Phần mềm - TẠO TÀI LIỆU

17 phần mềm liên quan tới "tạo tài liệu" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Apple iWork for Mac

Tạo tài liệu, bài thuyết trình, bảng biểu
Apple iWork là giải pháp phần mềm văn phòng sở hữu ba ứng dụng bao gồm Pages, Keynote và Numbers, cung cấp nhiều công cụ thiết yếu giúp người dùng tạo các tài liệu, bài thuyết trình và bảng biểu chuyên nghiệp.

Tags: tạo tài liệu tạo bài thuyết trình download apple iwork for mac miễn phí

412
lượt tải

3,7/5
Download

Pages Data Merge for mac

Hợp nhất dữ liệu, tạo tài liệu theo mẫu template
Pages Data Merge for mac là ứng dụng truyền dữ liệu và kiểm soát các ứng dụng nhờ tích hợp tính năng tạo kịch bản cho ngôn ngữ AppleScript của bộ ứng dụng iWork. Với Pages Data Merge for mac, người dùng dễ dàng nhập các dữ liệu bảng tính với các tài liệu Pages được dán nhãn và sử dụng tùy thích. tạo tài liệu

Tags: hợp nhất dữ liệu tạo tài liệu mẫu download pages data merge for mac mới

30
lượt tải

3/5
Download

PrimoPDF

Xem, tạo tài liệu PDF
PrimoPDF giúp bạn tạo ra và xuất bản các tài liệu PDF dễ dàng và nhanh chóng từ nhiều định dạng khác nhau thông qua một lệnh in. Việc tạo ra tài liệu PDF sẽ giúp bạn lưu trữ được các tài liệu an toàn hơn, đồng thời có thể chia sẻ qua email tiện lợi. Phần mềm còn giúp tối ưu hóa chất lượng của file PDF theo mục đích sử dụng. tạo tài liệu

Tags: tạo file pdf xem file pdf tải primopdf miễn phí

126514
lượt tải

3/5
Download


Dataedo Portable

Tạo tài liệu quản lý cơ sở dữ liệu
Dataedo Portable là phần mềm hỗ trợ người dùng tạo từ điển dữ liệu và sơ đồ quan hệ giữa các thực thể và tài liệu liên quan dành cho cơ sở dữ liệu SQL Server, Oracle và MySQL, nhằm giảm thiểu sự cố, lỗi và tiết kiệm thời gian.

Tags: từ điển dữ liệu quản lý SQL Server tải dataedo portable miễn phí

952
lượt tải

4/5
Download

gDoc Creator

Tạo file định dạng PDF
gDoc Creator là công cụ đơn giản cho phép tạo ra các tài liệu PDF và XPS chất lượng từ bất kì ứng dụng nào của máy tính.

Tags: tạo pdf tải gdoc creator mới nhất

33200
lượt tải

3/5
Download

CorelDRAW Technical Suite

Thiết kế và xuất bản tài liệu đồ họa
CorelDRAW Technical Suite là bộ công cụ thiết kế và xuất bản tài liệu kỹ thuật như sơ đồ kỹ thuật, hình ảnh minh họa, giản đồ hay bài thuyết trình. CorelDRAW Technical Suite cung cấp hàng loạt công cụ, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như Corel DESIGNER, CorelDRAW, Corel PHOTO-PAINT, Corel CAPTURE, Corel CONNECT, Lattice3D Studio Corel Edition và Bitstream Font Navigator.

Tags: thiết kế tài liệu kỹ thuật tạo tài liệu đồ họa download coreldraw technical suite free

822
lượt tải

4,6/5
Download

SpinnerChief

Thiết kế văn bản và bài luận
SpinnerChief là chương trình được thiết kế với mục đích sử dụng chính là nhằm trợ giúp người dùng viết lại và chỉnh sửa các văn bản hay bài luận vào tạo các bài báo chất lượng nhất. Đặc biệt, SpinnerChief hỗ trợ chế độ xử lý hàng loạt, cho phép người dùng xử lý hàng loạt văn bản cùng một lúc, cùng với tùy chọn tự động chọn các từ hay cụm từ đồng nghĩa.

Tags: thiết kế văn bản tạo tài liệu tiếp thị download spinnerchief bản mới

9712
lượt tải

1,7/5
Download

Adobe Acrobat Pro for Mac

Tạo, xem tài liệu PDF trên máy Mac
Adobe Acrobat Pro for Mac là giải pháp tạo tập tin PDF đa nền tảng cung cấp cả những tính năng đơn giản lẫn nâng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng người dùng cần xử lý các tài liệu có định dạng PDF. Trong một số trường hợp, Adobe Acrobat Pro for Mac được sử dụng chỉ như một trình xem PDF đơn giản, giúp người dùng mở các tài liệu PDF thường gặp hàng ngày.

Tags: tạo tài liệu PDF xem tài liệu PDF download adobe acrobat pro for mac bản mới

386
lượt tải

4,5/5
Download

SoftMaker FreeOffice

Bộ phần mềm văn phòng tiên tiến
SoftMaker FreeOffice là bộ phần mềm văn phòng cung cấp cho người dùng công cụ tiên tiến và hiệu quả bao gồm để PlanMaker, SoftMaker Presentations và TextMaker tạo tài liệu, thiết kế bài thuyết trình và tính toán trên bảng tính.

Tags: thiết kế bảng tính download softmaker freeoffice free

610
lượt tải

3,8/5
Download

Pages for Mac

Xử lý văn bản word trên máy Mac
Pages for Mac là phần mềm xử lý word hoạt động trên hệ điều hành Mac OS, cho phép người dùng tạo tài liệu theo cách chuyên nghiệp chỉ trong vài phút kèm theo tất cả công cụ và tính năng cần thiết. Chương trình còn hỗ trợ nhiều công cụ nâng cao như EndNote, MathType và Track Change.

Tags: xử lý word chỉnh sửa văn bản word download pages for mac mới nhất

683
lượt tải

3,3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tạo tài liệu". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá