download NeoOffice 3.3 Patch 9

NeoOffice

 3.3 Patch 9

Download NeoOffice - Xử lý văn bản, tạo slide thuyết trình cơ bản

Diệu Hương Giang  cập nhật: 18/05/2019

NeoOffice được cung cấp miễn phí cho người dùng, chương trình là phần mềm mã nguồn mở giúp người dùng nhanh chóng thực hiện việc soạn thảo văn vản, tạo bảng tính, trình chiếu, xem tài liệu... trên nhiều hệ điều hành khác nhau như mac os, linux, windows. NeoOffice cũng cung cấp nhiều tính năng, tùy chọn cho người dùng khi thực hiện việc soạn thảo. Đặc biệt chương trình có khả năng đọc các tập tin doc, xls, ppt... của bộ MS office.

Quảng cáo

Các nhân viên văn phòng đã quá quen với việc sử dụng bộ công cụ soạn thảo văn bản MS Office, nhưng để có được bộ ứng dụng đó không phải đơn giản, nó khá cồng kềnh và đắt tiền. NeoOffice for Mac được thiết kế mong muốn thay thế MS Office và ứng dụng văn phòng iWord'08.

Dựa trên nền tảng của các phần mềm văn phòng OpenOffice, NeoOffice for Mac tích hợp hầu hết các tính năng như soạn thảo văn bản, chỉnh sửa tài liệu,lập bảng tính, tạo bài thuyết trình, viết cơ sở dữ liệu, thiết kế bản vẽ, trao đổi tập tin với các chương trình văn phòng phổ biến khác như MS Office. NeoOffice là một trong nhưng phần mềm văn phòng ổn định nhất cho MAC OS X.

Về cơ bản, giao diện của NeoOffice for Mac không khác gì mấy so với giao diện của MS Office, nhưng tốc độ mở tài liệu của nó lại nhanh hơn rất nhiều so với người anh em của nó. Bộ công cụ cho phép mở liên tục các cửa sổ mới mà vẫn đảm bảo trật tự của từng cửa sổ, giúp giao diện của chương trình không quá rối mắt.

Mục đích của nhà sản xuất chính là việc tạo ra một bộ công cụ văn phòng phù hợp với nhu cầu riêng của những người sử dụng hệ điều hành MAC bằng cách tích hợp các chức năng sẵn có trong OpenOffice vào NeoOffice for Mac.

Người dùng sẽ không phải thất vọng vì những gì mà NeoOffice mang lại, tất cả công việc liên quan đến văn phòng đều được chương trình thực hiện một cách trơn tru và hiệu quả nhất. Duy nhất chỉ có một điều , đó là nó lại không cung cấp nhiều mẫu giao diện hoặc nhiều công cụ cần thiết cho việc tạo bài thuyết trình sao slide trông bóng bẩy và chuyên nghiệp hơn.

Ngoài ra bạn có thể tai unikey để gõ tiếng Việt trên máy tính bao gồm gõ văn bản trong các phần mềm văn phòng, ứng dụng chat, ưu điểm của tai unikey  là gọn nhẹ, nhiều tính năng, hoạt động ổn định...

Tính năng chính của NeoOffice for Mac:

- Soạn thảo văn bản, tạo bảng thuyết trình, lập bảng tính.

- Tạo cơ sở dữ liệu, thiết kế bảng vẽ.

- Tốc độ mở tập tin nhanh.

- Cho phép mở nhiều cửa sổ mới một lúc.

- Sử dụng ổn định với MAC OS X.

 Liên kết tải về - [27.1 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NeoOffice được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat neooffice là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NeoOffice 3.3 Patch 9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá