download NewWayService 4.23

NewWayService

 4.23

Download NewWayService - Quản lý lịch trình công việc hiệu quả

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 10/08/2020

NewWayService là phần mềm được sử dụng để theo dõi những công việc được phân chia cho nhân viên. Đây là công cụ dành cho các nhà quả lý, giúp phân công công việc một cách đơn giản, nhanh chóng nhưng lại vô cùng hiệu quả.

Quảng cáo

Ứng dụng cho phép bạn quản lý các công việc trong lĩnh vực hoạt động của mình như hoạt động bán hàng, quản lý danh sách nhân viên, hàng hóa, lịch làm việc, hay bất cứ công việc gì bạn cần lên kế hoạch trong tương lai.

Điều đặc biệt của ứng dụng này là tự động phân bổ công việc, và linh hoạt trong việc gửi và nhận các yêu cầu chỉ đạo bằng email. Nên bạn không còn lo lắng, kế hoạch của mình chưa kịp thông báo tới toàn bộ nhân viên, hay khách hàng khi cần. Tất cả công việc quản lý, theo dõi tiến độ làm việc, kế hoạch bảo trì bảo dưỡng hoặc thông tin yêu cầu đã có NewWayService giúp bạn lên lịch hẹn. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi, chỉnh sửa lịch hẹn của mình phù hợp theo tình hình công việc.

Microsoft cũng vừa cho ra mắt ứng dụng hỗ trợ lên kế hoạch và quản lý công việc với tên gọi Microsoft To Do hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau. So với nhiều phần mềm quản lý công việc khác thì Microsoft To-Do có cách sử dụng đơn giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu cá nhân.


Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ chiều ngược lại, cho phép không chỉ bạn có thể theo dõi, quản lý tiến độ làm việc mà còn cho phép khách hàng bạn có thể tạo ra những yêu cầu, và biết được tốc độ thực hiện các  yêu cầu đó.

Để đảm bảo độ tin tưởng, và những văn bản của bạn đưa ra có cơ sở pháp lý cao. Phần mềm còn hỗ trợ chụp ảnh chữ ký của bạn bằng cách đăng ký trực tiếp trên màn hình cảm ứng hoặc chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản.

Để tiện cho bạn sử dụng ứng dụng này ở mọi lúc, mọi nơi bạn cần. Ứng dụng còn cho phép bạn truy cập qua các thiết bị di động như iPhone, iPad, Blackberry, Android và nhiều hơn nữa. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, mà không gian lại không chỉ bó hẹp trong văn phòng.

Các chức năng chính của NewWaySERVICE:

Cho phép bạn theo dõi và quản lý công việc của bạn một cách hiệu quả nhất
Tự động chuyển lịch hẹn cho những công việc đã được lên kế hoạch.
Linh hoạt trong quá trình gửi và nhận email
Cho phép truy cập qua các thiết bị di động
Hỗ trợ chụp ảnh chữ ký.
 Liên kết tải về - [1.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NewWayService được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat newwayservice là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NewWayService 4.23


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá