Phần mềm - THEO DÕI CÔNG VIỆC

53 phần mềm liên quan tới "theo dõi công việc" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Phần mềm quản lý spa YouSoft

Điều hành, quản lý spa, thẩm mỹ viện
Phần mềm quản lý spa YouSoft là phần mềm được sử dụng phổ biến cho các cơ sở spa hay các phòng khám mini, phòng khám đa khoa hay các trung tâm làm dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Việc sử dụng phần mềm quản lý spa ỗ trợ việc quản lý cũng như chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất. Phần mềm quản lý spa YouSoft hỗ trợ tối đa công tác quản lý, đảm bảo công việc diễn ra nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Tags: quản lý hoạt động spa chăm sóc khách hàng theo dõi công việc spa download phần mềm quản lý spa yousoft mới nhất free tải phần mềm quản lý spa yousoft mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Nhanh

Chuyên nghiệp hóa công việc bán hàng
Nhanh mang đến nhiều tính năng thực hiện quản lý kinh doanh, bằng hệ thống linh hoạt phần mềm giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả cao, đưa công việc bán hàng trở nên chuyên nghiệp hơn với việc quản lý sản phẩm bằng máy tính, nhằm tiết kiệm nhân lực làm việc quản lý và tiết kiệm chi phí thuê nhân viên, tránh những sai sót làm thất thoát tài chính theo dõi công việc

Tags: giám sát bán hàng quản lý bán hàng online theo dõi công việc bán hàng download nhanh.vn version free download nhanh.vn

170
lượt tải

3/5
Download


Matrify

Quản lý dự án, tác vụ trên web

Matrify là công cụ dòng lệnh tạo các cơ sở dữ liệu theo bảng nhằm hỗ trợ người dùng quản lý dự án, tác vụ, danh sách việc cần làm, tài sản, nhân công, khách hàng, doanh thu, v.v trực tiếp trong trình duyệt web. Các dự án được tạo qua Matrify chứa nhiều dạng dữ liệu khác nhau, có thể xuất sang file hoặc chia sẻ với những người dùng khác.

theo dõi công việc

Tags: quản lý dự án quản lý tác vụ theo dõi công việc download matrify free tải về matrify miễn phí

54
lượt tải

4/5
Download

NewWayService

Quản lý lịch trình công việc hiệu quả
NewWayService là phần mềm được sử dụng để theo dõi những công việc được phân chia cho nhân viên. Đây là công cụ dành cho các nhà quả lý, giúp phân công công việc một cách đơn giản, nhanh chóng nhưng lại vô cùng hiệu quả.

Tags: quản lý công việc sắp xếp công việc download newwayservice mới nhất download newwayservice miễn phí

30466
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý bán hàng VietDa Sale Management

Hỗ trợ bán hàng, quản lý hàng hóa, công nợ cho doanh nghiệp
Phần mềm quản lý bán hàng VietDa Sale Management được sử dụng với chức năng chính là công cụ hỗ trợ việc bán hàng, quản trị hàng hóa, công nợ dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực thương mại, dịch vụ. Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng đến từ VietDa Sale Management là dễ cài đặt, dễ sử dụng, thao tác đơn giản, không đòi hỏi người dùng phải có trình độ Tin học cao.

Tags: quản lý kinh doanh hàng hóa quản lý đơn hàng phần mềm quản lý bán hàng vietda sale management free download tải phần mềm quản lý bán hàng vietda sale management mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Microsoft Flow

Tự động hóa các công việc hằng ngày
Microsoft Flow là một sản phẩm đến từ ông trùm Microsoft với khả năng tự động hóa các công việc thường ngày của bạn bằng cách kết nối với những dịch vụ khác như Twitter, Slack, Google Drive, Dropbox... Ứng dụng này sẽ tiến hành theo dõi một tài khoản online do bạn tự tạo và khi có thay đổi thì nó sẽ làm một việc do bạn chỉ định, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, nâng cao năng suất công việc.

Tags: tự động hóa công việc theo dõi tiến trình công việc theo dõi công việc hằng ngày microsoft flow mới nhất download microsoft flow free

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý bệnh viện MinSoft

Quản lý hoạt động bệnh viện, công tác y bác sĩ

Phần mềm quản lý bệnh viện MinSoft là một trong số những phần mềm ứng dụng công nghệ thông tin tại các bện viện, quản lý bệnh viện này hỗ trợ nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như tăng cường được công tác quản lý hiệu quả, toàn diện cũng như đảm bảo ngành y tế ngày càng phát triển hơn. Phần mềm quản lý bệnh viện MinSoft giúp xây dựng được hệ thống khám chữa bệnh toàn diện nhất cũng như đảm bảo công tác quản lý tiết kiệm thời gian và chi phí, đảm bảo công việc diễn ra nhanh chóng và phù hợp nhất.

Tags: quản lý hoạt động bệnh viện theo dõi công việc y bác sĩ quản lý chăm sóc bệnh nhân download phần mềm quản lý bệnh viện minsoft free tải về phần mềm quản lý bệnh viện minsoft miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý bệnh viện ISHospital

Theo dõi hoạt động trong bệnh viện, phòng khám
Phần mềm quản lý bệnh viện ISHospital là một trong số những giải pháp quản lý bệnh viện được sử dụng khá phổ biến cho việc quản lý bệnh viện cũng như các phòng khám hiện nay, hỗ trợ việc quản lý tối đa, với hệ thống mở và dễ dàng áp dụng hầu hết các bệnh viện từ trung ương đến địa phương. Phần mềm quản lý bệnh viện ISHospital giúp việc quản lý cũng như theo dõi và cải tạo cách làm việc hay tất cả những vấn đề liên quan đến hoạt động của bệnh việc được thực hiện nhanh chóng và cụ thể nhất.

Tags: theo dõi công việc phòng khám download phần mềm quản lý bệnh viện ishospital mới nhất download phần mềm quản lý bệnh viện ishospital miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý bệnh viện Nano Hospital

Quản lý hoạt động bệnh viện, công tác bệnh nhân

Phần mềm quản lý bệnh viện Nano Hospital là một trong số những phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện bao gồn tất cả những chức năng hỗ trợ quản lý thông tin cũng như các dịch vụ diễn ra cụ thể nhất. Phần mềm quản lý là giải pháp hoàn hảo cho việc quản lý bệnh viện, phần mềm quản lý bệnh viện giúp phân tích cũng như điều hành công việc tại bệnh viên thuận lợi hơn cũng như dễ dàng nâng cấp để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu quản lý tốt nhất.

Tags: download phần mềm quản lý bệnh viện nano hospital mới nhất free tải phần mềm quản lý bệnh viện nano hospital mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý bệnh viện Ketoa

Quản lý, điều hành công việc trong bệnh viện
Phần mềm quản lý bệnh viện Ketoa là một trong số những giải pháp quản lý bệnh viện được sử dụng khá phổ biến cho việc quản lý phòng khám tại các bệnh viện hay các phòng khám tư. Phần mềm hỗ trợ việc quản lý dễ dàng và nhanh chóng thông qua những thao tác đơn giản khi, với khả năng tích hợp đầy đủ các chức năng quản lý phòng khám, bệnh viện, giúp tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo được chi phí phù hợp khi sử dụng phần mềm.

Tags: phần mềm quản lý bệnh viện ketoa mới nhất tải phần mềm quản lý bệnh viện ketoa miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "theo dõi công việc". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Mẫu bảng chấm công bằng Excel năm 2020

  Theo dõi thời gian làm việc để tính toán chi phí sản xuất là một công việc không hề dễ dàng, Vậy, làm thế nào để thực hiện công tác này một cách hiệu quả, chính xác mà lại không tiêu tốn quá nhiều công sức, hãy cùng tham khảo một số mẫu Bảng chấm công bằng Excel đẹp đúng chuẩn dưới đây nhé!

 • Xem Táo Quân 2019 ở đâu?

  Năm nay chúng ta xem Táo Quân 2019 ở đâu ngoài việc xem tivi cùng mọi người. Nếu công việc của bạn không cho phép bạn theo dõi trên tivi thì cần phải sử dụng công cụ, dịch vụ nào để xem Táo Quân 2019?

 • Cách bỏ theo dõi hoặc rời khỏi nhóm trên Workplace

  Bạn tham gia quá nhiều nhóm trên Facebook Workplace, việc các thông báo hiện lên trên tường nhà bạn gây mất tập trung cũng như bỏ lỡ các thông tin quan trọng vào các dự án công việc chính. Hãy bỏ theo dõi nhóm trên Facebook Workplace đi và nếu cảm thấy không cần thiết nữa thì rời khỏi đó luôn.

 • Cách sử dụng tính năng Zalo To-Do mới của Zalo

  Tính năng Zalo To Do mới ra mắt được hứa hẹn sẽ là một tính năng hỗ trợ tuyệt vời với những người thường xuyên trao đổi, làm việc trên Zalo, công cụ này giúp bạn quản lý gọn gàng các đầu việc theo danh sách, theo dõi tiến độ hay nhắc nhở hoàn thành công việc đúng thời hạn được giao.

 • Cách bật hiển thị phần trăm pin iPhone

  Hiển thị phần trăm % pin iPhone sẽ giúp bạn chủ động hơn trong công việc, công tác hay quá trình học tập giảng dạy của mình. Bài viết này sẽ đưa ra

 • 15 lệnh Command Prompt phổ biến trong máy tính bạn nên biết

  Tổng hợp 15 lệnh Command Prompt (CMD) trên máy tính sẽ giúp bạn thực hiện được nhiều công việc khác nhau như kiểm tra địa chỉ IP mạng, kiểm tra tốc độ kết nối internet, tắt máy tự động ... Cùng theo dõi chi tiết lệnh CMD dưới đây để áp dụng vào công việc thường ngày của bạn nhé.

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá