download Ghost Mouse 3.2.2

Ghost Mouse

 3.2.2

Download Ghost Mouse - Tự động click chuột máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 13/02/2015

Ghost Mouse giúp bạn đơn giản các công việc trên máy tính bằng cách tự động hóa các thao tác với chuột trên máy tính. Đây là ứng dụng rất thích hợp với những công việc có các hành động lặp đi lặp lại với chuột, giải phóng cho đôi tay của bạn, hỗ trợ trong chơi game, hoạt động chỉnh sửa ảnh.

Quảng cáo

Ghost Mouse cho phép bạn thiết lập các chế độ như dùng chuột trái hay chuột phải, click đúp hay click đơn, thời gian lặp lại giữa các lần click.  Sở dĩ phần mềm có thể thực hiện điều này thay bạn vì khả năng ghi nhớ các thao tác của một lần duy nhất để lặp lại vào lần sau. Ứng dụng rất thích hợp khi chơi game, nâng cao khả năng chiến thắng cho bạn.

Ghost Mouse còn hỗ trợ các phím nóng để tắt hoặc kích hoạt chương trình. Bạn cũng có thể để ứng dụng này khởi động cùng windows. Bên cạnh đó, còn một số phần mềm có chức năng tương tự như: Auto Click, Ghost Mouse Auto Clicker, RobotSoft Mouse Clicker...

Các tính năng chính của Ghost Mouse:

- Tự động hóa các thao tác với chuột
- Ghi nhớ để lặp lại vào lần tiếp theo
- Thiết lập cách thức click, thời gian lặp lại
- Giải phóng hoạt động đôi tay
- Nâng cao hiệu quả chơi game
 Liên kết tải về - [889 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ghost Mouse được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ghost mouse là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá