download Narrator's Voice Cho Android

Narrator's Voice

 Cho Android

Download Narrator's Voice - Ứng dụng quay video, tạo slideshow hướng dẫn

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 09/10/2018

Narrator's Voice là ứng dụng chuyển văn bản sang lời nói, cho phép chuyển đổi các tập tin tài liệu, văn bản và sách điện tử sang dạng nói, Narrator's Voice cung cấp một phương án thay thế tuyệt vời cho phong cách đọc sách truyền thống.


Quảng cáo

Ứng dụng Narrator's Voice cho phép bạn tạo và chia sẻ một thông điệp thú vị bằng cách sử dụng một giọng đọc chuẩn và tự nhiên. Với rất nhiều ngôn ngữ được cung cấp miễn phí, rất đơn giản bạn chỉ cần nói hoặc gõ một tin nhắn. Kết quả là một bài tường thuật hoàn chỉnh với nội dung mà bạn muốn gửi tới mọi người.

narrator s voice

 

Download Narrator's Voice - Ứng dụng kể chuyện cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Ghi hình video là một trong những tính năng mà người dùng đặc biệt yêu thích ở Narrator's Voice cho Android. Ứng dụng chuyển văn bản thành giọng nói này cho phép bạn tạo một clip hướng dẫn hoặc bình luận về bất cứ điều gì đang xảy ra một cách trực quan nhất. Thực tế đã có rất nhiều người sử dụng Narrator's Voice để tạo các video trên Youtube và khiến họ trở nên nổi tiếng và được nhiều người theo dõi.

T2S cũng là một ứng dụng chuyển văn bản thành lời nói với các loại âm thanh và giọng nói tự nhiên, đặc biệt T2S còn có thể chuyển đổi văn bản in bất kỳ sang dạng tệp tin audio với định wav chuyên nghiệp.

narrator s voice 2

Tải Narrator's Voice - Ứng dụng quay video, tạo slideshow hướng dẫn

Với Narrator's Voice, bạn cũng có thể sử dụng các hình ảnh tĩnh để tạo thành một slideshow, các dự án e-learning cũng như nhiều lĩnh vực khác. Ứng dụng đã được hàng triệu người trên khắp thế giới tin tưởng và sử dụng đồng thời cũng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ họ.

Airbnb là ứng dụng cẩm nang du lịch thế giới tiện lợi và miễn phí trên thiết bị di động, Airbnb là nơi bạn có thể khám phá các địa điểm nổi tiếng trên toàn cầu, tìm kiếm khách sạn, nơi ăn nghỉ với giá cả hợp lý và nhiều hơn thế.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Narrator's Voice được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat narrator's voice là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Narrator's Voice Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Lapse It 3/5 Ứng dụng quay video cô đọng thời gian cho di động
 • TextingStory 3/5 Ứng dụng kể chuyện bằng tin nhắn cho di động
 • CatchỨng dụng kể chuyện hấp dẫn
 • FiltoỨng dụng cắt ghép, thêm hiệu ứng cho video
 • MovieProỨng dụng quay video chất lượng cao cho iOS
 • ProMovie RecorderỨng dụng quay video chuyên nghiệp cho iPhone
 • SGETHERỨng dụng stream game miễn phí cho điện thoại Android, iPhone
 • BIGO LIVE LiteỨng dụng stream video miễn phí cho di động
 • VineỨng dụng tạo video chuyên nghiệp cho mạng xã hội
 • AndroMedia Video EditorỨng dụng thay đổi bộ lọc, tạo hiệu ứng cho video
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá