download CamStudio 2.7.4 r354

CamStudio

 2.7.4 r354

Download CamStudio - Quay video màn hình máy tính, laptop

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 17/09/2019

CamStudio có thể ghi lại tất cả hoạt động của màn hình và âm thanh trên máy tính của bạn, tạo các tệp video AVI tiêu chuẩn công nghiệp và sử dụng Trình tạo SWF tích hợp của nó có thể biến các AVI đó thành các video Streaming Flash thân thiện .... Download CamStudio để quay video màn hình máy tính hiệu quả.

Quảng cáo

CamStudio - Quay video màn hình máy tính, laptop

CamStudio là phần mềm quay phim màn hình được đánh giá tốt từ nhiều người dùng, cho phép bạn lựa chọn nhiều chế độ quay và ghi âm để tạo ra các video với chất lượng tốt nhất. CamStudio còn tích hợp các công cụ chỉnh sửa video như thêm văn bản, ghi chú, chèn âm thanh vào video...

CamStudio

Download CamStudio - Quay phim màn hình máy tính

Chương trình Camstudio hỗ trợ bạn ghi lại toàn bộ hoạt động trên toàn màn hình, hay trong từng khu vực mà bạn lựa chọn với những kích cỡ khác nhau.Không chỉ ghi lại hình ảnh, với CamStudio, bạn còn có thể ghi âm chèn vào đoạn phim được ghi.

CamStudio hỗ trợ quay video màn hình với nhiều chế độ

CamStudio cung cấp tính năng quay video màn hình với nhiều chế độ khác nhau, chất lượng âm thanh hình ảnh sắc nét. Ngoài tính năng quay video màn hình, CamStudio còn cung cấp các công cụ để thêm chú thích, thiết lập kích cỡ khung hình, chỉnh sửa video, tùy biến theo cách riêng của bạn.

Download CamStudio ứng dụng cho phép quay lại các hoạt động trên màn hình máy tính kèm theo việc ghi âm thanh, sau đó xuất ra file định dạng AVI phổ biến. CamStudio cho phép sử dụng tính năng quay webcam ở chế độ Picture in Picture, tùy biến các chế độ quay, cung cấp khả năng tùy chỉnh thông số video, điều khiển tốc độ quay, chất lượng quay.

CamStudio có chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh ở mức ổn định

Phần mềm CamStudio có chất lượng video, hình ảnh, âm thanh khá tốt sau khi người dùng ghi lại video màn hình máy tính. Với nhiều góc quay cùng nhiều chế độ chụp ảnh, CamStudio cho phép người dùng ghi lại, chụp lại nhiều chi tiết hay trên các website cũng như các thao tác hướng dẫn với nhiều phần mềm khác.

CamStudio cũng có thể thêm chú thích chất lượng cao, anti-aliased màn hình với các bản ghi của bạn trong vài giây và với các tính năng chú thích độc đáo Video của bạn thậm chí có thể cá nhân hoá video của bạn bằng cách bao gồm một bộ phim webcam của chính mình hình ảnh-in-picture trên máy tính để bàn của bạn.

CamStudio hỗ trợ tùy chỉnh quay video

Bạn có thể chọn để sử dụng con trỏ tùy chỉnh, ghi lại toàn bộ màn hình hoặc chỉ là một phần của nó và có thể giảm hoặc tăng chất lượng của việc ghi chép tùy thuộc vào nếu bạn muốn đoạn video nhỏ hơn (cho gửi email với mọi người, chẳng hạn) hoặc bạn có thể có chất lượng tốt nhất để ghi lên đĩa CD / DVD.

Với tính năng hữu ích như vậy, tải CamStudio vẫn không hề gây khó khăn cho người dùng. Nếu quá trình sử dụng gặp khó khăn, bạn luôn luôn được giúp đỡ bằng các hướng dẫn cụ thể. Chỉ cần nhấn vào Trợ giúp, help file sẽ hỗ trợ bạn giải quyết các rắc rối đó.

CamStudio cho phép chỉnh sửa video , hình ảnh trước khi lưu

Tải CamStudio cho phép người dùng dễ dàng quay video và chụp ảnh lại màn hình một cách nhanh và dễ dàng nhất, sau khi chụp lại người dùng có lưu ảnh ở dạng jpg, png... lưu video ở dạng mp4, wmv... Đặc biệt chương trình còn cho phép người dùng thực hiện chỉnh sửa video, hình ảnh trước khi lưu.

Tính năng quay video màn hình bằng CamStudio rất đơn giản, chỉ cầm bấm nút là bạn có thể ghi lại hoạt động trên màn hình máy tính, để video chất lương hơn khi quay, bạn cũng có thể thiết lập một vài cài đặt giúp tăng thời gian quay video, nâng cao chất lượng video cũng như định dạng video đầu ra.

So sánh Cámtudio với phần mềm khác 

Để quay lại những video hướng dẫn cài đặt, kinh nghiệm sử dụng phần mềm, chơi game người dùng có nhiều lựa chọn hiện nay như Download CamStudio hay Download Badicam ... Với những video đơn giản như chỉ ghi lại màn hình desktop thì CamStudio sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. CamStudio cho phép bạn lựa chọn nhiều chế độ quay màn hình hay chụp ảnh ở các vị trí khác nhau trên màn hình, lưu ảnh và video ở những định dạng phổ biến nhất để bạn có thể xem lại bằng các chương trình xem phổ biến nhất.

Có cùng với tính năng quay video màn hình của CamStudio, Bandicam cũng được nhiều người quan tầm và sử dụng bởi dung lượng nhẹ, ghi lại video với chất lượng cao và dễ dàng thao tác. Các bạn có thể download Bandicam về và trải nghiệm cùng với CamStudio. Nếu bạn muốn ghi lại những cảnh quay trong khi chơi game thì download Bandicam sẽ là lựa chọn tốt hơn CamStudio, đã được chứng minh bởi nhiều game thủ, khi quay video game bằng Bandicam, chất lượng video mượt mà, sắc nét và đặc biệt không bị giật khi chơi.

Đọc thoáng qua, ta thấy CamStudio có phần nào đó giống tên của phần mềm Camtasia Studio, và cả 2 cũng đều là những phần mềm hỗ trợ quay phim màn hình desktop. Nếu bạn muốn có một video với nhiều chú thích, kèm theo nhiều chỉnh sửa thì Camtasia Studio sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn, sau khi quay video bằng Camtasia Studio, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa video nếu muốn như thêm chú thích, làm mờ, làm méo tiếng ... bằng Camtasia Studio.

Các tính năng chính của CamStudio:

- Tuyệt vời cho hướng dẫn và hỗ trợ kỹ thuật qua internet

- Rất nhiều các tính năng chỉnh sửa video tiện dụng phong cách

- Có thể thêm các chú thích đi kèm bằng văn bản hoặc bản ghi âm

- Giao diện trực quan, đi cùng với các file trợ giúp, hướng dẫn người dùng

- Có thể ghi lại trên đĩa


Liên kết tải về - [10.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

CamStudio - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CamStudio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat camstudio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CamStudio 2.7.4 r354


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá