download Picture Collage Maker 4.1.4

Picture Collage Maker

 4.1.4

Download Picture Collage Maker - Ghép ảnh vào khung với nhiều khung hình đẹp

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 12/03/2021

Picture Collage Maker là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa thông dụng nhất cung cấp chức năng cắt dán ảnh với nhiều chủ đề khác nhau. Hàng trăm mẫu ảnh cắt dán và nguồn ảnh cắt dán được tích hợp trong Picture Collage Maker giúp người dùng thoải mái lựa chọn, đồng thời có thể trang trí bằng các nhãn dán và hiệu ứng độc đáo.


Giới thiệu Picture Collage Maker

Picture Collage Maker cho phép tạo ra những tác phẩm ảnh cắt dán theo nhiều chủ đề khác nhau, giúp kéo thả các bức ảnh để cho vào khung xử lý, cắt xén để điều chỉnh kích cỡ ảnh, tự do sắp xếp ảnh trong khung theo cách của mình. Picture Collage Maker làm việc với nhiều định dạng hình ảnh khác nhau, có thể chia sẻ những tác phẩm nghệ thuật của mình lên mạng để khoe với bạn bè.

picture collage maker

Picture Collage Maker hỗ trợ ghép ảnh cực đẹp trên máy tính

Phần mềm Picture Collage Maker hỗ trợ ghép ảnh cực đẹp trên máy tính. Với thư viện khung ảnh khổng lồ lên tới 150 mẫu thuộc nhiều chủ đề khác nhau như khung ảnh ảnh tình yêu, gia đình, cho bé, ảnh họp lớp, ảnh kỷ yếu ... cùng với nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh khác. Bạn có thể In trưc tiếp hoặc gửi ảnh qua email trên Picture Collage Maker.

Picture Collage Maker cho phép dùng có thể tạo rất nhiều loại ảnh với kích thước khác nhau theo nhiều thể loại, màu nền, hiệu ứng, kiểu khung, sắc thái, chủ đề như chủ đề giáng sinh noel, chủ đề năm mới... Bạn có thể ghép ảnh, lồng ảnh vào lịch, thiệp mừng, thiệp mời, poster và nhiều loại khung hình khác. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng ảnh thông dụng như JPG, BMP, TIFF, GIF, WMF, TGA, PNG,…

Cải tiến mới trong phiên bản 4.1.4 của Picture Collage Maker:

- Bổ sung nhiều khung hình đẹp độc đáo cho ảnh

- Bổ sung thêm nhiều ứng làm đẹp

- Chia sẻ qua email tốc độ hơn

Với Picture Collage Maker, quá trình lồng ghép khung ảnh được thực hiện một cách tự động chỉ sau vài bước thao tác đơn giản. Phần mềm cung cấp số lượng lớn các khuôn mẫu, viền và khung hình, hình nền, clipart, mặt nạ ảnh. Nếu cảm thấy chưa ưng ý với các mẫu nền có sẵn, bạn cũng được phép tải thêm các mẫu khác từ máy tính hoặc trên các website lưu trữ hình ảnh, với phần mềm này bạn sẽ dễ dàng tạo thiệp giáng sinh, thiệp năm mới để gửi tặng người thân của mình.

picture collage maker

Picture Collage Maker cung cấp nhiều khung hình với nhiều chủ đề ghép ảnh

Picture Collage Maker có khả năng di chuyển, xoay, phóng lớn, thu nhỏ, lật hình ảnh trong khung, cắt những phần không mong muốn từ ảnh, thêm các chú thích văn bản cho ảnh và tạo những hiệu ứng ánh sáng, màu sắc làm cho ảnh trở nên lung linh hơn.

Nhìn chung, Picture Collage Maker là một trong những phần mềm ghép ảnh vào khung được sử dụng nhiều nhất hiện này, với kho khung hình đồ sộ, nhiều khung hình mẫu đẹp như khung hình mẫu dành cho bé, khung hình mẫu giáng sinh, năm mới, sinh nhật, ... cùng với chức năng sử dụng đơn giản, gọn nhẹ nên Picture Collage Maker đã chiếm được số lượng người dùng khá đông đảo.

Phần mềm liên quan

Có cùng tính năng ghép ảnh như Picture Collage Maker, phần mềm Fotor cũng hỗ trợ lên tới hàng trăm mẫu khung ảnh khác nhau, người dùng chỉ việc chọn ảnh từ máy tính để ghép vào khung ảnh có sẵn trong Fotor, với 1 2 bước chọn màu boder, nền .. là bạn đã có một tấm ảnh cực đẹp rồi.

Tạo thiệp năm mới cực đẹp bằng Picture Collage Maker

MẹoTạo thiệp năm mới cực đẹp bằng Picture Collage Maker

Tham khảo: Cách tạo thiệp năm mới bằng Picture Collage Maker

MẹoTạo một bộ lịch ấn tượng cho năm mới bằng Picture Collage Maker

Tham khảo: Cách Tạo bộ lịch năm mới bằng Picture Collage Maker

Và bạn đã có thể thu được thành quả của riêng mình rồi. Không cần những phần mềm đồ họa cao cấp bạn vẫn có thể tạo ra cho riêng mình một bộ ảnh có phong cách "Made by me" của riêng bạn. Chúc bạn thành công.


Liên kết tải về - [102.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Picture Collage Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat picture collage maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Picture Collage Maker 4.1.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm