download Wondershare DemoCreator 4.3.0.0

Wondershare DemoCreator

  4.3.0.0

Download Wondershare DemoCreator - Tạo Video hướng dẫn, thuyết trình

Trần Văn Việt  cập nhật: 30/11/2020

Wondershare DemoCreator là một phần mềm cho phép người dùng có thể lưu lại những hành động của người dùng dưới dạng video clip. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép người sử dụng có thể chính sửa một số thiết lập của chính đoạn video đó một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Wondershare DemoCreator là một chương trình phần mềm cho phép ncho phép người sử dụng có thê chụp và ghi lại các hoạt động của mình trên máy tính cá nhân bàn và tạo ra một bài thuyết trình bằng giọng nói trên với hiệu ứng hình ảnh động Flash. Hoặc bạn có thể sử dụng Wondershare DemoCreator làm công cụ để làm video hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm, Ghi lại trang web hướng dẫn để chứng minh dịch vụ trực tuyến và kinh doanh v.v.


Wondershare DemoCreator
Download Wondershare DemoCreator - Phần mềm Tạo Video hướng dẫn, thuyết trình

Với Wondershare DemoCreator bạn chỉ việc làm theo các bước hướng dẫn là có thể dễ dàng để làm một đoạn video. người dùng có thể dễ dàng kiểm soát quá trình ghi âm của bạn với bảng điều khiển chỉ có mấy nút như: đếm ngược, tạm dừng, làm lại và dừng lại. Wondershare DemoCreator còn cho phép người dùng có thể biên tập lại đoạn video vừa quay được, bạn có thể chèn hình hình ảnh động đối tượng để minh họa cho hoặc thêm các ghi chú với thêm văn bản giải thích, chỉnh sửa âm thanh ghi âm Ghi lại âm thanh từ bất kỳ thiết bị âm thanh bao gồm cả microphone, card âm thanh và các thiết bị âm thanh bên ngoài. Wondershare DemoCreator cho phép xuất đoạn video dưới dạng các định dạng video như AVI, MOV, MP4, WMV, MPEG-2, FLV, 3GP để lưu trữ video như YouTube.

Những tính năng chính của Wondershare DemoCreator:

- Cho phép ghi lại hoạt động của người dùng trên máy tính dưới dạng video.

- Có thể biên tập và chính sửa đoạn video vừa ghi âm dễ dàng.

- Có chức năng tự động nâng cấp.

- Cho phép người dùng có thể lưu video dưới dạng 1 số dạng video thông dụng.

- Không chiếm nhiều tài nguyên máy tính.


Liên kết tải về - [12,5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách quay video màn hình FaceTime trên Mac OS
  Chia sẻ bởi: Trần Hoạt
  FaceTime không có sẵn tính năng quay video màn hình nhưng trên Mac OS bạn hoàn toàn có thể quay video màn hình FaceTime trên Mac OS với một công cụ có sẵn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết dưới đây.
 • Quay phim màn hình bằng CyberLink Youcam
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Quay phim màn hình bằng CyberLink YouCam là một trong những tính năng mà người dùng yêu thích khi sử dụng CyberLink YouCam, phần mềm được biết tới với việc thêm các hiệu ứng độc đáo vào webcam người dùng. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn biết được cách quay video màn hình bằng CyberLink YouCam như thế nào
 • Quay video màn hình máy tính bằng LiteCam HD kèm âm thanh
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Quay video màn hình máy tính kèm âm thanh bằng LiteCam HD rất thích hợp cho những ai muốn làm một video hướng dẫn về bất kỳ chủ đề gì trong cuộc sống hiện nay, có thể là video hướng dẫn cài đặt, video dạy thiết kế, chỉnh sửa ảnh, video dạy sử dụng phần mềm ... Nội dung dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giúp bạn sử dụng LiteCam HD để quay video trên màn hình máy tính, laptop cách tốt nhất.
 • Cách quay video màn hình bằng Powerpoint
  Bạn chưa biết cách quay video màn hình bằng Powerpoint như thế nào? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu các bước thực hiện.
 • Snagit - Quay phim đơn giản bằng Snagit
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Snagit là công cụ chụp ảnh quay phim màn hình máy tính được đánh giá rất cao cùng với Bandicam. Ngoài ra, phần mềm này cũng cung cấp cho bạn một số công cụ để chỉnh sửa video, ảnh trực tiếp mà không mất nhiều thời gian. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách quay video bằng công cụ này.
 • Cách sử dụng FastStone Capture quay lại màn hình
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Tiến hành quay video màn hình máy tính bằng cách FastStone Capture giúp bạn lưu lại những đoạn video hướng dẫn thủ thuật, cách cài đặt chương trình ... để chia sẻ lên mạng internet. FastStone Capture hỗ trợ ghi lại cả âm thanh trong khi quay video. Tham khảo nội dung trong bài để biết cách sử dụng FastStone Capture ghi video màn hình laptop nhé.
 • Cách dùng Open Broadcaster Software, quay video màn hình máy tính, desktop
  Cách dùng Open Broacaster Software để quay phim màn hình máy tính không phải ai cũng biết cách thực hiện được. Ngoài cách ghi lại video màn hình, bạn có thể dùng Open Broacaster Software để phát trực
 • Quay webgame bằng FastStone Capture, quay video game bằng FastStone Capture
  Không chỉ là một công cụ chụp ảnh màn hình đa năng, FastStone Capture còn là một công cụ cho phép người dùng có thể quay video màn hình cũng như quay webgame rất chân thực và thú vị.
 • Quay video màn hình máy tính, laptop bằng CamStudio
  Quay video màn hình máy tính, laptop bằng CamStudio là một trong nhiều cách mà bạn có thể thực hiện để lưu lại thao tác của mình trên màn hình máy tính sau đó chia sẻ cho mọi người xem. Với chất
 • Cách quay video màn hình máy tính PC, laptop đỉnh nhất
  Sử dụng các phần mềm chuyên dụng quay video màn hình máy tính PC, laptop hiệu quả như Camtasia, Camstudio, Bandicam ... cho phép bạn thực hiện lưu lại những hoạt động ở trên màn hình máy tính dễ
 • Cách quay video màn hình máy tính có âm thanh
  Trên cả Windows và macOS đều được tích hợp tính năng quay video màn hình máy tính có âm thanh. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.
 • Cách quay video màn hình máy tính với Camstudio
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Phần mềm video màn hình máy tính Camstudio có dung lượng nhỏ gọn, sở hữu nhiều tính năng tiện dụng nên được nhiều dùng yêu thích sử dụng, tuy nhiên nếu bạn là người mới thì sẽ gặp đôi chút khó khăn khi làm quen, chính vì thế trong bài viết này Taimienphi sẽ tập trung giới thiệu và hướng dẫn cách quay video màn hình máy tính với Camstudio.
 • Cách quay màn hình bằng Bandicam không giật, lag
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Có thể nói Bandicam là phần mềm quay màn hình máy tính tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên làm sao để quay màn hình bằng Bandicam không giật, lag trên các máy tính đời cũ là vấn đề thường gặp. Nếu khi quay video màn hình có hiện tượng giật lag, bạn nên tùy chỉnh các thông số như sau để quay màn hình bằng Bandicam không giật, lag.
Wondershare DemoCreator - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wondershare DemoCreator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wondershare democreator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wondershare DemoCreator 4.3.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • CamStudio 5/5 Quay video game, tạo trình chiếu, hướng dẫn
 • CamStudio Portable 3/5 Quay video, chụp ảnh màn hình sắc nét
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá