download TimePanic 5.3 build 1158

TimePanic

  5.3 build 1158

Download TimePanic - Quản lý và theo dõi thời gian trên máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 06/09/2022

TimePanic là công cụ quản lý và theo dõi thời gian trên máy tính, với khả năng tích hợp với lịch ngày tháng trên hệ thống phần mềm có thể đếm số ngày thực hiện một dự án nào đó, tính số giờ thực hiện một công việc, theo dõi thời gian khi thực hiện công việc nhờ đó mà bạn có thể nâng cao hiệu quả làm việc, luôn chủ động được về mặt thời gian cho mỗi dự án công việc.

Quảng cáo

Thực hiện các dự án công việc điều quan trọng nhất là chất lượng công việc, và không thể không kể đến yếu tố thời gian hoàn thành dự án, do đó mỗi người cần phải thực hiện dự án hoàn thành theo đúng thời gian quy định, tuy nhiên không phải ai cũng chú ý đến vấn đề thời gian trong công việc, do đó bạn thường quên đi để lại hậu quả là chậm dự án hoặc không hoàn thành dự án, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn phần mềm TimePanic, với khả năng theo dõi thời gian cho các dự án giúp người dùng luôn chủ động hơn trong công việc, nhằm hoàn thành tốt dự án trong thời gian cho phép.

 

download timepanic

 

Nói đến chức năng quản trị dự án, phần mềm Source Reliance Enterprise được khá nhiều người sử dụng. Source Reliance Enterprise cho phép theo dõi chi tiết và sát sao các dự án trên tất cả các mặt như chi phí, thời gian, nhân công, tiến độ....

TimePanic theo dõi thời gian bắt đầu và kết thúc một dự án công việc, bạn có thể thiết lập thời gian cần hoàn thành công việc của mình với khả năng đếm ngược thời gian phần mềm cung cấp cái nhìn tổng quan nhất về thời gian thực hiện dự án của mình.

JCVGantt Pro cũng là một trong những phần mềm tương tự với chức năng quản lý tài chính, dự án cho doanh nghiệp. JCVGantt Pro cho phép người quản lý nắm được tất cả những thông tin liên quan đến dự án mà mình đang thực hiện.

TimePanic báo cáo về thời gian thực hiện công việc, so sánh và đưa ra các dự án tiêu thụ nhiều thời gian nhất trong một khoảng thời gian nhất định, bên cạnh đó chương trình hỗ trợ tính năng chuyển đổi giữa các công việc, bên cạnh đó phần mềm luôn được hiển thị trên thanh Taskbar của Windows để người dùng có thể sử dụng và theo dõi thời gian bất cứ lúc nào.

Microsoft Office Project Server là công cụ quản trị dự án của Microsoft được đánh giá là một trong những phần mềm quản trị tốt nhất hiện nay. Microsoft Office Project Server có khả năng làm việc với nhiều dự án có quy mô khác nhau.

Ngoài khả năng quản lý thời gian cho các dự án phần mềm TimePanic còn có thể tìm kiếm và xuất dữ liệu, bạn có thể xem báo cáo thời gian các dự án và lưu chúng sang các định dạng văn bản để in ra giấy bất cứ lúc nào.

TimePanic cho phép nhập báo cáo ra ứng dụng bảng tính excel, phần mềm cung cấp nhiều mẫu báo cáo khác nhau để bạn sử dụng cho các công việc của mình, với tính năng hữu ích của phần mềm người dùng có thể dễ dàng sử dụng và làm việc hiệu quả để đảm bảo hiệu suất công việc.

 

Những tính năng chính của TimePanic:

 

- Quản lý thời gian các dự án

- Chuyển đổi giữa các công việc

- Xem và xuất dữ liệu

- Báo cáo thời gian thực hiện

 


Liên kết tải về - [19.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook
  Chia sẻ bởi: Duy Thành
  Yêu cầu hướng dẫn cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook đang là chủ đề được nhiều người dùng quan tâm và tìm hiểu trong thời gian gần đây, nếu bạn cũng có cùng mối quan tâm về vấn đề này thì hãy nán lại và tham khảo bài viết sau để được hướng dẫn chi tiết cách thực hiện nhé!
 • Cách lọc dữ liệu theo màu trên Google Sheets nhanh nhất
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Tiến hành lọc dữ liệu theo màu trên Google Sheets, Excel trực tuyến giúp người dùng quản lý dữ liệu, trích xuất nội nhanh, chuyên nghiệp tiết kiệm thời gian hơn, theo dõi nội dung dưới đây để biết chi tiết cách thực hiện.
 • Cách theo dõi và bỏ theo dõi trên Twitter, follow và unfollow
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Với phiên bản điện thoại cách theo dõi trên Twitter và bỏ theo dõi đều có một số điểm khác biệt so với phiên bản máy tính, trong bài viết sau đây Taimienphi sẽ thực hiện hướng dẫn chi tiết cách theo dõi và bỏ theo dõi trên Twitter để người dùng có tiện theo dõi và tham khảo.
 • Cách phát hiện máy tính, email bị theo dõi hay không
  Hiện nay, vấn để bảo mật thông tin luôn là ưu tiên hàng đầu với các doanh nghiệp, cá nhân khi luôn lưu trữ những tệp tin quan trọng trên máy tính. Sẽ có rất nhiều đối tượng với ý đồ xấu sẽ lợi dụng
 • Cách kiểm tra nhiệt độ máy tính khi hoạt động đơn giản nhất
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Khi sử dụng máy tính làm việc với các tác vụ nặng trong thời gian dài, chắc chắn bạn sẽ gặp phải tình trạng bị sụt giảm hiệu năng, giật lag. Một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng này đó là các thiết bị linh kiện bị quá nhiệt. Để khắc phục điều này, bạn nên thường xuyên kiểm tra nhiệt độ máy tính khi hoạt động để có thời gian cho máy nghỉ, giảm nhiệt và hiệu năng ổn định hơn.
 • Cách bỏ theo dõi, hủy theo dõi trên Facebook
  Chức năng theo dõi bạn bè để biết được mọi hoạt động của người ấy trên tường nhà mình của Facebook, nếu bạn không muốn theo dõi người đó nữa thì hãy hủy bỏ chức năng này đi. Sau đây Taimienphi.vn sẽ
 • Thay đổi lại thời gian tạo File trên máy tính
  Thay đổi lại thời gian tạo File trên máy tính giúp bạn có thể tùy chỉnh tạo các tập tin với các con số được định trước. Để biết cách làm này bạn có thể theo dõi các bước làm dưới đây.
 • Hướng dẫn mở theo dõi Facebook trên máy tính và điện thoại
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Facebook luôn đề cao tính bảo mật cá nhân vì thế có một số tính năng sẽ mặc định được tắt. Và lý do đó sẽ khiến chúng ta phải tự mình mở theo dõi Facebook trên máy tính và điện thoại, tất nhiên không phải tài khoản nào cũng phải thực hiện công việc này. Ngoài ra đây cũng là tính năng mà người sử dụng Facebook nên biết trong trường hợp cần đến.
 • Xem bình luận trên Youtube
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Để xem bình luận trên YouTube ở những video bạn đã tải lên để thống kê được lượng hiển thị và số người quan tâm tới video đó bạn có thể cài đặt tính năng theo dõi comment trên youtube để kịp thời trả lời những thắc mắc của độc giả quan tâm
 • Instagram đưa ra gợi ý hủy theo dõi với mục bổ sung mới
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Trong bản cập nhật mới nhất của mình, Instagram đã thêm một số cách khác để người dùng sắp xếp danh sách những người họ đang theo dõi. Bạn có thể xem những người nào đang "thống trị" feed và Stories của bạn nhiều nhất, đồng thời biết được tài khoản nào bạn tương tác ít nhất.
 • Cách thay đổi hình nền tự động theo ngày đêm trên Windows 10
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Chi
  Giờ đây bạn đã có thể thay đổi hình nền tự động theo ngày đêm trên Windows 10 tương tự như trên macOS Mojave với nhiều tính năng ấn tượng, trong đó có tính năng Dynamic Desktop - tính năng tự động thay đổi hình nền theo thời gian thực.
 • Facebook - Theo dõi những ai hủy kết bạn với bạn
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Với mạng xã hội Facebook thì việc tìm bạn hay kết bạn diễn ra thường xuyên và liên tục, kết bạn mới, tìm người thân để kết bạn, ... Và có những lúc bị từ chối bởi những lý do khác nhau trong đó kể đến như: vì quá đông, vì không quen biết, vì họ ghét người này, ... Nhưng những hành động này bạn thật sự không biết họ hủy kết bạn khi nào, thời điểm nào làm bạn bỡ ngỡ. Và Unfriend Notify sẽ là giải pháp dành cho bạn lúc này.
 • Cách ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Một số Email gửi đến Gmail của bạn có thể bị theo dõi, tuy nhiên người dùng không thể phát hiện được theo cách thông thường. Để ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome, phát hiện những Email bị theo dõi để xóa các bạn cần làm theo cách ngăn chặn theo dõi Email trên Google Chrome.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TimePanic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat timepanic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TimePanic 5.3 build 1158


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm