Phần mềm - THEO DÕI TÌNH TRẠNG PIN

6 phần mềm liên quan tới "theo dõi tình trạng pin" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

Show Battery Percentage

Ứng dụng theo dõi tình trạng pin cho điện thoại

Show Battery Percentage là ứng dụng giúp hiển thị phần trăm pin trên thanh trạng thái của điên thoại và máy tính bảng Android, với Show Battery Percentage, bạn dễ dàng biết được phần trăm Pin còn lại, đồng thời cũng có những cánh báo khi lượng pin xuống mức quá thấp để người dùng chủ động cho việc nạp đầy.

Tags: hiển thị phần trăm pin theo dõi tình trạng pin download show battery percentage free

573
lượt tải

3/5
Download

Power Battery

Theo dõi tình trạng pin, dọn dẹp điện thoại
Power Battery là ứng dụng tiết kiệm pin kết hợp với các chức năng dọn rác và làm sạch bộ nhớ điện thoại, theo dõi nhiệt độ thiết bị trong thời gian thực. Power Battery sẽ cho bạn biết chính xác trạng thái pin và thời gian sử dụng còn lại, sử dụng chế độ tiết kiệm pin được cài sẵn, vô hiệu hóa các ứng dụng chạy nền gây tốn pin. theo dõi tình trạng pin

Tags: theo dõi trạng thái pin dọn dẹp file rác download power battery free

95
lượt tải

3/5
Download

Battery Circle

Ứng dụng hiển thị phần trăm pin cho di động

Battery Circle là ứng dụng miễn phí cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết về tình trạng pin trên điện thoại và máy tính bảng của mình, ưu điểm của Battery Circle là dung lượng nhỏ gọn và giao diện đơn giản, rõ ràng.

theo dõi tình trạng pin

Tags: download battery circle cho android version

521
lượt tải

3/5
Download


Battery Mix

Cung cấp thông tin sử dụng pin
Battery Mix là một trong những ứng dụng tiết kiệm pin hiệu quả cho điện thoại thông qua việc cung cấp thông tin về pin và các ứng dụng đang hoạt động của bạn. Người dùng sẽ nhận được biểu đồ về việc sử dụng pin tại các thời điểm khác nhau, đồng thời báo động khi pin gần cạn hay sạc pin đầy.

Tags: xem đồ thị sử dụng pin tai battery mix ban moi

196
lượt tải

3/5
Download

Battery Percentage

Ứng dụng hiển thị phần trăm pin cho điện thoại Android

Bạn muốn biết thời lượng pin trên thiết bị Android của mình còn sử dụng được bao lâu? Bạn đang cần một ứng dụng hiển thị phần trăm pin đã sử dụng ngay trên màn hình chủ? Vậy thì Battery Percentage chính là ứng dụng dành cho bạn, nó giúp hiển thị thời lượng pin một cách chính xác cùng nhiều tính năng tiết kiệm pin hữu ích khác.

Tags: download battery percentage cho android version

983
lượt tải

3/5
Download

Battery Benchmark and health checker

Ứng dụng kiểm tra sức khỏe pin
Battery Benchmark and health checker là ứng dụng quản lý Pin hữu ích cho thiết bị Android, cho phép bạn kiểm tra và theo dõi tình trạng pin hiện tại của smartphone với nhiều tùy chọn kiểm tra khác nhau.

Tags: kiểm tra trạng thái pin battery benchmark and health checker free download

727
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "theo dõi tình trạng pin". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá