download Apple iWork for Mac iWork 2017

Apple iWork for Mac

 iWork 2017

Download Apple iWork for Mac - Tạo tài liệu, bài thuyết trình, bảng biểu

Thu Hà  cập nhật: 31/07/2017

Apple iWork là giải pháp phần mềm văn phòng sở hữu ba ứng dụng bao gồm Pages, Keynote và Numbers, cung cấp nhiều công cụ thiết yếu giúp người dùng tạo các tài liệu, bài thuyết trình và bảng biểu chuyên nghiệp.

Quảng cáo

Bộ công cụ Apple iWork bao gồm các ứng dụng sau: Pages, Keynote và Numbers. Trước đây, hãng Apple đã từng phân phối các phiên bản thành phần trên trong một gói phần mềm chung nhưng giờ đây, người dùng hoàn toàn có thể mua từng ứng dụng trên App Store.

apple iwork for mac

Dĩ nhiên, người dùng vẫn có thể tải Apple iWork trực tiếp trên trang web chính thức của nhà phát hành và được phép dùng thử cả ba ứng dụng trên trước khi quyết định mua ứng dụng và sử dụng lâu dài. Để cài đặt toàn bộ bộ công cụ Apple iWork, người dùng cần có khoảng 600MB dung lượng ổ đĩa cứng trống và một khoảng thời gian dài 20 phút.

Đặc biệt, Apple iWork sở hữu hơn 250 mẫu template tùy chỉnh, cho người dùng thỏa thích chọn lựa và chuẩn bị cho bài thuyết trình và tài liệu của mình. Các sản phẩm của Apple chủ yếu phục vụ cho các hệ điều hành iOS và Mac OS, chẳng hạn như công cụ quản lý đa phương tiện iTunes, giúp bạn kiểm soát tốt hơn các tập tin nhạc, phim, hình ảnh trên các thiết bị của mình và qua iTunes, bạn cũng có thể thực hiện tìm kiếm, sao lưu dữ liệu dễ dàng.

Cả ba ứng dụng trong Apple iWork đều được trang bị giao diện làm việc với thiết kế ưa nhìn, cùng bố cục sắp xếp hợp lý, giúp người dùng dễ dàng truy cập tất cả các công cụ cần thiết, cũng như sở hữu rất nhiều công cụ có khả năng định dạng ký tự, kiểm tra lỗi chính tả, chèn các công thức, thêm bảng biểu, đồ thị, v.v..

Trong đó, Numbers là chương trình bảng biểu, Pages là ứng dụng xử lý từ và xuất ra màn hình, còn Keynote là ứng dụng tạo các bài thuyết trình. Để có ứng dụng văn phòng dành cho Mac, hiện Microsoft cũng đã có phiên bản Office 2016 cho Mac với nhiều chức năng tương tự như trên Windows, Office 2016 cho Mac sẽ cung cấp cho bạn các tính năng về việc xử lý các tài liệu văn phòng.

Ứng dụng Numbers cho phép người dùng sử dụng hơn 250 chức năng để xử lý và sắp xếp dữ liệu chỉ qua vài thao tác click chuột. Ngoài ra, người dùng còn có thể tạo các bảng biểu và đồ thị đẹp mắt để ảo hóa toàn bộ dữ liệu thu thập được tốt hơn.

Ứng dụng Pages trợ giúp người dùng tạo các báo cáo, tài liệu, bảng tin chuyên nghiệp, cũng như truy cập hơn 180 mẫu template do Apple thiết kế bao gồm báo cáo học tập, thư mời, tờ bướm, v.v. Với Keynote, việc tạo các bài thuyết trình độc đáo, hấp dẫn trở nên thật đơn giản với 44 chủ đề được thiết kế cực kỳ tinh tế cùng kho hiệu ứng và ảnh động với nhiều công cụ đồ họa mạnh mẽ.

Các tính năng chính của Apple iWork:

- Sở hữu 3 ứng dụng: Pages, Keynote và Numbers.

- Giao diện làm việc ưa nhìn.

- Nhiều mẫu template tùy chỉnh.

- Hơn 250 chức năng xử lý và sắp xếp dữ liệu.

- Tạo báo cáo, tài liệu, bảng tin, v.v.

- Cung cấp 44 chủ đề thuyết trình.

- Kho hiệu ứng và ảnh động phong phú.


Liên kết tải về - [473 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Apple iWork for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat apple iwork for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Apple iWork for Mac iWork 2017


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá