Phần mềm - TỰ ĐỘNG CLICK MÀN HÌNH

9 phần mềm liên quan tới "tự động click màn hình" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Auto Clicker Super

Tự động click màn hình siêu nhanh
Auto Clicker Super là ứng dụng tự động click màn hình cho điện thoại. Tải và cài đặt Auto Clicker Super người dùng có thể thiết lập khoảng thời gian chạm màn hình, vùng chạm màn hình theo yêu cầu của mình.

Tags: tự động click màn hình android tự động nhấp màn hình download auto clicker super free

730
lượt tải

3/5
Download

Tapping

Ứng dụng tự động click màn hình cho di động
Tapping là ứng dụng giúp người dùng tự động nhấp, nhấn hoặc vuốt bất kỳ vị trí nào trên màn hình vào bất kỳ khoảng thời gian nào mà bạn thiết lập, ứng dụng Tapping này sẽ không yêu cầu bạn phải root trên các thiết bị chạy Android. tự động click màn hình

Tags: tự động click màn hình download tapping mới

30
lượt tải

3/5
Download

Automatic Tap

Tự động Click màn hình điện thoại
Nếu như Auto Click PC giúp "giảm" thời gian sử dụng chuột để thực hiện một thao tác lặp đi lặp lại thì Automatic Tap cho Android giúp giảm thời gian thưc hiện một thao tác nhấn trên màn hình điện thoại, giúp người dùng rảnh tay hơn. tự động click màn hình

Tags: Tự động click Thực hiện thao tác click down automatic tap free

607
lượt tải

3/5
Download


Auto Clicker for Games

App tự động click màn hình hỗ trợ chơi game

Auto Clicker for Games là một ứng dụng tự động click được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ người dùng chơi game mà không cần thao tác quá nhiều trên thiết bị di động. Với tính năng độc đáo và không cần quyền root, Auto Clicker for Games giúp bạn thực hiện các thao tác liên tục trên màn hình một cách dễ dàng và hiệu quả.

Tags: Auto click Android tự động chạm màn hình download auto clicker for games mới nhất

651
lượt tải

5/5
Download

Click Assistant

Click màn hình tự động
Click Assistant là ứng dụng Auto Click cho Android giúp bạn sử dụng thiết bị Android thuận tiện và nhanh chóng, đặc biệt là khi chơi game hay sử dụng các chương trình khác. Click Assistant giúp bạn tiết kiệm thời gian cho các công việc có tính chất lặp đi lặp lại nhàm chán, tăng hiệu quả chơi game.

Tags: nhấp màn hình tự động download click assistant bản mới

118
lượt tải

3/5
Download

HabiTap

Ứng dụng click tự động
Ứng dụng HabiTap là trình nhấp tự động có thể thực hiện liên tục trên màn hình hỗ trợ ho những người tật nguyền hoặc áp dụng cho các game thủ khi chơi game. HabiTap chỉ hoạt động với các thiết bị Android 7 (Nougat) trở lên và không yêu cầu thiết bị của bạn phải được root.

Tags: habitap free download

469
lượt tải

3/5
Download

Auto Clicker Lite

Auto click trên điện thoại
Ngoài Auto Click thì Auto Clicker Lite cũng là một trong những ứng dụng click chuột tự động giúp người dùng giảm bớt các thao tác lặp đi lặp lại theo cách thủ công và tiết kiệm thời gian cũng như công sức trên thiết bị Android.

Tags: click tự động màn hình tải auto clicker lite mới nhất

696
lượt tải

3/5
Download

Blue Point

Tự động thao tác trên màn hình

Ứng dụng Blue Point giúp bạn thiết lập chế độ click tự động trên màn hình không cần root thiết bị, hỗ trợ rất tốt trong các hành động lặp đi lặp lại trên thiết bị như chơi game, chỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa..... Blue Point sẽ giúp cho đôi tay của bạn được nhàn rỗi mà vẫn tăng hiệu quả của công việc.

Tags: tự động thao tác màn hình download blue point mới nhất

268
lượt tải

3/5
Download

Auto Tap Auto Clicker

Tự động click chạm màn hình mà không cần động vào
Auto Tap Auto Clicker là một ứng dụng Auto Click hữu ích dành cho người dùng điện thoại di động. Với Auto Tap Auto Clicker, bạn có thể tự động chạm màn hình một cách liên tục và đều đặn mà không cần phải thao tác thủ công. Điều này rất hữu ích trong việc thực hiện các tác vụ lặp đi lặp lại, chơi game hoặc thực hiện các hoạt động tự động trên điện thoại di động.

Tags: thao tác điện thoại mà không cần chạm tải auto tap auto clicker mới nhất

30
lượt tải

5/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "tự động click màn hình". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật