Phần mềm - TRÍCH XUẤT ẢNH

20 phần mềm liên quan tới "trích xuất ảnh" được tìm thấy.
  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

123 Flash Image Extractor

Trích xuất ảnh từ phim Flash
123 Flash Image Extractor được sử dụng để chụp lại và trích xuất các hình ảnh từ files Flash. Chương trình có khả năng tạo ảnh ở chế độ hàng loạt từ các Video đang trình chiếu. Người dùng có thể lưu và chuyển đổi các bức ảnh ở nhiều định dạng khác nhau, sử dụng để trang trí cho màn hình máy tính.

Tags: trích xuất ảnh từ flash trích xuất hình ảnh từ file flash tai 123 flash image extractor ban moi

197330
lượt tải

3/5
Download

Sothink SWF Decompiler

Trích xuất ảnh, chữ trong file Flash
Sothink SWF Decompiler là ứng dụng giúp bạn trích xuất một số thành phần có trong các video Flash và một số hình ảnh động như hình ảnh, âm thanh, văn bản, các nút nhấn... Ngoài ra, nó còn giúp chuyển đổi các file Flash sang các định dạng FLA, HTML5. trích xuất ảnh

Tags: trích xuất file flash download sothink swf decompiler miễn phí

223318
lượt tải

3/5
Download

Video Image Master Express

Trích xuất ảnh từ Video, hiệu quả, chất lượng
Video Image Master Express là phần mềm trích xuất ảnh từ video. Lưu lại ảnh với nhiều định dạng phổ biến như JPEG... Ngoài ra cho phép tạo video với kích thước tuỳ ý, đặt tên video, chèn thêm file nhạc yêu thích, nhiều hiệu ứng đẹp mắt, xoay ảnh... trích xuất ảnh

Tags: lấy ảnh từ Video trích xuất ảnh từ video down video image master express free

23826
lượt tải

3/5
Download


VideoDetach Pro

Trích xuất ảnh, nhạc từ video

VideoDetach Pro là giải pháp phần mềm trích xuất mọi thành phần từ file video, có thể là hình ảnh, âm thanh hoặc các đoạn video nhỏ. Phần mềm đa năng - VideoDetach Pro gần như có khả năng xử lý mọi tác vụ liên quan đến file video qua giao diện đơn giản. Mọi chức năng cần có được đặt trong cửa sổ chính của phần mềm theo các tab riêng.

Tags: cắt ảnh trong video xuất khung hình video download videodetach pro free

611
lượt tải

3/5
Download

PDF Image Extract

Trích xuất ảnh trong File PDF
PDF Image Extract giúp bạn nhanh chóng trích xuất toàn bộ mọi hình ảnh chứa trong file PDF ra thành dạng ảnh JPG. Chương trình có khả năng trích xuất cùng lúc nhiều ảnh từ nhiều file PDF khác nhau. Bạn có thể dễ dàng xem và quản lý các file ảnh đầu ra hay dễ dàng chia sẻ các file đó lên mạng Internet. Chương trình tương thích trên hệ điều hành Window.

Tags: lấy ảnh trong pdf lấy ảnh từ file pdf down pdf image extract free

22758
lượt tải

3/5
Download

Word Image Exporter

Trích xuất ảnh từ văn bản
Word Image Exporter là một tiện ích văn phòng cho phép người dùng dễ dàng lấy các hình ảnh, trích xuất dữ liệu hình ảnh từ tập tin văn bản word dạng doc, docx, ppt... một cách dễ dàng, nhanh chóng. Đặc biệt chương trình còn giúp bạn chỉnh sửa, quản lý các hình ảnh được trích xuất.

Tags: Tiện ích văn phòng phần mềm Tiện ích văn phòng download Word Image Exporter miễn phí

22862
lượt tải

1/5
Download

PDF Scissors

Trích xuất ảnh, text từ file PDF
PDF Scissors là ứng dụng hỗ trợ người dùng cắt ảnh và chữ trên tài liệu PDF mà không làm ảnh hưởng đến file gốc. Tiện ích được thiết kế để hỗ trợ hiển thị file PDF trong trình đọc e-book như Kindle và trên trên điện thoại di động hay máy tính bảng.

Tags: cắt ảnh từ file PDF trích xuất nội dung từ file PDF tải pdf scissors miễn phí

539
lượt tải

3,1/5
Download

Office Image Extraction Wizard

Trích xuất ảnh trong văn bản
Office Image Extraction Wizard là chương trình miễn phí tương thích thích trên hệ điều hành windows. Nó cung cấp các thiết lập cho phép người dùng xuất ảnh từ các tài liệu văn phòng như doc, docx, rft... và lưu các tập tin hình ảnh đó sang định dạng ảnh khác nhau như JPG, PNG, TIFF... Chương trình hoạt động ổn định trên hệ điều hành Windows.

Tags: Xuất ảnh trong văn bản lấy ảnh từ văn bản download office image extraction wizard miễn phí

3592
lượt tải

3/5
Download

Catacombae

Xem file ảnh đĩa, trích xuất ảnh đĩa
Catacombae là dự án bao gồm nhiều phần mềm miễn phí khác nhau, trong đó các phần mềm chính hiện tại là "HFSExplorer", "DMGExtractor" và "NTFS-3G for Mac OS X" và một số dự án khác.

Tags: đọc nội dung ổ cứng trích xuất nội dung ảnh đĩa tải catacombae miễn phí

30
lượt tải

3/5
Download

SWF Picture Extractor

Trích xuất hình ảnh từ file SWF
SWF Picture Extractor là chương trình nhỏ gọn đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc trích xuất các hình ảnh từ tệp tin SWF một cách tiện lợi.

Tags: trích xuất ảnh trích xuất hình ảnh swf picture extractor free download

268914
lượt tải

3/5
Download

 • Trang:
 • 1
 • 2

 Các phần mềm được tổng hợp dựa theo từ khoá "trích xuất ảnh". Nếu muốn tìm phần mềm khác bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm phía trên để tìm thêm các phần mềm khác theo đúng ý của mình.
Thủ thuật khác
 • Trích xuất nội dung thành dạng ảnh trong Excel 2007, 2010

  Công cụ Excel trong Office 2007, Office 2010 có hỗ trợ tính năng trích xuất bản tính của mình thành định dạng ảnh giúp bạn nhanh chóng thêm các kết quả tính toán của mình vào minh họa trên các văn bản khác. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm này. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách trích xuất nội dung thành dạng ảnh trong Excel 2007, 2010.

 • Top công cụ OCR online để trích xuất văn bản từ hình ảnh

  Các công cụ OCR online hay phần mềm OCR sẽ rất hữu ích nếu như bạn muốn trích xuất phần văn bản từ các tệp như PDF, hình ảnh,...Trong bài viết ngày hôm nay, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn đọc top các công cụ OCR online để trích xuất văn bản từ hình ảnh miễn phí tốt nhất để bạn có thể trải nghiệm ngay nhé!

 • Cách xuất chữ trong ảnh bằng Chrome

  Người dùng Chrome phiên bản 74 trở đi đã có thể trải nghiệm cách xuất chữ trong ảnh bằng Chrome thông qua kích hoạt flag trên trình duyệt Chrome. Việc trích xuất văn bản trong hình ảnh này thực hiện khá đơn giản, bạn sẽ không mất thêm thời gian để cài thêm tiện ích hỗ trợ hoặc sử dụng phần mềm chuyên dụng để chuyển đổi.

 • Phân tích hình ảnh người mẹ trong Mẹ tôi

  Trong đoạn trích "Mẹ tôi", nhân vật người mẹ không trực tiếp xuất hiện mà chỉ được nhắc đến qua những dòng thư của bố với En-ri-cô. Bài văn mẫu phân tích hình ảnh người mẹ trong Mẹ tôi sẽ cùng các em tìm hiểu về nhân vật người mẹ.

 • Xuất, lưu ảnh trong Lightroom

  Trong Lightroom Classic CC, chúng ta không thể lưu ảnh theo cách truyền thống, thay vào đó phải xuất ảnh. Nếu muốn bạn có thể xuất ảnh ở các định dạng file khác nhau sao cho phù hợp với mục đích sử dụng, cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách xuất, lưu ảnh trong Lightroom nhé.

 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí PDF Files Text Extractor, trích xuất dữ liệu file PDF từ 07/07 - 09/07/2017

  Nếu như bạn không thể trích xuất dữ liệu từ Files PDF ra thành tệp tin văn bản để có thể chỉnh sửa nội dung thì với Bản quyền miễn phí PDF Files Text

Thủ thuật

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá