download ActivePresenter for Mac 7.5.6

ActivePresenter for Mac

 7.5.6

Download ActivePresenter for Mac - Quay phim, chụp ảnh màn hình, chỉnh sửa video

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 18/04/2021

ActivePresenter for Mac là ứng dụng quay video màn hình trên Mac, cung cấp hàng loạt các công cụ chỉnh sửa video và âm thanh, giúp bạn thu video thuyết trình, tạo video hướng dẫn hay các dạng thuyết trình khác. Ngoài ra, phiên bản ActivePresenter trên Mac còn hỗ trợ nhúng file ảnh, ảnh chụp màn hình, track audio hoặc file video, link YouTube hay đối tượng web.

Quảng cáo

1. Giới thiệu ActivePresenter for Mac

Với ActivePresenter for Mac, bạn có ba lựa chọn để bắt đầu một bài thuyết trình mới: tạo video minh họa cho phần mềm, quay phim/phát video hoặc ghi hình thông minh có hoặc không có chức năng tự động ghi hình theo toàn bộ chuyển động, phiên bản ActivePresenter cũng có các chức năng tương tự.

activepresenter for mac

ActivePresenter for Mac - Phần mềm quay video, chụp ảnh màn hình

Sau khi hoàn tất bước ghi hình với ActivePresenter for Mac, dữ liệu sẽ được truyền tới phần chỉnh sửa để bạn thêm các slide mới, thêm nội dung chú thích, tích hợp các nội dung tương tác, v.v nếu muốn. Bài thuyết trình hoàn chỉnh sẽ được xuất sang file ảnh PNG hoặc JPEG, hoặc sang các file video với định dạng AVI, MP4, FLV, WMV, WebM hoặc MKV.

2. Cách dùng ActivePresenter - Quay phim và chụp ảnh màn hình với ActivePresenter

MẹoQuay phim và chụp ảnh màn hình với ActivePresenter

Để hiểu rõ hơn về tính năng quay phim và chụp ảnh màn hình với ActivePresenter bạn tham khảo cụ thể hướng dẫn của chúng tôi ở mục thủ thuật.

3. Các tính năng chính của ActivePresenter for Mac:

- Chụp ảnh, quay video màn hình
- Thu video thuyết trình.
- Tạo video hướng dẫn.
- Xuất file ảnh hoặc video ở nhiều định dạng.
- Hỗ trợ nhiều định dạng.Liên kết tải về - [36.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ActivePresenter for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat activepresenter for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ActivePresenter for Mac 7.5.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá