download Free PDF Image Extractor 2.5.0.0

Free PDF Image Extractor

 2.5.0.0

Download Free PDF Image Extractor - Trích xuất hình ảnh từ file PDF

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 25/11/2013

Free PDF Image Extractor là ứng dụng đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc thực hiện trích xuất hình ảnh từ các file PDF một cách chính xác và đơn giản để phục vụ cho công việc.

Quảng cáo

Free PDF Image Extractor cho phép người sử dụng thực hiện trích xuất hình ảnh từ hàng ngàn tệp tin PDF khác nhau mà không gặp phải truc trặc hay sự cố nào. Đây là điểm nổi trội của chương trình mà không phải phần mềm nào cũng có được. Với tính năng này bạn sẽ tiết kiệm được thời gian của mình khi muốn trích xuất hình ảnh từ file PDF cho công việc.


Free PDF Image Extractor
Download Free PDF Image Extractor - Phần mềm Trích xuất hình ảnh từ file PDF

Ngoài ra, Free PDF Image Extractor hỗ trợ người sử dụng lựa chọn thư mục chứa tệp tin đầu ra để sắp xếp và quản lý được thuận tiện hơn. Không những vậy, bạn có thể lựa chọn lưu hình ảnh sau khi trích xuất dưới 1 số định dạng như: JPG, PNG, BMP, TIFF. Các định dạng hình ảnh này đều được sử dụng phổ biến hiện nay do đó bạn có thể lựa chọn lưu nhằm phục vụ cho việc chia sẻ hay xem được dễ dàng hơn.

Với Free PDF Image Extractor bạn có thể yên tâm về chất lượng của file ảnh sau khi được trích xuất là giữ nguyên như ban đầu. Từ đó, người dùng sẽ chủ động hơn trong việc trích xuất hình ảnh từ tệp tin PDF mà không cần lo lắng làm ảnh hưởng đến chất lượng của chúng.

Những tính năng chính của Free PDF Image Extractor:


-Khả năng trích xuất hình ảnh từ hàng ngàn file PDF khác nhau.
-Cho phép lựa chọn thư mục chứa hình ảnh sau khi trích xuất.
-Hỗ trợ lưu dưới các định dạng: JPG, PNG, BMP, TIFF.
-Tốc độ trích xuất nhanh chóng, bảo đảm chất lượng hình ảnh.


Liên kết tải về - [6.07 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Free PDF Image Extractor - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free PDF Image Extractor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free pdf image extractor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free PDF Image Extractor 2.5.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá