Phần mềm - THEO DÕI THỜI GIAN

25 phần mềm liên quan tới "theo dõi thời gian" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

BigBen for Mac

Theo dõi thời gian trên thế giới
BigBen for Mac là ứng dụng cung cấp tính năng theo dõi ngày tháng và thời gian của 285 thành phố trên thế giới trong giao diện người dùng thu gọn. BigBen for Mac đặc biệt hữu dụng khi bạn có bạn bè hay người thân đang sinh sống ở nước ngoài và muốn nắm được múi giờ ở quốc gia đó sao cho thuận tiện liên hệ.

Tags: xem thời gian các địa điểm trên thế giới theo dõi thời gian tải bigben for mac miễn phí

931
lượt tải

3,2/5
Download

Modem Logger

Theo dõi thời gian truy cập mạng
Modem Logger là tiện ích giúp bạn theo dõi thời gian truy cập Internet ngay trên màn hình máy tính mà không cần phải vào trang web. Phần mềm sẽ hiển thị thời gian online, theo dõi tiền cước để bạn chủ động trong việc sử dụng mạng. Người dùng còn có thể thiết lập cách tính cước theo giờ trong ngày, tạo các ghi chú riêng hay thiết lập thời điểm bắt đầu tính cước. theo dõi thời gian

Tags: Theo dõi truy cập mạng giám sát truy cập mạng tải modem logger mới nhất

13358
lượt tải

3/5
Download

Escape for Mac

Theo dõi thời gian lướt web, mạng xã hội
Escape for Mac là tiện ích quản lý và theo dõi lượng thời gian bạn dành để lướt web hay truy cập các ứng dụng như Facebook, Twitter, hay YouTube, mỗi ngày hay mỗi tuần, qua đó giúp bạn đặt ra các kế hoạch nghỉ ngơi và làm việc hợp lý hơn, tránh mất quá nhiều thời gian vào các chương trình giải trí không cần thiết. theo dõi thời gian

Tags: quản lý thời gian truy cập web theo dõi thời gian trực tuyến download escape for mac 1.0.5 version

694
lượt tải

4/5
Download


Easy Work Time Calculator

Theo dõi thời gian, quản lý công việc
Easy Work Time Calculator là ứng dụng giúp người dùng theo dõi và giám sát công việc cá nhân hiệu quả nhờ bộ đếm thời gian hiệu quả cho các kế hoạch. Với Easy Work Time Calculator, người dùng có thể tổ chức các nhiệm vụ của mình theo cây danh mục, số liệu thống kê cụ thể, các bộ lọc tác vụ thuận tiện cùng nhiều tính năng hữu ích khác.

Tags: quản lý công việc download easy work time calculator miễn phí

197
lượt tải

0/5
Download

TimePanic

Quản lý và theo dõi thời gian trên máy tính
TimePanic là công cụ quản lý và theo dõi thời gian trên máy tính, với khả năng tích hợp với lịch ngày tháng trên hệ thống phần mềm có thể đếm số ngày thực hiện một dự án nào đó, tính số giờ thực hiện một công việc, theo dõi thời gian khi thực hiện công việc nhờ đó mà bạn có thể nâng cao hiệu quả làm việc, luôn chủ động được về mặt thời gian cho mỗi dự án công việc.

Tags: theo dõi thời gian trên máy tính xem lịch ngày tháng timepanic mới nhất

732
lượt tải

3/5
Download

Stopwatch312

Tính toán, theo dõi thời gian thực hiện công việc
Stopwatch312 giúp bạn đo lượng thời gian thực hiện công việc, hay đếm ngược thời gian còn lại để sắp xếp công việc, qua đó, quản lý công việc hiệu quả hơn. Ứng dụng được trang bị một đồng hồ đếm tới và đồng hồ đếm ngược đơn giản, cung cấp nhiều dạng thông báo và cho phép tùy biến âm thanh cảnh báo. Tuy nhiên, Stopwatch312 thiếu mất thiết kế bóng bẩy và chỉ cung cấp một vài tính năng khá hạn chế.

Tags: đếm ngược thời gian tính toán thời gian tải stopwatch312 miễn phí

551
lượt tải

2/5
Download

Athan Basic

Theo dõi thời gian, sự kiện cho Hồi giáo
Athan Basic (tên cũ Azan Basic) là ứng dụng tính toán, theo dõi và thông báo thời gian, sự kiện dành cho những người theo hồi giáo hoặc những ai quan tâm tới loại hình tôn giáo này. Bạn có thể biết rõ được thời gian cầu nguyện chính xác trong ngày và những ngày hội tôn giáo quan trọng.

Tags: tính thời gian tính thời gian theo tôn giáo download athan basic mới nhất

1334419
lượt tải

3/5
Download

Been Together

Theo dõi thời gian hẹn hò với người yêu
Been Together là ứng dụng giúp bạn kiểm tra thời gian hẹn hò với người yêu cũng như nhắc nhở bạn tổ chức lễ kỷ niệm cho hai người. Ngoài ra, Been Together còn hỗ trợ tính năng hiển thị trên tiện ích, cho phép bạn dễ dàng kiểm tra thông tin mà không cần mở ứng dụng.

Tags: đếm ngày yêu nhắc nhở ngày kỷ niệm yêu nhau been together mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý công việc Tất Thành Calender

Quản lý công việc, theo dõi nhân viên
Phần mềm quản lý công việc Tất Thành Calender là một trong số nhữn phần mềm hỗ trợ công việc nhanh chóng cũng như tiện lợi nhất. Phần mềm quản lý công việc Tất Thành Calender giúp cho người quản lý hàng ngày có thể nắm bắt được toàn bộ tình trạng cũng như chất lượng của công việc mà các nhân viên của mình đã thực hiện, qua đây cũng có thể nắm bắt được thời gian cũng như biết được kết quả công việc sẽ có những đánh giá tốt nhất về công việc. Và phần mềm còn hỗ trợ tối đa cho những ông chủ bận rộn, có thể quản lý từ xa thông qua các thiết bị có sử dụng phần mềm.

Tags: sắp xếp lịch trình công việc tải phần mềm quản lý công việc tất thành calender miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

Phần mềm quản lý công việc Congviec24h

Quản lý, sắp xếp thời gian làm việc của nhân viên
Phần mềm quản lý công việc Congviec24h là một trong số những phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay cho các doanh nghiệp cũng như các cơ quan có thể quản lý công việc đơn giản hơn. Phần mềm quản lý công việc Congviec24h hỗ trợ việc quản lý công việc, nhắc nhở nhân viên làm việc đúng với yêu cầu và tiêu chuẩn đã đưa ra. Phần mềm có rất nhiều những tính năng hữu ích hỗ trợ công việc của bạn được hoàn thiện nhanh chóng hơn.

Tags: download phần mềm quản lý công việc congviec24h miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download


 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "theo dõi thời gian". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Thay đổi lại thời gian tạo File trên máy tính

  Thay đổi lại thời gian tạo File trên máy tính giúp bạn có thể tùy chỉnh tạo các tập tin với các con số được định trước. Để biết cách làm này bạn có

 • Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook

  Yêu cầu hướng dẫn cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook đang là chủ đề được nhiều người dùng quan tâm và tìm hiểu trong thời gian gần đây, nếu bạn cũng có cùng mối quan tâm về vấn đề này thì hãy nán lại và tham khảo bài viết sau để được hướng dẫn chi tiết cách thực hiện nhé!

 • Facebook - Lên lịch cập nhật Status trên Fanpage

  Hiểu rõ cách lên lịch cập nhật Status trên Fanpage giúp bạn tiết kiệm thời gian khi muốn đăng bài, đăng STT trên trang Fanpage của mình, nếu chưa

 • Cách lọc dữ liệu theo màu trên Google Sheets nhanh nhất

  Tiến hành lọc dữ liệu theo màu trên Google Sheets, Excel trực tuyến giúp người dùng quản lý dữ liệu, trích xuất nội nhanh, chuyên nghiệp tiết kiệm thời gian hơn, theo dõi nội dung dưới đây để biết chi tiết cách thực hiện.

 • Kéo dài thời gian restart máy sau khi cập nhật Windows Update Win 10

  Kéo dài thời gian restart máy sau khi cập nhật Windows Update Windows 10 là phương pháp tiện ích giúp bạn vừa có thể update được hệ điều hành, vừa sử dụng được các chương trình mình mà không bị ảnh hưởng hay ngắt quãng, cách thực hiện thủ thuật này ra sao mời các bạn theo dõi bài viết chi tiết dưới đây.

 • Cách vô hiệu hóa Avast trong khoảng thời gian nhất định

  Tiến hành vô hiệu hóa Avast, phần mềm diệt virrus trên máy trong khoảng một thời gian nhất định sẽ giúp chúng ta cài đặt phần mềm bị cảnh báo nhầm là virus và nhiều trường hợp khác nữa ... Vậy cách tắt Avast tạm thời như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi nội dung dưới đây.

Thủ thuật