Phần mềm - TẬP THỂ DỤC TẠI NHÀ

10 phần mềm liên quan tới "tập thể dục tại nhà" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

15 Days Home Workout Challenge

Ứng dụng tập thể dục tại nhà
15 Days Home Workout Challenge là ứng dụng tập thể dục tại nhà hữu ích dành cho những ai không có thời gian đến phòng gym, cung cấp nhiều bài tập cũng như các lời khuyên về luyện tập và chế độ dinh dưỡng để bạn đạt được mục tiêu của mình, dù đó là giảm cân, tăng cường sức khỏe hay duy trì vóc dáng.

Tags: tập thể dục tại nhà app tập thể dục tải 15 days home workout challenge mới nhất

89
lượt tải

5/5
Download

Perfect Posture

Ứng dụng tập thể dục tại nhà
Perfect Posture là ứng dụng tập thể dục tại nhà miễn phí dành cho những ai muốn có một vóc dáng hoàn hảo, tư thế đúng và cột sống khỏe mạnh, với hơn 125 bài tập thể dục và 3 mức độ khó khác nhau. Bạn chỉ cần 5 - 10 phút mỗi ngày để luyện tập nâng cao sức khỏe mà không cần bất kỳ thiết bị chuyên dụng nào. tập thể dục tại nhà

Tags: ứng dụng tập gym download perfect posture mới nhất

89
lượt tải

5/5
Download

Splits Training

Ứng dụng hướng dẫn tập thể dục tại nhà cho Android, iPhone

Splits Training là ứng dụng hướng dẫn xuống tấn được thiết kế cho người dùng ở mọi cấp độ khác nhau, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu làm quen với bộ môn này. Sự kết hợp giữa các động tác tĩnh và động sẽ giúp bạn cải thiện tính linh hoạt một cách hiệu quả và đạt được kết quả một cách nhanh chóng.

tập thể dục tại nhà

Tags: ứng dụng tập thể dục ứng dụng tập xuống tấn down splits training free

54
lượt tải

3/5
Download


Fitvate

Ứng dụng hướng dẫn tập thể dục tại nhà cho điện thoại Android

Ứng dụng Fitvate được coi như một huấn luyện viên thể hình hoàn hảo giúp bạn xây dựng kế hoạch tập luyện thể dục hoặc đưa thể lực của bạn lên một tầm cao mới. Fitvate cung cấp nhiều kế hoạch tập luyện miễn phí, các chương trình tập luyện với video hướng dẫn chi tiết.

Tags: hướng dẫn tập gym tại nhà download fitvate mới nhất

976
lượt tải

3/5
Download

Daily Workouts

Hướng dẫn tập thể dục tại nhà

Ứng dụng Daily Workouts gồm các bài tập thể dục hàng ngày tuyệt vời từ 5 đến 30 phút cho nam và nữ mà bạn có thể tiến hành trong tâm trạng thoải mái tại nhà riêng của mình. Các bài tập nhắm vào tất cả các nhóm cơ chính, được chứng minh là hiệu quả để làm cho cơ thể của bạn săn chắc khỏe mạnh hơn.

Tags: hướng dẫn tập thể dục bài tập cho cơ thể download daily workouts bản mới

607
lượt tải

3/5
Download

Home Workouts

Bài tập luyện cơ bắp tại nhà

Ứng dụng Home Workouts cung cấp hơn 100 bài tập luyện cơ bắp ngay tại nhà, chỉ cần vài phút cho mỗi bài tập là bạn đã cải thiện được hình dáng cơ thể, không cần thiết bị hoặc huấn luyện viên, tất cả các bài tập có thể được thực hiện mọi lúc mọi nơi, chỉ cần bạn kiên trì và chăm chỉ là đủ.

Tags: bài tập cơ bắp tải home workouts miễn phí

233
lượt tải

3/5
Download

7 Minute Workout

7 phút luyện thể dục mỗi ngày
7 Minute Workout là ứng dụng hỗ trợ luyện tập thể dục với các bài tập 7 phút mỗi ngày, được hoa học chứng minh giúp giảm cân và cải thiện chức năng tim mạch. Ứng dụng 7 Minute Workout hiện đang được hơn 3 triệu người dùng yêu thích, có hướng dẫn chi tiết bằng giọng nói, điều chỉnh thời gian luyện tập và nghỉ ngơi phù hợp với trạng thái cơ thể bạn.

Tags: hướng dẫn luyện tập thể dục bài tập thể dục 7 phút download 7 minute workout mới nhất

480
lượt tải

3/5
Download

GymRun

Ứng dụng hướng dẫn tập gym tại nhà cho điện thoại Android

GymRun là ứng dụng hữu ích cho các tín đồ tập gym. GymRun giúp bạn theo dõi tiến trình tập luyện, lập kế hoạch rèn thể lực khoa học, tính toán, chỉ số cơ thể một cách hiệu quả.

Tags: ứng dụng hướng dẫn tập gym tập gym tại nhà download gymrun mới nhất

381
lượt tải

3/5
Download

Adidas Training

Tập thể dục giảm cân và rèn sức khỏe
Adidas Training là ứng dụng tập gym dành cho cả nam và nữa với các bài tập ngắn ngay tại nhà, cho cả mục đích giảm cân và làm đẹp cơ thể, giúp bạn có được một thân hình mơ ước. Adidas Training sẽ giúp bạn tạo ra một kế hoạch tập luyện cá nhân phù hợp với thời gian biểu của bạn, lựa chọn những bài tập ưu tiên vào các bộ phân trên cơ thể với hướng dẫn của huấn luyện viên.

Tags: tập thể dục giảm cân luyện tập rèn thể hình adidas training free download

465
lượt tải

3/5
Download

FitOn

Ứng dụng hướng dẫn tập gym tại nhà cho điện thoại Android, iPhone

FitOn là ứng dụng tập gym miễn phí và tốt nhất cho các thiết bị di động Android, iPhone. FitOn giúp bạn giảm cân và tập thể dục mọi lúc mọi nơi với các kế hoạch tập luyện miễn phí, được cá nhân hóa.

Tags: hướng dẫn tập yoga download fiton miễn phí

731
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tập thể dục tại nhà". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Top ứng dụng tập thể dục tốt nhất

  Top ứng dụng tập thể dục tốt nhất trên thiết bị di động được chia sẻ trong bài viết sau đây đều là những lựa chọn tuyệt vời giúp bạn giữ gìn vóc

 • 16 ứng dụng tập gym cho nữ, nam tại nhà trên Iphone/Android tốt nhất

  Hiện nay, khi đời sống được nâng cao thì chúng ta cũng dần quan tâm đến sức khỏe của mình hơn. Tuy nhiên, vì nhiều lý do mà nhiều người không thể đến

 • Cách đăng nhập Hanoi Study

  Bằng cách truy cập, đăng nhập Hanoi Study, các em học sinh tại địa bàn thành phố Hà Nội đã có thể tự mình học tập, nâng cao kiến thức hiệu quả ngay tại nhà, đặc biệt mới đây hệ thống phần mềm Hanoi Study đã được Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội áp dụng để tổ chức thi khảo sát trực tuyến với quy mô toàn thành phố.

 • Lời bài hát Tập Thể Dục

  Lời bài hát Tập Thể Dục được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây để các em thiếu nhi học thuộc và hát theo, giúp các em lên cao tinh thần để luyện tập thể dục thể thao hàng ngày. Bài hát tập thể dục buổi sáng được thể hiện bởi nhiều ca sĩ nhí như bé Phạm Anh thư, Xuân Mai dưới dạng Mp3, Guitar, Karaoke. Mọi người có thể tải lời bài hát Tập Thể Dục đầy đủ dưới đây.

 • Cách tạo tài khoản vnedu

  vnEdu (hay Mạng giáo dục Việt Nam) là một giải pháp quản lý, điều hành giáo dục mới dành cho nhà trường, phụ huynh và học sinh. Đăng ký vnedu, tạo

 • Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Tập đọc Buổi học thể dục câu 1-4, sgk trang 90

  Nhằm giúp các em giải quyết các vướng mắc trong khi soạn bài Tập đọc: Buổi học thể dục, chúng tôi đã cung cấp cho các em tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 3 với những câu trả lời ngắn gọn, bám sát nội dung bài học sách giáo khoa để em dễ dàng theo dõi. Mời quý phụ huynh cùng các em học sinh tham khảo bài soạn chi tiết sau đây.

Thủ thuật