download Sherrod FTP 1.3.0.0

Sherrod FTP

 1.3.0.0

Download Sherrod FTP - Lên kế hoạch công việc

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 21/04/2017

Sherrod FTP là một ứng dụng đặc biệt thuận tiện cho những công việc hàng ngày của bạn. Qua ứng dụng này, bạn có thê thiết kế lịch làm việc cũng như đặt các kế hoạch hay giải quyết các vấn đề như mã hóa, giải mã, thiết lập lịch sử …

Quảng cáo

Nhắm tối ưu hóa những hoạt động trên máy tính của bạn, Sherrod FTP là một ứng dụng khá tiện ích sẽ giúp bạn tự độc thiết lập những quy trình làm việc sao cho thật khoa học và hiệu quả.

Những cải tiến mới của Sherrod FTP 1.3.0.0:

- Hỗ trợ lên kế hoạch công việc

 

Sherrod FTP hỗ trợ bạn có thể xây dựng cho mình những kế hoạch làm việc trên máy tính một cách nhanh chóng và đơn giản. Nhờ đó, thời gian của bạn sẽ được tiết kiệm tối đa và nhờ đó bạn sẽ có thể dành thời gian vào làm những công việc khác.

Microsoft cũng vừa cho ra mắt ứng dụng hỗ trợ lên kế hoạch và quản lý công việc với tên gọi Microsoft To Do hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau. So với nhiều phần mềm quản lý công việc khác thì Microsoft To-Do có cách sử dụng đơn giản nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu cá nhân.

Sherrod FTP tích hợp nhiều tính năng khác nhau trong đó là khả năng mã hóa và giải mã nhanh chóng. Hỗ trợ bởi thuật toán PGP, chương trình sẽ bảo vệ và đảm bảo những dữ liệu quan trọng của bạn sẽ không dễ dàng bị mất đi.

Bên cạnh đó, Sherrod FTP có thể hoạt động độc lập và hoàn toàn tự động. Những cơ chế sao lưu bao gồm cả khả năng upload hoặc download đều sẽ được chương trình giải quyết thật gọn ghẽ.

Các tính năng chính của Sherrod FTP:

-    Hỗ trợ lên kế hoạch các công việc trên máy tính một các khoa học và hiệu quả.
-    Tích hợp thuật toán mã hóa và giải mã PGP.
-    Quản lí và đảm bảo các lệnh được thực thi trên máy tính.
-    Có thể hoạt động độc lập và tự động.
-    Tích hợp cơ chế sao lưu cho upload và download một cách gọn ghẽ.

 Liên kết tải về - [11.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sherrod FTP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sherrod ftp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sherrod FTP 1.3.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Base Wework 3/5 Phần mềm lên kế hoạch, quản lý dự án cho doanh nghiệp
  • Organize Pro 3/5 Quản lý, lên kế hoạch công việc
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá