Phần mềm - TẠO VIDEO HƯỚNG DẪN

6 phần mềm liên quan tới "tạo video hướng dẫn" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Wondershare DemoCreator

Tạo Video hướng dẫn, thuyết trình
Wondershare DemoCreator là một phần mềm cho phép người dùng có thể lưu lại những hành động của người dùng dưới dạng video clip. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép người sử dụng có thể chính sửa một số thiết lập của chính đoạn video đó một cách dễ dàng.

Tags: quay video màn hình tạo video hướng dẫn tải wondershare democreator mới nhất

15337
lượt tải

3/5
Download

ActivePresenter for Mac

Quay phim, chụp ảnh màn hình, chỉnh sửa video

ActivePresenter for Mac là ứng dụng quay phim màn hình trên Mac, cung cấp hàng loạt các công cụ chỉnh sửa video và âm thanh, giúp bạn thu video thuyết trình, tạo video hướng dẫn hay các dạng thuyết trình khác. Ngoài ra, ActivePresenter for Mac còn hỗ trợ nhúng file ảnh, ảnh chụp màn hình, track audio hoặc file video, link YouTube hay đối tượng web.

tạo video hướng dẫn

Tags: quay màn hình download activepresenter for mac mới nhất

613
lượt tải

4,5/5
Download

Narrator's Voice

Ứng dụng quay video, tạo slideshow hướng dẫn

Narrator's Voice là ứng dụng chuyển văn bản sang lời nói, cho phép chuyển đổi các tập tin tài liệu, văn bản và sách điện tử sang dạng nói, Narrator's Voice cung cấp một phương án thay thế tuyệt vời cho phong cách đọc sách truyền thống.

tạo video hướng dẫn

Tags: ứng dụng kể chuyện ứng dụng tạo video hướng dẫn tải narrator's voice miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download


PowToon

Thiết kế video, slide thuyết trình trực tuyến
PowToon là nền tảng website tạo các video hướng dẫn hay các slide thuyết trình vô cùng sinh động với nhiều công cụ thiết kế và template có sẵn. Bạn chỉ cần bỏ ra một ít thời gian với PowToon là sẽ có được những video chất lượng cao với hình ảnh và âm thanh sinh động, khả năng kết nối thông tin, diễn giải và marketing khá tốt mang đến hiệu quả bán hàng cao hơn.

Tags: tạo slide thuyết trình download powtoon mới nhất free

845
lượt tải

3/5
Download

CamStudio Portable

Quay video, chụp ảnh màn hình sắc nét
CamStudio Portable là phiên bản Portable của phần mềm quay phim chụp ảnh màn hình CamStudio với đầy đủ các chức năng ghi toàn bộ các hoạt động hình ảnh và âm thanh trên màn hình máy tính, tuy nhiên bạn không cần cài đặt mà chỉ cần sao chép vào USB để sử dụng. CamStudio Portable sẽ xuất các video quay màn hình sang định dạng AVI phổ biến hay chuyển sang định dạng video Flash để bạn có thể chia sẻ trên web.

Tags: ghi hoạt động màn hình quay video màn hình máy tính download camstudio portable 2.7 free

274
lượt tải

3/5
Download

CamStudio

Quay video game, tạo trình chiếu, hướng dẫn
CamStudio cho phép người dùng quay video màn hình máy tính kèm âm thanh. Bạn có thể dùng CamStudio để tạo video giới thiệu về phần mềm hay chương trình bất kỳ trên máy tính, thậm chí stream game với hình ảnh và âm thanh sống động.

Tags: quay video màn hình PC quay video chơi game trên máy tính download camstudio mới nhất

3264610
lượt tải

5/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tạo video hướng dẫn". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá