download Sothink SWF Decompiler 7.4

Sothink SWF Decompiler

 7.4

Download Sothink SWF Decompiler - Trích xuất ảnh, chữ trong file Flash

Diệu Hương Giang  cập nhật: 09/09/2013

Sothink SWF Decompiler là ứng dụng giúp bạn trích xuất một số thành phần có trong các video Flash và một số hình ảnh động như hình ảnh, âm thanh, văn bản, các nút nhấn... Ngoài ra, nó còn giúp chuyển đổi các file Flash sang các định dạng FLA, HTML5.

Quảng cáo

Sothink SWF Decompiler cho phép trích xuất một số các yếu tố xuất hiện trong các Video Flash và các hình ảnh động bao gồm hình ảnh, văn bản, âm thanh, font chữ, khung hình... Không những thế, nó còn là công cụ xuất sắc trong việc chuyển đổi các file Flash sang các định dạng khác như FLA, HTML5. Chương trình tương thích với một số phần mềm như Flash Player hay ActionScript.

Sothink SWF Decompiler tích hợp chức năng tìm kiếm giúp phát hiện tất cả những file Flash có trên ổ đĩa hoặc trên mạng Internet bằng cách quét bộ nhớ cache của trình duyệt Internet Explorer để chọn ra các file Flash mà bạn đã từng xem và hiển thị lại trên giao diện chính của chương trình.

Chương trình có giao diện thân thiện và điều hướng người dùng, các thông tin chi tiết về các file Flash đều được hiển thị phía bên phải, cửa sổ xem trước được Sothink SWF Decompiler nằm chính giữa mà một khu vực dành riêng để chuyển đổi các file Flash sang các định dạng FLA và HTML5.

Tính năng chính của Sothink SWF Decompiler:

- Trích xuất mọi yếu tố trong file Flash và lưu chúng dưới các định dạng khác nhau.


Sử dụng Sothink SWF Decompiler để trích xuất mọi yếu tố có trong một file Flash như Video (lưu dưới định dạng FLV), âm thanh (MP3, WAV), các dạng font chữ, văn bản (TXT), các nút bấm, ActionScript...

- Chuyển đổi các file Flash sang định dạng HTML5.

Chức năng chuyển đổi của SWF Decompiler sẽ giúp bạn chuyển đổi tất cả các file Flash được chọn sang file HTML5 một cách nhanh chóng. Nhờ vậy, bạn có thể sử dụng các file Flash ngay trên máy tính, các thiết bị iPad, iPhone và một số thiết bị hỗ trợ HTML5.

- Chuyển đổi các file Flash sang định dạng FLA, FLEX, XFL.

Bạn cũng có thể chuyển đổi một file Flash sang định dạng FLA hoặc từ SWF sang FLEX hoặc SWF sang XFL.

- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.

Bạn có thể chuyển đổi cùng một lúc nhiều file Flash sang các định dạng khác nhau với tốc độ nhanh chóng, giúp tiết kiệm nhiều thời gian trong quá trình làm việc.

- Chỉnh sửa trực tiếp các yếu tố có trong file Flash.

Trước khi chuyển đổi, bạn có thể áp dụng các công cụ chỉnh sửa để chỉnh sửa trực tiếp các yếu tố có trong file Flash như thay đổi các thông số, thay thế các hình ảnh, văn bản, âm thanh để tạo nên các file Flash hoàn toàn mới.

- Tìm kiếm các file Flash trên bộ nhớ Cache của trình duyệt.

Sothink SWF Decompiler sẽ giúp truy tìm và phát hiện tất cả các file Flash mà bạn đã từng xem trên bộ nhớ cache của trình duyệt Internet Explorer và hiển thị các thông tin trong giao diện chính của chương trình.
 Liên kết tải về - [20.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sothink SWF Decompiler được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sothink swf decompiler là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sothink SWF Decompiler 7.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Adobe Flash Player
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá