download BatteryMon 2.1 build 1010

BatteryMon

 2.1 build 1010

Download BatteryMon - Phần mềm kiểm tra pin laptop

Nguyễn Sang  cập nhật: 06/08/2022

BatteryMon là phần mềm theo dõi và kiểm tra pin laptop giúp người dùng dễ dàng phát hiện những vẫn đề xảy ra từ đó có thể tìm biện pháp khắc phục giúp kéo dài tuổi thọ và thời gian sử dụng pin. Tải và cài đặt BatteryMon để kiểm tra các thông số và tình trạng pin trên laptop nhé.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về BatteryMon

Pin với bản chất hóa học dễ bị hao mòn, rò rỉ và hỏng hoàn toàn do các nguyên nhân như chập mạch hay sét đánh. Pin có xu hướng hỏng và giảm hiệu suất theo thời gian, do đó việc xác định và theo dõi tình trạng của pin là rất quan trọng. Với phần mềm BatteryMon từ PassMark, giờ đây bạn có thể giám sát trạng thái của pin máy tính xách tay một cách dễ dàng. BatteryMon là ứng dụng giúp bạn kiểm soát tình trạng sử dụng Pin của laptop. Nhờ vậy, bạn sẽ biết được máy tính của mình đã nạp đủ điện hay chưa cũng như biết được nơi sản xuất của pin khi mua máy tính mới.

download batterymon

Download BatteryMon, phần mềm kiểm tra Pin Laptop, máy tính

BatteryMon giúp bạn kiểm soát và theo dõi tình trạng sử dụng pin của máy tính xách tay. Đây là ứng dụng rất hữu ích giúp bạn kiểm tra tình trạng pin laptop đã qua sử dụng, biết được pin có còn hoạt động tốt  hay không? Hoặc sử dụng để kiểm tra pin đã nạp đủ điện mỗi khi sạc, xem thông tin nơi sản xuất của pin khi mua laptop mới.

Tải BatteryMon, phần mềm kéo dài tuổi thọ pin laptop

BatteryMon sẽ cho bạn biết xuất xứ và chất lượng Pin của chiếc Laptop mà mình đang sử dụng, đồng thời xem những thông tin về tình trạng pin hiện tại. Với phần mềm kiểm tra pin laptop BatteryMon bạn sẽ luôn biết được sức khỏe của Pin máy tính để có giải pháp bảo trì và thay thế kịp thời, để cho hệ thống hoạt động được lâu hơn.

2. Tính năng mới cập nhật của BatteryMon 2.1 Build 1008:

- Bố sung tính năng "Gửi Email kiểm tra"
- Cải thiện hiệu suất kiểm tra phin Laptop

BatteryMon cho phép bạn kiểm tra các thông tin chi tiết liên quan đến pin như hiện trạng, năng lượng cũng như thời gian sử dụng còn lại, tổng thời gian mà pin có thể sử dụng được từ lúc sạc điện đầy đủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể biết được tên của pin đang sử dụng, công suất, điện áp, mức độ cảnh báo…

Tải phần mềm BatteryMon, check độ chai pin laptop

BatteryMon hiển thị tình trạng pin theo sơ đồ dạng sóng để bạn dễ dàng theo dõi. Chương trình cho phép bạn thiết lập thời gian hoạt động, ứng dụng sẽ tự động hoạt động theo thời gian đã được bạn thiết lập từ trước. Sử dụng BatteryMon để thiết lập mức độ pin tối thiểu, mỗi khi sử dụng đến ngưỡng pin này, ứng dụng sẽ tự động phát ra cảnh báo, bạn sẽ dựa vào mức độ đó để sạc ngay pin cho máy tính, tránh hiện tượng laoptop tự động ngừng hoạt động mỗi khi hết pin, ảnh hưởng nghiêm trọng đến các thành phần trong hệ thống máy tính cũng như các ứng dụng đang chạy khác trên máy tính.

3. Lợi ích khi sử dụng BatteryMon

- Chẩn đoán các cell pin có vấn đề với số liệu thống kê chi tiết.
- So sánh và đo lường hiệu suất của pin với tốc độ xả (discharge) dự kiến.
- Tìm kiếm điểm xả quan trọng của pin.
- Xác định bộ pin để phục vụ mục đích theo dõi.
- Ghi lại hiệu suất của pin để tham khảo trong tương lai.

4. BatteryMon hoạt động như thế nào.

BatteryMon có thể vẽ biểu đồ mức sạc pin của bạn trong thời gian thực, bên cạnh đường xu hướng ngoại suy và đường xu hướng so sánh. Một file nhật ký về mức độ sạc pin và số liệu thống kê khác được duy trì để bạn sử dụng cho mục đích phân tích trong tương lai. Ngoài ra, BatteryMon còn cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết về trạng thái và hệ thống của từng pin được cài đặt. Điều này hữu ích khi có nhiều pin được sử dụng.

Bạn không cần mở phần mềm để kiểm tra pin mỗi lần mà có thể kích hoạt chế độ cửa sổ mini luôn xuất hiện trên màn hình máy tính, nhằm dễ dàng theo dõi trạng thái xả và sạc của nhiều pin, cũng như phần trăm tuổi thọ, thời gian hoạt động ước tính và nhiều thông số khác.

5. Tính năng chính của BatteryMon:

- Kiểm soát tình trạng Pin Laptop.
- Hiển thị thông tin chi tiết liên quan đến Pin.
- Hiển thị tổng thời gian sử dụng còn lại của laptop.
- Hiển thị tổng thời gian sử dụng từ lúc pin được sạc đầy điện.
- Kiểm tra nguồn điện khi sạc pin.
- Tùy chỉnh thiết lập thời gian hiển thị.
- Tùy chỉnh thiết lập mức độ pin tối thiểu.

6. Phần mềm liên quan

Battery Optimizer là ứng dụng có các chức năng tương tự giúp bạn quản lý, tiết kiệm pin máy tính laptop hiệu quả, ưu điểm của Battery Optimizer là có thể chẩn đoán chính xác được tuổi thọ của pin để bạn có phương án thay thế.


Liên kết tải về - [1.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BatteryMon được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat batterymon là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BatteryMon 2.1 build 1010


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá