Phần mềm - THIẾT KẾ LỊCH

14 phần mềm liên quan tới "thiết kế lịch" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

EZ Photo Calendar Creator Plus

Thiết kế lịch độc đáo
EZ Photo Calendar Creator Plus giúp bạn thiết kế cho cho riêng mình 1 bộ lịch đẹp mắt, với nhiều mẫu sẵn có, bạn có thể thiết kế lịch với nhiều phong cách khác nhau. EZ Photo Calendar Creator Plus cho phép bạn dễ dàng tạo và in lịch ảnh cá nhân bằng cách sử dụng hình ảnh và sự kiện của bạn. Nó Tạo ra 6 cột khác nhau bao gồm hàng năm, hàng tháng, Wall, Mini Wall, bàn, và trường hiển thị.

Tags: thiết kế lịch độc đáo thiết kế lịch download ez photo calendar creator plus bản mới

16326
lượt tải

3/5
Download

ArtPlus Calendar Designer

Thiết kế lịch treo tường
ArtPlus Calendar Designer là ứng dụng thiết kế lịch treo tường, giúp bạn đưa những hình ảnh yêu thích của mình vào từng trang lịch bắt mắt và tạo dấu ấn lưu giữ kỷ niệm theo ngày tháng cho riêng mình. Kể từ khi phát hành đến nay, ArtPlus Calendar Designer đã có mặt trên thị trường hơn chục năm và vẫn tiếp tục được đón nhận nồng nhiệt. thiết kế lịch

Tags: in lịch download artplus calendar designer bản mới

30
lượt tải

3/5
Download

TKexe Designer

Thiết kế lịch chuyên nghiệp
TKexe Designer là phần mềm giúp người dùng tạo nên những tờ lịch từ những bức ảnh của mình một cách dễ dàng. Với giao diện đơn giản trực quan, người dùng TKexe Designer chỉ việc bấm chọn và điền thông tin là có một cuốn lịch tuyệt vời theo ý của mình. thiết kế lịch

Tags: phần mềm tạo lịch thiết kế lịch trên máy tính tkexe designer free download

30
lượt tải

3/5
Download


CalendarPainter

Thiết kế lịch treo tường
CalendarPainter là công cụ chuyên nghiệp giúp bạn tự tạo những tờ lịch tường độc đáo, dành tặng bạn bè, người thân hay cho chính bản thân bạn, chỉ với những thao tác đơn giản, nhanh chóng.

Tags: thiết kế lịch treo tường làm lịch treo tường tai calendarpainter ban moi

28591
lượt tải

3/5
Download

Calenz

Thiết kế lịch treo tường
Calenz được thiết kế như một cuốn lịch có khả năng làm tốt công việc nhắc các sự kiện cho bạn như sự kiện trong ngày, tuần, tháng hay năm.

Tags: tai calenz ban moi

20076
lượt tải

3/5
Download

2019 Calendar Photo Frames

Ứng dụng tự thiết kế lịch, tạo lịch từ ảnh

2019 Calendar Photo Frames là ứng dụng thiết kế lịch miễn phí cực nhanh chóng và đơn giản, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là download 2019 Calendar Photo Frames rồi điền thông tin, hình ảnh theo hướng dẫn để làm lịch 12 tháng trong năm theo phong cách riêng của mình.

Tags: ứng dụng tạo lịch tạo lịch từ ảnh free download 2019 calendar photo frames

30
lượt tải

3/5
Download

AquaSoft PhotoKalender

Biên tập, thiết kế lịch từ ảnh
AquaSoft PhotoKalender là phần mềm giúp bạn biên tập, thiết kế lịch bằng ảnh, Chương trình hỗ trợ nhiều định dạng ảnh như JPG, PNG, BMP… và nhiều mẫu lịch khác nhau cho người sử dụng lựa chọn, Sau khi chỉnh sửa, thiết kế được mẫu lịch ưng ý, bạn có thể xuất chúng ra dưới định dạng ảnh hoặc PDF để dễ dàng in và sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn.

Tags: tạo lịch ảnh tạo ảnh lịch download aquasoft photokalender mới nhất

16170
lượt tải

3/5
Download

TKBU

Hỗ trợ xếp thời khóa biểu cho các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp
Để dễ dàng sắp xếp thời khóa biểu cho các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp thì mọi người có thể tham khảo ngay phần mềm hỗ trợ xếp thời khóa biểu cho các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp TKBU đang được sử dụng phổ biến hiện nay với rất nhiều các chức năng hiện đại và tiện lợi cho người dùng.

Tags: sắp xếp thời khóa biểu thiết kế lịch học download tkbu mới nhất

30
lượt tải

3/5
Download

Sherrod FTP

Lên kế hoạch công việc
Sherrod FTP là một ứng dụng đặc biệt thuận tiện cho những công việc hàng ngày của bạn. Qua ứng dụng này, bạn có thê thiết kế lịch làm việc cũng như đặt các kế hoạch hay giải quyết các vấn đề như mã hóa, giải mã, thiết lập lịch sử …

Tags: lên ý tưởng công việc thiết kế lịch làm việc sherrod ftp free download

82364
lượt tải

3/5
Download

Workflow Designer

Thiết kế quy trình làm việc
Workflow Designer cho phép người dùng thiết kế quy trình làm việc thông qua biểu đồ trực quan đánh dấu bằng các màu sắc và các chức năng điều hướng khác nhau. Ứng dụng này cung cấp nhiều mẫu hình dạng có sẵn, các công cụ vẽ để bạn có thể tạo nên một biểu đồ hoàn hảo cho một quá trình làm việc, sau đó xuất ra tập tin PDF.

Tags: tạo lịch làm việc download workflow designer version

93223
lượt tải

3/5
Download

  • Trang:
  • 1
  • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "thiết kế lịch". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật liên quan
Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá