rất nhiều người đã từng gặp khó khăn khi phải đối mặt với việc điền vào chỗ trống trong một bài thuyết trình.

 

Ngoài ra, còn một tính năng mới được áp dụng cho cả Word 2019, Excel 2019 lẫn PowerPoint 2019 là Inking, nó cho phép bạn sử dụng bút viết trên các thiết bị cảm ứng để vẽ hoặc viết, tính năng này khá hữu ích đối với những ai thường xuyên sử dụng Word 2019 để soạn thảo văn bản.

2. Tính năng chính của PowerPoint 2019

2.1. Tạo bài thuyết trình nổi bật
Trình bày các ý tưởng của bạn trên loạt mẫu có sẵn với thiết kế tuyệt đẹp, hiệu ứng hình ảnh phong phú, chuyển động đậm chất điện ảnh, mô hình 3D và biểu tượng ấn tượng. Hãy để công nghệ thông minh giúp bạn tạo ra một bài thuyết trình hấp dẫn và sống động chỉ với vài thao tác nhấp chuột.
 
2.2. Thuyết trình như một chuyên gia
Kể câu chuyện của bạn một cách tự tin nhất với các ghi chú trên mỗi slide mà chỉ có bạn mới có thể nhìn thấy được. Dễ dàng dịch slide của bạn sang ngôn ngữ theo ý muốn và sử dụng trình kiểm tra khả năng tiếp cận có sẵn để đảm bảo rằng người nghe không bỏ lỡ bất kỳ một điều gì.
 
2.3. Trải nghiệm hợp tác tốt hơn
Với Office 365, việc hợp tác bằng cách sử dụng tính năng bình luận và đồng tác giả (co-authoring) trong thời gian thực để đóng góp ý kiến trên bài thuyết trình của nhóm. Ngoài ra, bạn có thể lưu bài thuyết trình trên đám mây để dễ dàng chia sẻ file với người khác, cũng như truy cập vào tệp tin mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị.
 
Cùng làm việc với bạn bè trên dự án được chia sẻ: Dùng các tính năng Office thường được sử dụng và khả năng cộng tác trong thời gian thực qua trình duyệt của bạn.
 
Khởi động thiết kế của bạn: Thể hiện phong cách và sự chuyên nghiệp của bạn với các mẫu có sẵn (giúp tiết kiệm thời gian). Duyệt các mẫu PowerPoint trong hơn 40 danh mục khác nhau.
Kết nối với chuyên gia: Xem có gì mới và nhận những mẹo, cũng như thủ thuật hữu ích từ Editor để giúp bạn tạo, chỉnh sửa và đánh bóng bài thuyết trình của mình như một Pro.

3. Cách xóa hiệu ứng động trên PowerPoint

Việc tạo hiệu ứng động cho bài trình chiếu, tuy nhiên trong nhiều trường hợp bạn muốn xóa chúng đi vì thấy không cần thiết, taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa hiệu ứng động trên PowerPoint 2019 để các bạn biết cách thực hiện điều này.

4. Phần mềm liên quan

Outlook 2019 cũng là công cụ nằm trong bộ Office 2019, điểm đổi mới lớn nhất ở Outlook 2019 là hòm mail được gom vào cùng một nơi giúp bạn tập trung vào các email quan trọng nhất.
 
Ngoài ra còn rất nhiều công cụ hữu ích khác trong Office 2019  mà bạn có thể tham khảo để sử dụng cho các mục đích khác nhau của mình, hiện Office 2019 có sẵn các phiên bản cho các nền tảng khác nhau.
 


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PowerPoint 2019 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat powerpoint 2019 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PowerPoint 2019 Professional Plus


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá