Phần mềm - TỰ ĐỘNG CLICK CHUỘT

42 phần mềm liên quan tới "tự động click chuột" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Super Mouse Auto Clicker

Thiết lập chế độ kich chuột tự động
Super Mouse Auto Clicker là phần mềm Auto Click nhỏ gọn được thiết kế nhằm hỗ trợ người sử dụng giảm bớt các thao tác nhấp chuột cho những lựa chọn giống nhau bằng cách thiết lập chế độ kích chuột tự động. Với sự giúp đỡ của Super Mouse Auto Clicker bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian khi thực hiện các công việc có tính lặp lại trên máy tính.

Tags: tự động click chuột hỗ trợ click chuột click chuột tự động tai super mouse auto clicker ban moi download super mouse auto clicker free

37575
lượt tải

3/5
Download

Fast Mouse Clicker Professional

Phần mềm Auto click chuột, tạo các macro
Fast Mouse Clicker Professional là phần mềm Auto Click sử dụng API Win32 thông minh, hỗ trợ tạo ra các thao tác tự động với các nút chuột phải, chuột trái hay chuột giữa. Fast Mouse Clicker Professional là giải pháp cứu cánh cho bạn khỏi những tác vụ đơn điệu và mất thời gian như tạo traffic trên website hay kiểm tra chất lượng ứng dụng. tự động click chuột

Tags: mô phỏng click chuột ghi lại thao tác chuột tai fast mouse clicker professional ban moi download fast mouse clicker professional free

959
lượt tải

0/5
Download


Auto Mouse Move

Phần mềm auto click, ghi lại thao tác chuột trên PC
Auto Mouse Move là ứng dụng Auto Click ghi lại từng vị trí của chuột theo thao tác di chuột, và lặp lại các thao tác di chuyển và click chuột của bạn, giải phóng đôi tay bạn khỏi các thao tác lặp đi lặp lại khi chơi game hay thực hiện các tác vụ tương tự. Auto Mouse Move tự động di chuyển con trỏ chuột theo thời gian và số điểm ảnh định sẵn trên máy tính. tự động click chuột

Tags: ghi lại hành động di chuột tự động thao tác chuột download auto mouse move mới tai ve auto mouse move

87
lượt tải

0/5
Download

Ghost Mouse

Phần mềm auto click, ghi lại thao tác chuột
Cũng giống như các phần mềm Auto Click khác, công cụ Ghost Mouse giúp bạn đơn giản các công việc trên máy tính bằng cách tự động hóa các thao tác với chuột trên máy tính. Ghost Mouse rất thích hợp với những công việc có các hành động lặp đi lặp lại với chuột, giải phóng cho đôi tay của bạn, hỗ trợ trong chơi game, hoạt động chỉnh sửa ảnh.

Tags: tự động nhấp chuột download ghost mouse mới nhất tải về ghost mouse

14113
lượt tải

3,5/5
Download

Automatic Mouse Move and Click Software

Phần mềm nhấp chuột tự động cho PC
Automatic Mouse Move and Click Software cung cấp một giải pháp cho người dùng muốn tự động di chuyển con trỏ chuột đến một vị trí màn hình cụ thể và thực hiện một hành động. Bên cạnh đó, phần mềm Auto Click chuột này còn cho phép thiết lập nhiều thao tác chuột, mỗi thao tác có vị trí và thao tác riêng.

Tags: kích chuột tự động bấm chuột tự động down automatic mouse move and click software free download automatic mouse move and click software mien phi

123
lượt tải

3/5
Download

Free Mouse Clicker

Phần mềm nhấp chuột tự động cho PC
Phần mềm Free Mouse Clicker cho phép bạn tự động nhấp chuột một cách tiện lợi trên PC. Đặt khoảng thời gian Auto Click của bạn và nhấp một lần hoặc nhấp đúp vào các nút chuột trái hoặc phải và sẵn sàng để trình nhấp chuột thực hiện công việc cho bạn.

Tags: nhấp chuột tự động download free mouse clicker mới nhất download free mouse clicker miễn phí

379
lượt tải

3/5
Download

Auto Mouse Clicker

Nhấp chuột tự động theo kịch bản
Nếu AutoHotkey là ứng dụng gán phím nóng cho các hành động trên máy tính thì Auto Mouse Clicker cho phép bạn nhấp chuột tự động theo một kịch bản được xác định, rất hữu ích trong việc thực hiện các hành động lặp đi lặp lại trên máy tính. Auto Mouse Clicker hỗ trợ nhấp chuột trái, chuột phải, nhấp đúp chuột hoặc nhấp chuột kép cùng lúc cả trái và phải, giúp nâng cao hiệu quả công việc cho chính bạn.

Tags: phần mềm click chuột tự động download auto mouse clicker bản mới tai auto mouse clicker mien phi

579
lượt tải

3/5
Download

Ghost Mouse Auto Clicker

Phần mềm tự động click, thực hiện thao tác chuột
Ghost Mouse Auto Clicker là ứng dụng tự động click chuột có cơ chế hoạt động tương tự như phần mềm Auto Click quen thuộc mà nhiều người đã sử dụng trên máy tính. Ghost Mouse Auto Clicker cho phép ghi lại các hoạt động của chuột và bàn phím, phát lại các Macro ở tốc độ bình thường hoặc nhanh hơn, chỉnh sửa macro, tự động nhập văn bản để tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Tags: tự động bấm chuột free download ghost mouse auto clicker tải ghost mouse auto clicker mới nhất

1305775
lượt tải

3/5
Download

Auto Clicker Cho Android

Ứng dụng Auto Click, hỗ trợ chơi game trên Android
Auto Clicker Cho Android là phiên bản phần mềm Auto Click trên nền tảng Android cho phép thiết lập tự động cho các hành động nhấp trên màn hình, đặc biệt hữu ích khi chơi game hay thực hiện các công việc đồ họa có tính lặp lại. Auto Clicker hoạt động trên các thiết bị Android không cần root, với nhiều tùy chọn về hoạt động màn hình như tần số nhấp, tần số vuốt, tự so sắp xếp thứ tự các tác vụ...

Tags: auto clicker cho android mới nhất download auto clicker cho android cho android free

89
lượt tải

5/5
Download

QuickTouch

Trình nhấp chuột tự động trên Android
QuickTouch là ứng dụng Auto Click giúp bạn thực hiện các hành động khác nhau trên nền màn hình Android như chơi game, chỉnh sửa ảnh.... với khả năng nhấp hoặc vuốt bất kỳ vị trí nào bạn nhắm mục tiêu trên màn hình theo bất kỳ khoảng thời gian nào bạn chọn, với QuickTouch, các hoạt động của bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Tags: vuốt màn hình tự động download quicktouch miễn phí tải quicktouch cho android free

30
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tự động click chuột". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật
 • Cách tải video trên VTV Go về máy tính

  Bạn thường xuyên xem video trên VTV GO và muốn tải video trên VTV GO về máy tính của mình để xem lại. Tính năng này hoàn toàn không có trên VTV GO nhưng chúng ta có thể áp dụng các phần mềm từ bên thứ 3 để tải video trên VTV GO về máy tính.

 • Cách tạo bảng trong Word trên máy tính

  Cách tạo bảng trong Word sẽ giúp cho bạn dễ dàng liệt kê danh sách, thống kê dữ liệu trong văn bản. Đây là một trong những kỹ năng sử dụng word cơ bản mà ai cũng cần phải biết nên bạn hãy nắm vững cách tạo bảng Word để bắt đầu làm quen với phần mềm này nhé.

 • Cách tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100%

  Hiện nay có rất nhiều bộ công cụ văn phòng tổng hợp có tính năng bảo mật cao và giúp kết nối chia sẻ nhanh chóng. Trong đó có Office 365, cùng Taimienphi.vn theo dõi các bước tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100% dưới đây.

 • Cách tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer nhanh chóng, đơn giản

  UltraViewer hỗ trợ tính năng tạo mật khẩu cố định, giúp bạn duy trì kết nối từ xa một cách ổn định và bảo mật. Tính năng tạo mật khẩu cố định trên Ultraviewer rất hữu ích cho các phiên kết nối thường xuyên, giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn.

 • Hướng dẫn tải và cài AutoCAD 2021 miễn phí trên máy tính

  AutoCAD 2021 là công cụ không thể thiếu cho các nhà thiết kế đồ họa và kiến trúc sư hiện đại, mang đến các tính năng mới với nhiều cải tiến vượt trội. Hướng dẫn tải và cài đặt AutoCAD 2021 chi tiết để tận hưởng những tính năng ưu việt.

 • Cách tạo đường viền, làm khung, border trong văn bản Word

  Cách tạo đường viền, làm khung và border cho văn bản trong Word giúp văn bản của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và thu hút được nhiều sự chú ý. Nếu chưa biết cách làm thế nào để tạo khung cho tất cả các trang trong Word

 • 6 Cách chụp màn hình Win 11 nhanh bằng phím tắt siêu dễ

  Chụp màn hình trên Windows 11 dễ dàng với nhiều công cụ tích hợp. Bạn có thể sử dụng phím PrtScn để chụp toàn bộ màn hình, hoặc phím Windows + Shift + S để mở Snipping Tool, cho phép chọn vùng chụp tùy ý. Đối với các tùy chọn chi tiết hơn, Snip & Sketch cũng là một ứng dụng hữu ích.

 • Tặng Key Win 10 Pro 64bit, 32bit vĩnh viễn mới nhất 2024

  Key Win 10 Pro là mã kích hoạt cho phiên bản Windows 10 Professional, giúp người dùng truy cập và sử dụng các tính năng nâng cao như BitLocker để mã hóa dữ liệu, Remote Desktop kết nối vào máy tính từ xa và nhiều công

 • Active Office 365 siêu nhanh kích hoạt bản quyền miễn phí 2024

  Office 365 là một bộ ứng dụng và dịch vụ văn phòng toàn diện dựa trên đám mây, được phát triển bởi Microsoft. Để sử dụng, cá nhân và doanh nghiệp sau khi cài còn phải Active Office 365 để có thể tận dụng đầy đủ các tính năng và dịch vụ mà nhà phát triên cung cấp.

 • Cách Active Windows 11 bản quyền an toàn bằng CMD

  Windows 11 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft, ra mắt chính thức vào ngày 5 tháng 10 năm 2021. Nó có nhiều cải tiến và tính năng mới so với phiên bản trước. Tương tự như vậy, việc Active Windows 11 cũng không giống