download gDoc Creator 2.1.0

gDoc Creator

 2.1.0

Download gDoc Creator - Tạo file định dạng PDF

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/08/2020

gDoc Creator là công cụ đơn giản cho phép tạo ra các tài liệu PDF và XPS chất lượng từ bất kì ứng dụng nào của máy tính.

Quảng cáo

Dù không yêu cầu về khối lượng công việc, gDoc Creator cho phép bạn tạo ra các tập tin hoàn hảo, phù hợp. Cho dù đó là những tập tin dùng để chia sẻ với các đồng nghiệp, khách hàng, tại các file PDF chất lượng cao phục vụ cho mục đích thương mại, chia sẻ lên các trang Web, với mục đích lưu trữ hoặc in laser... gDoc đều xứng đáng là công cụ mạnh mẽ , nâng cao chất lượng tác file PDF hoặc XPS ngay lập tức.


gDoc Creator
Download gDoc Creator - Phần mềm Tạo file định dạng PDF

gDoc Creator cho phép bạn dễ dàng tạo các tài liệu PDF hoặc XPS dễ dàng tùy theo nhu cầu làm việc chỉ bằng 3 cách đơn giản. Bạn có thể tạo ra các tập tin PDF hoặc XPS từ bộ công cụ MS Office ( Word, Excel, PowerPoint) chỉ đơn giản bằng cách nhấn vào biểu tượng trên thanh công cụ. Ngoài ra để tạo ra tập tin PDF từ các ứng dụng khác, người dùng chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl+P và "Print" các tài liệu vào gDoc.

- Kéo/thả các tập tin vào biểu tượng " Quick Convert".
- Nhấp vào biểu tượng gDoc trên thanh công cụ của MS Office.
- "Print" tài liệu nhờ trình điều khiển máy in cài đặt sẵn trong Windows.

gDoc Creator cho phép tạo ra các file PDF và XPS với tiêu chuẩn công nghiệp cao trong việc in ấn, chia sẻ tập tin hoặc tài liệu lưu trữ.

Nó giúp chuyển đổi các tài liệu PowerPoint sang PDF, Word sang PDF, Excel sang PDF ( hoặc XPS) chỉ đơn giản bằng cách kép chúng vào chức năng " Quick Convert" trong gDoc Creator. Việc chuyển đổi PDF không thể dễ dàng hơn- thậm chí máy tính của bạn không cần phải cài đặt bộ công cụ MS Office.

gDoc Creator cho phép bạn chuyển đổi các tập tin PDF hoặc XPS sang định dạng Word một cách hiệu quả.

Các tập tin PDF cung cấp tính năng bảo mật trong trường hợp người sử dụng có những dữ liệu, thông tin nhạy cảm hoặc bí mật cần được kiểm soát chặt chẽ. gDoc Creator hỗ trợ các giao thức bảo mật mã hóa 128bit cao nhất, cho phép các tập tin PDF được bảo vệ bằng mật khẩu tránh việc xem, chỉnh sửa, in, sao chép...

Tính năng cơ bản của gDoc Creator

 


- Tạo mới các tài liệu PDF hoặc XPS chất lượng cao.
- Hỗ trợ kéo, thả tập tin.
- Chuyển đổi tài liệu văn phòng Word, Excel, PowerPoint sang PDF mà không sử dụng bộ công cụ MS Office.
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.
- Chuyển đổi PDF sang Word.
- Bảo mật thông tin.
- Hỗ trợ các giao thức bảo mật 128bit.
 


Liên kết tải về - [120.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

gDoc Creator - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm gDoc Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gdoc creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

gDoc Creator 2.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá