download BigBen for Mac 3.2.4

BigBen for Mac

 3.2.4

Download BigBen for Mac - Theo dõi thời gian trên thế giới

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 11/06/2018

BigBen for Mac là ứng dụng cung cấp tính năng theo dõi ngày tháng và thời gian của 285 thành phố trên thế giới trong giao diện người dùng thu gọn. BigBen for Mac đặc biệt hữu dụng khi bạn có bạn bè hay người thân đang sinh sống ở nước ngoài và muốn nắm được múi giờ ở quốc gia đó sao cho thuận tiện liên hệ.

Quảng cáo

Cửa sổ chính của BigBen for Mac hiển thị các entry của các thành phố được chọn, ngày tháng và thời gian hiện tại, cũng như cho phép người dùng chọn đồng hồ chạy theo múi giờ GMT, múi giờ của thành phố hay thành phố / quốc gia.

Cũng là công cụ tính toán múi giờ, Time Zone Calculator cho phép bạn tính toán sự khác biệt thời gian giữa hai địa điểm bất kỳ trên toàn cầu, đặc biệt Time Zone Calculator hỗ trợ hiển thị theo chế độ 24 giờ phổ biến trên toàn thế giới.

BigBen for Mac

Download BigBen for Mac - Phần mềm Theo dõi thời gian trên thế giới

Ngoài ra, BigBen for Mac còn cung cấp các tính năng điều chỉnh cài đặt ngày tháng, định dạng thời gian và màu sắc, thiết lập cách hoạt động của ứng dụng khi khởi động theo hai chế độ: bình thường và ứng dụng nổi. BigBen for Mac hiển thị các bullet màu đỏ và xám bên trái của entry tên thành phố, trong đó, bullet đỏ là các vị trí hiện áp dụng quy ước giờ mùa hè (DST) và bullet xám là các vị trí hiện không áp dụng quy ước giờ mùa hè.

Sharp World Clock cũng là đồng hồ thế giới cho phép bạn xem giờ của các nước trên thế giới hỗ trợ danh sách lên tới 200 quốc gia và 400 thành phố, với sự trợ giúp của Sharp World Clock bạn sẽ không còn lo lắng về việc chênh lệch múi giờ với bạn bè hoặc đối tác ở nước ngoài khi làm việc.

Các tính năng chính của BigBen for Mac:

- Theo dõi thời gian của 285 thành phố.

- Giao diện người dùng thu gọn.

- Chọn đồng hồ theo múi giờ GMT, thành phố, thành phố / quốc gia.Liên kết tải về - [6.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

BigBen for Mac - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BigBen for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bigben for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BigBen for Mac 3.2.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TimePanic 3/5 Quản lý và theo dõi thời gian trên máy tính
  • Escape for Mac 4/5 Theo dõi thời gian lướt web, mạng xã hội
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá