download Workflow Designer  5.31.949

Workflow Designer

  5.31.949

Download Workflow Designer - Thiết kế quy trình làm việc

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 02/05/2019

Workflow Designer cho phép người dùng thiết kế quy trình làm việc thông qua biểu đồ trực quan đánh dấu bằng các màu sắc và các chức năng điều hướng khác nhau. Ứng dụng này cung cấp nhiều mẫu hình dạng có sẵn, các công cụ vẽ để bạn có thể tạo nên một biểu đồ hoàn hảo cho một quá trình làm việc, sau đó xuất ra tập tin PDF.

Quảng cáo

Workflow Designer là công cụ đặc biệt hữu ích cho những người thường xuyên phải lập các kế hoạch làm việc, các quy trình dự án hay chỉ đơn giản mà mô tả chi tiết các thông tin của một công việc. Chương trình này cung cấp các công cụ thiết kế biểu đồ trực quan thể hiện một quy trình làm việc đầy đủ, tích hợp các hình mẫu, các vị trí tự động của các hình dạng và các liên kết tới các tài liệu bản đồ khác...

Workflow Designer cho phép bạn gõ văn bản mô tả cho công việc đầy đủ với các đánh dấu về màu sắc, kiểu font chữ để phân biệt. Tại mỗi bước, người dùng có thể nhập các thông tin chính xác từng chi tiết bằng nhiều hỗ trợ rất hiệu quả từ chương trình như tài liệu tham khảo, tiêu chuẩn hay các thông số kỹ thuật để không phải làm lại mất công.

Workflow Designer cò giúp người dùng sao lưu các biểu đồ được tạo ra tập tin PDF để nâng cao tính bảo mật và tiện lưu trữ. Công cụ kết nối trực tuyến của ứng dụng giúp bạn xuất bản và chia sẻ thiết kế của mình đến những người liên quan, rất hữu ích khi làm việc theo nhóm, làm việc với khách hàng hay nhà cung cấp.

Các tính năng chính của Workflow Designer:

- Cung cấp các công cụ thiết kế biểu đồ làm việc
- Các hình mẫu trực quan và tự động nhập dữ liệu
- Hỗ trợ các tài liệu tham khảo để nhập thông tin chính xác
- Xuất biểu đồ sang định dạng PDF
- Kết nối với dữ liệu trực tuyến để chia sẻ tài liệu cho người khácLiên kết tải về - [35.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Workflow Designer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat workflow designer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Workflow Designer 5.31.949


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá