download Stopwatch312  1.4.1.0

Stopwatch312

  1.4.1.0

Download Stopwatch312 - Tính toán, theo dõi thời gian thực hiện công việc

Diệu Hương Giang  cập nhật: 28/12/2018

Stopwatch312 giúp bạn đo lượng thời gian thực hiện công việc, hay đếm ngược thời gian còn lại để sắp xếp công việc, qua đó, quản lý công việc hiệu quả hơn. Ứng dụng được trang bị một đồng hồ đếm tới và đồng hồ đếm ngược đơn giản, cung cấp nhiều dạng thông báo và cho phép tùy biến âm thanh cảnh báo. Tuy nhiên, Stopwatch312 thiếu mất thiết kế bóng bẩy và chỉ cung cấp một vài tính năng khá hạn chế.

Quảng cáo

Dù được trang bị cả đồng hồ đếm tới (stopwatch) và đồng hồ đếm ngược (timer), nhưng các tiện ích tích hợp trong Stopwatch312 này không thực sự dễ cấu hình, do không cho phép người dùng nhập các giá trị thời gian qua các thao tác trên bàn phím.

Phiên bản di động Free Stopwatch Portable có thể là lựa chọn tốt hơn khi bạn không cần cài đặt mà chỉ cần tải về mà sử dụng, đồng thời có thể lưu trữ Free Stopwatch Portable trên USB để sử dụng.


Stopwatch312
Download Stopwatch312 - Tính toán, theo dõi thời gian thực hiện công việc

Đồng hồ đếm ngược Stopwatch312 khá đơn giản, và bạn chỉ cần chọn một trong các âm thanh cảnh báo hoặc chọn phát tập tin âm thanh khi thời gian đếm ngược chỉ về mức zero.

Đồng hồ đếm tới Stopwatch312 không chỉ được sử dụng để đo tổng thời gian mà còn có khả năng ghi lại từng đoạn thời gian, và lưu thông tin đo thời gian vào tập tin văn bản.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo XNote Stopwatch với nhiều chức năng tính toán thời gian chính xác với đồng hồ bấm giờ tích hợp sẵn, XNote Stopwatch còn kết hợp với các phím nóng để thực hiện các nhiệm vụ nhanh chóng hơn.

Các tính năng chính của Stopwatch312:

- Đo thời gian thực hiện công việc.

- Đếm ngược thời gian.

- Cung cấp nhiều kiểu thông báo.

- Tùy biến âm thanh cảnh báo.

- Ghi lại từng đoạn thời gian.

- Lưu thông tin vào tập tin văn bản.Liên kết tải về - [6.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Stopwatch312 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Stopwatch312 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stopwatch312 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Stopwatch312 1.4.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá