download CamStudio 2.7.4 r354

CamStudio

 2.7.4 r354

Download CamStudio - Quay video game, tạo trình chiếu, hướng dẫn

Thu Hà  cập nhật: 21/06/2023

Phần mềm quay video màn hình miễn phí CamStudio giúp bạn ghi lại các hoạt động trên màn hình máy tính một cách đơn giản hơn bao giờ hết. Với giao diện dễ sử dụng cùng các tính năng đa dạng như định dạng video, tốc độ khung hình, độ phân giải, chất lượng âm thanh, CamStudio sẽ giúp bạn dễ dàng cá nhân hoá các sản phẩm của mình.


1. Giới thiệu CamStudio - Quay video màn hình máy tính, laptop

CamStudio là phần mềm quay màn hình được đánh giá tốt từ nhiều người dùng, cho phép bạn lựa chọn nhiều chế độ quay và ghi âm để tạo ra các video với chất lượng tốt nhất. CamStudio còn tích hợp các công cụ chỉnh sửa video như thêm văn bản, ghi chú, chèn âm thanh vào video... Bạn cũng có thể sử dụng CamStudio để quay lại màn hình chơi game của bạn, với những trò chơi ấn tượng để chia sẻ với bạn bè, khoe thành tích hay kinh nghiệm chơi game.

tai camstudio

Free Download CamStudio, Quay video chơi game, trình chiếu, hướng dẫn

Phần mềm Camstudio hỗ trợ quay video màn hình với khả năng ghi lại chi tiết toàn bộ hoạt động trên toàn màn hình, hay trong từng khu vực mà bạn lựa chọn với những kích cỡ khác nhau. Không chỉ ghi lại hình ảnh, với CamStudio, bạn còn có thể ghi âm chèn vào đoạn phim được ghi, ngay từ bây giờ bạn đã bắt đầu Download camstudio free for windows 10 để tạo ra các video chất lượng tốt nhất, bản CamStudio Portable cũng sẽ hữu ích với nhiều người, có thể sao chép vào USB để sử dụng bất cứ nơi nào và lúc nào.

2. Ưu điểm của CamStudio

2.1. CamStudio hỗ trợ quay video màn hình với nhiều chế độ

CamStudio cung cấp tính năng quay video màn hình với nhiều chế độ khác nhau, chất lượng âm thanh hình ảnh sắc nét. Ngoài tính năng quay video màn hình, CamStudio còn cung cấp các công cụ để thêm chú thích, thiết lập kích cỡ khung hình, chỉnh sửa video, tùy biến theo cách riêng của bạn.

Download CamStudio ứng dụng cho phép quay lại các hoạt động trên màn hình máy tính kèm theo việc ghi âm thanh, sau đó xuất ra file định dạng AVI phổ biến. CamStudio cho phép sử dụng tính năng quay webcam ở chế độ Picture in Picture, tùy biến các chế độ quay, cung cấp khả năng tùy chỉnh thông số video, điều khiển tốc độ quay, chất lượng quay.

download camstudio

Tải CamStudio - Phần mềm quay màn hình chuyên nghiệp

2.2. CamStudio có chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh ở mức ổn định

Phần mềm CamStudio có chất lượng video, hình ảnh, âm thanh khá tốt sau khi người dùng ghi lại video màn hình máy tính. Với nhiều góc quay cùng nhiều chế độ chụp ảnh, CamStudio cho phép người dùng ghi lại, chụp lại nhiều chi tiết hay trên các website cũng như các thao tác hướng dẫn với nhiều phần mềm khác.

CamStudio cũng có thể thêm chú thích chất lượng cao, anti-aliased màn hình với các bản ghi của bạn trong vài giây và với các tính năng chú thích độc đáo Video của bạn thậm chí có thể cá nhân hoá video của bạn bằng cách bao gồm một bộ phim webcam của chính mình hình ảnh-in-picture trên máy tính để bàn của bạn.

2.3. CamStudio hỗ trợ tùy chỉnh quay video

Bạn có thể chọn để sử dụng con trỏ tùy chỉnh, ghi lại toàn bộ màn hình hoặc chỉ là một phần của nó và có thể giảm hoặc tăng chất lượng của việc ghi chép tùy thuộc vào nếu bạn muốn đoạn video nhỏ hơn (cho gửi email với mọi người, chẳng hạn) hoặc bạn có thể có chất lượng tốt nhất để ghi lên đĩa CD / DVD.

Với tính năng hữu ích như vậy, tải CamStudio vẫn không hề gây khó khăn cho người dùng. Nếu quá trình sử dụng gặp khó khăn, bạn luôn luôn được giúp đỡ bằng các hướng dẫn cụ thể. Chỉ cần nhấn vào Trợ giúp, help file sẽ hỗ trợ bạn giải quyết các rắc rối đó.

2.4. CamStudio cho phép chỉnh sửa video, hình ảnh trước khi lưu

Tải CamStudio cho phép người dùng dễ dàng quay video và chụp ảnh lại màn hình một cách nhanh và dễ dàng nhất, sau khi chụp lại người dùng có lưu ảnh ở dạng jpg, png... lưu video ở dạng mp4, wmv... Đặc biệt chương trình còn cho phép người dùng thực hiện chỉnh sửa video, hình ảnh trước khi lưu.

3. Các tính năng chính của CamStudio:

- Tuyệt vời cho hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật qua internet.
- Rất nhiều các tính năng chỉnh sửa video tiện dụng phong cách.
- Có thể thêm các chú thích đi kèm bằng văn bản hoặc bản ghi âm.
- Giao diện trực quan, đi cùng với các file trợ giúp, hướng dẫn người dùng.
- Có thể ghi video vào đĩa.

4. So sánh Camstudio với phần mềm khác 

Có cùng với tính năng quay video màn hình của CamStudio, Bandicam cũng được nhiều người quan tâm và sử dụng bởi dung lượng nhẹ, ghi lại video với chất lượng cao và dễ dàng thao tác. Các bạn có thể download Bandicam về và trải nghiệm cùng với CamStudio. Nếu bạn muốn ghi lại những cảnh quay trong khi chơi game thì download Bandicam sẽ là lựa chọn tốt hơn CamStudio, đã được chứng minh bởi nhiều game thủ, khi quay video game bằng Bandicam, chất lượng video mượt mà, sắc nét và đặc biệt không bị giật khi chơi.

Tên gọi cũng như chức năng của CamStudio khá giống với phần mềm Camtasia Studio, và cả 2 cũng đều là những phần mềm hỗ trợ quay phim màn hình desktop. Nếu bạn muốn có một video với nhiều chú thích, kèm theo nhiều chỉnh sửa thì Camtasia Studio sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, sau khi quay video bằng Camtasia Studio, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa video nếu muốn như thêm chú thích, làm mờ, làm méo tiếng ... bằng Camtasia Studio.

5. Một số thủ thuật hay về cách dùng CamStudio bạn không nên bỏ qua:

MẹoQuay video màn hình bằng CamStudio

Cách dùng CamStudio, hay nói cụ thể hơn là tính năng quay video màn hình bằng CamStudio rất đơn giản, chỉ cầm bấm nút là bạn có thể ghi lại hoạt động trên màn hình máy tính, để video chất lương hơn khi quay, bạn cũng có thể thiết lập một vài cài đặt giúp tăng thời gian quay video, nâng cao chất lượng video cũng như định dạng video đầu ra.

MẹoCách chọn định dạng video khi quay màn hình bằng CamStudio

CamStudio hỗ trợ 3 định dạng video khác nhau, và bạn có thể dễ dàng lựa chọn định dạng video khi sử dụng phần mềm này để quay màn hình. Tất cả đều mang đến một chất lượng tốt nhất.

 


Liên kết tải về - [10.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

CamStudio - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CamStudio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat camstudio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CamStudio 2.7.4 r354


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Medal.tv 5/5 Phần mềm quay video game và chia sẻ trên các nền tảng xã hội
  • Filmora Scrn 5/5 Quay video game, ghi hoạt động màn hình
  • FrapsPhần mềm quay video game, chụp màn hình máy tính
  • BandicamPhần mềm quay video game, ghi âm, chụp ảnh màn hình chất lượng cao
  • OBS StudioQuay màn hình, livestream Facebook
  • WM CapturePhần mềm quay game, hoạt động màn hình PC
  • DxtoryPhần mềm quay video game, chụp màn hình sắc nét
  • D3DGearPhần mềm quay video game và phát trực tuyến
  • PlayClawPhầm mềm quay game, phát trực tuyến trò chơi
  • ActionPhần mềm quay game và phát trực tuyến chất lượng cao
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm